Game Online

Total War: Arena ra mắt phiên bản trải nghiệm mở rộng, game thủ Việt có thể chơi ngay bây giờ

Share this article

Sau giai đoạn Alpha Test giới hạn vào đầu tháng 9 vừa qua thì mới đây Total War: Arena đã tiếp tục ra mắt một phiên bản Beta với quy mô rộng rãi hơn…

Tuy gọi là một phiên bản mở rộng nhưng người chơi cũng sẽ phải trả phí để mua các gói bản quyền của trò chơi với giá tối thiểu 160k VND, thông qua Webshop của NSX Wargaming tại địa chỉ:

https://asia.wargaming.net/shop/twa/main/?utm_campaign=twaportal&utm_medium=link&utm_source=ibw&utm_content=homepage.

total-war

Một phương án khác khả dĩ hơn là game thủ có thể đăng ký nhận Key Beta miễn phí thông qua một số trang tin tức nước ngoài. Chẳng hạn như: https://www.mmobomb.com/giveaway/total-war-arena-free-beta-keys.

 

Lấy nguồn cảm hứng từ dòng game chiến thuật nổi tiếng Total War, Total War: Arena khai thác bối cảnh lịch sử thế giới Cổ đại – Trung đại, với 3 thế lực chính là Hi Lạp (Greeks), La Mã (Romans) và Barbarians. Trên thực tế thì ba thế lực này không cùng song song tồn tại trong lịch sử, nhưng lại trở thành nguồn cảm hứng để các nhà làm game xây dựng một thế giới giả tưởng nơi những đế chế cổ đại hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người cùng “tranh hùng” trong Total War: Arena.

total-war

Game sở hữu lối chơi thuần chất chiến thuật dàn trận, kết hợp cùng phong cách xây dựng thế lực thường gặp trong những sản phẩm game Tam Quốc tại Việt Nam. Về phương diện chiến thuật, game áp dụng cách thức dàn trận theo đội hình khá sát thực và mang đậm phong cách Total War.

Mỗi người chơi sẽ đóng vai trò như một lãnh tụ quân đội, điều khiển lực lượng quân sự của mình với sự kết hợp của nhiều loại binh chủng khác nhau, từ Noble Horsemen (Kỵ sĩ), Naked Warriors (một binh chủng thường thấy trong quân đội Hi Lạp, La Mã, không trang bị áo giáp và sử dụng lá chắn cỡ lớn cùng vũ khí sát thương), cho tới Archers of Ullr (Cung thủ) hay Falxmen (Bộ binh xung kích)…

total-war

Bên cạnh đó, Total War: Arena còn sở hữu một hệ thống tướng lĩnh với những cái tên có thật tồn tại trong lịch sử, đó là Vua Leonides, Hoàng đế Alexandre hay Julius Ceasar… Mỗi nhân vật thuộc một thế lực khác nhau và sở hữu những bộ kỹ năng, chỉ số riêng biệt, đóng vai trò chỉ huy chủ lực trên chiến trường.

Chế độ chơi của Total War: Arena cũng vô cùng phong phú, từ những trận chiến 1vs1 cho tới các cuộc chiến tranh “hiệp đồng” 10vs10 với quân số lên tới hàng nghìn người.

total-war

Trang chủ: https://totalwararena.com/

http://game4v.com/game-online/sau-bao-ngay-cho-doi-update-the-gioi-mo-cua-warframe-se-ra-mat-vao-tuan-sau-463445.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng loạt ảnh 4k tuyệt sắc của Assassin’s Creed: Origins
Guardians of Ember – Tựa game nhập vai với cơ chế “Phụ bản ngẫu nhiên” đáng để trải nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu