eSports

Toucan Celeste cán mốc cấp độ 700 LMHT – top 1 thế giới không có đối thủ về khoản cày cấp

Share this article

Chắc hẳn cộng đồng LMHT vẫn nhớ anh chàng Toucan Celeste vì những kỷ lục thế giới về cày cấp mà anh chàng này đạt được trong LMHT, mới đây anh chàng này lại tiếp tục phá kỷ lục tiếp:

Chỉ cách đây chưa đầy một tháng, Toucan Celeste đã cán mốc cấp độ 600 và đứng top 1 thế giới tại bảng xếp hạng cấp độ LMHT thế giới. Thì mới đây, anh chàng này lại tiếp tục phá kỷ lục của chính mình khi chưa đầy một tháng mà leo tới 100 cấp, cán mốc cấp độ 700 và hiện đã tới cấp 711.

toucan-celeste-01

Toucan Celeste đứng top 1 ở cấp độ 711, bỏ xa top 2 là Nolife Fynn hơn 50 cấp

toucan-celeste-02

Toucan Celeste tự đăng ảnh chúc mừng mình trên Twitter cá nhân

cap-700

Khung viền cấp độ 700 của Toucan Celeste

darius-01

Và vẫn như mọi khi, lịch sử đấu của Toucan Celeste vẫn tràn đầy những trận 3v3 đấu máy để cày cấp. Thế nhưng điểm khác biệt lần này là Toucan Celeste lại chơi Darius chứ không phải những vị tướng đẩy trụ siêu nhanh như mọi khi là Ziggs hay Jinx. Ngoài ra, cộng đồng LMHT thế giới tin rằng với tốc độ này thì chỉ tới hè là Toucan Celeste sẽ cán mốc cấp độ 1000 mà thôi, và khi đó thì Riot nên trao cho anh chàng này 1 chiếc cúp danh dự cho việc cày cấp điên cuồng như vậy.

http://game4v.com/esports/thay-sneaky-cosplay-sivir-qua-xinh-nu-quan-ly-xinh-dep-cua-c9-cosplay-luon-ca-sneaky-lan-imaqtpie-504200.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Super Team Origen của huyền thoại xPeke lên ngôi vô địch châu Âu tại giải đấu European Masters 2018
10 trải nghiệm game hoài cổ của thế hệ 9x

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu