Game Mobile

Topebox chính thức ra mắt game Việt ‘CoCoMonster.io’

Share this article

Sáng ngày 17/3/2023, tựa game “CoCoMonster.io” chính thức ra mắt trên nền tảng cửa hàng ứng dụng Apple Store. Sản phẩm sáng tạo do công ty Game Việt Nam Topebox sản xuất và phát hành, được chính Apple Store đề cử hạng mục “Trò chơi mới” ngay trong ngày.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và ấp ủ, tựa game “CoCoMonster.io” chính thức được ra bởi đội ngũ phát hành Topebox trên nền tảng ứng dụng Apple Store ngày hôm nay. Với mục đích tạo ra những giây phút kết nối giữa các người chơi, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và gắn kết cho cộng đồng game Việt.

“CoCoMonster.io” lấy bối cảnh vũ trụ linh vật CoCo, có lối đồ hoạ 3D hoạt hình sống động, các nhân vật được xây dựng với hình ảnh độc đáo, tươi vui. Lối chơi của CoCoMonster cũng khá đơn giản nhưng không kém phần dí dỏm, với mục tiêu chính để giành chiến thắng là việc người chơi phải đạt được số điểm cao nhất qua việc “tấn công” và “đè bẹp” những người chơi khác.

“CoCoMonster.io” có màn ra mắt vô cùng ấn tượng trên Apple Store khi được Apple đề cử hạng mục “Trò chơi mới” ngay trong ngày đầu phát hành, các thông tin chi tiết về trò chơi có thể được khám phá tại Livestream của sự kiện “Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt” ngày 18.3.

“CoCoMonster.io” phiên bản Android sẽ sớm được ra mắt chính thức trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi hoạt động từ cộng đồng để cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà phát hành Topebox.

Mọi thông tin xin liên lạc với:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPEBOX

53 Đường số 3, Citiland Center Hills, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. HCM

T: +84 28 6289 4386

Email: [email protected]

Hình ảnh về trò chơi “CoCoMonster.io”:

#CoCoMonster.io

}

Tags:
Công ty game Trung Quốc tăng cổ phiếu nhờ bổ nhiệm… AI làm CEO
Hypercasual vẫn là thể loại game được tải nhiều nhất mỗi năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu