Game Mobile

Top những phó bản đặc sắc thách thức bất kỳ game thủ Kiếm Thế Mobile nào

Share this article

Kiếm Thế Mobile sở hữu gameplay có chiều sâu cùng những tính năng hấp dẫn mà game thủ phải thật sự đầu tư công sức để có thể chinh phục, trong đó, Hành Hư Cảnh, Hành Đạo Thư và Mai Cốt Động là những điểm sáng có sức lôi cuốn hàng đầu đối trong giai đoạn đầu game.

Hành Đạo Thư – Cuộc thư hùng cân não với “Boss”

bai4_1

Số lần tham gia miễn phí:2 lần/tuần

Số lượng thành viên: 8-15 người.

Cấu trúc: 3 ải Thượng – Trung – Hạ

Phần thưởng: Phi Phong Dạ Lang Tịch, Mảnh Huy Nhật Tinh Phách, Bí Kíp, Rương Bảo Thạch Cấp 3, Trang Bị Vàng hoặc Cam lv 75 (chưa giám định)…

bai4_2

Hành Đạo Thư là một trong những tính năng PvE (người chơi đối đầu với các nhân vật do máy điều khiển) đặc sắc nhất của Kiếm Thế Mobile, với cao trào là những màn đấu Boss đòi hỏi khả năng phối hợp giữa các thành viên, cũng như mức độ thấu hiểu về ưu/nhược của từng môn phái lẫn các nhân vật Boss. Sau khi đã chọn lọc và “lên” đội hình đạt sự cân bằng nhất có thể, người chơi đến gặp Phàm Tiên Sinh để được dịch chuyển đến bản đồ chơi Mặc Hương Cư, bắt đầu cuộc đại chiến với các Boss võ công cao cường.

Ở ải đầu tiên (Thượng), Hành Đạo Thư “chào đón” người chơi bằng sự xuất hiện cùng lúc của hai gã Boss: Kim Xà Hương Chủ và Hắc Diện Lang Quân. Hai gã cao thủ này đều sở hữu cột máu “trâu bò”, cần phải được cả nhóm dồn tập trung dồn sát thương lớn để có thể dứt điểm nhanh chóng. Khá may mắn là sát thương của Kim Xà Hương Chủ lẫn Hắc Diện Lang Quân đều không quá mạnh mẽ, do đó nếu có sự tập trung và chia sẻ chịu đòn hợp lý, cả nhóm sẽ dễ dàng đánh bại cả hai.

bai4_3

Tuy nhiên, chi tiết “bẫy” game thủ ở ải Thượng nằm ở chỗ nếu tiêu diệt Boss thứ hai cách Boss đầu quá 15 giây, hắn sẽ hồi sinh và hồi phục sinh lực, gây rắc rối cho toàn bộ tổ đội. Do đó, sự liên lạc và khả năng phân phối sát thương là điều tiên quyết trong quá trình chinh phục ải Thượng.

Tiến sang ải Trung, tổ đội sẽ đối đầu với Boss Tiểu Ân Đồng. Dù mang hình hài một thiếu nữ nhỏ nhắn vô hại, nhưng kỳ thực Tiểu Ân Đồng là một cao thủ võ lâm với 10 cột máu và kỹ năng Thiên Thần Giáng Hỏa dồn sát thương cực mạnh. Đối đầu với Tiểu Ân Đồng, khả năng né tránh, phân phối sát thương và hỗ trợ lẫn nhau của cả tổ đội sẽ được thử thách cao độ. Một điểm lưu ý dành cho game thủ đó là khi xuất hiện mini boss thì bạn nên tiêu diệt mini boss trước để có vòng bảo hộ khi boss Tiểu Ân Đồng bạo nộ sẽ không bị chết.

bai4_4

Nếu giành thắng lợi trước Tiểu Ân Đồng và bước sang ải Hạ, game thủ sẽ phải đối đầu với Boss Nam Cung Dự – nỗi ác mộng thật sự của phụ bản Hành Đạo Thư.

bai4_5

Không chỉ sở hữu lượng máu lớn và sát thương khủng, Nam Cung Dự là một Boss rất cơ động và đa dạng trong việc thi triển chiêu thức. Định Nguyên Kiếm của Nam Cung Dự gây hiệu ứng khống chế rất khó chịu, ngoài ra, gã còn có khả năng tiếp cận mục tiêu đơn lẻ trong nháy mắt và dồn sát thương cực “khủng”. Để đối đầu với Nam Cung Dự, cả tổ đội không thể theo đuổi lối đánh dồn sát thương bất chấp, mà cần tinh tế trong việc chọn vị trí, nắm rõ thời điểm, quy luật xuất chiêu để di chuyển né các tuyệt kỹ Nộ của Boss, cũng như hỗ trợ bọc lót lẫn nhau. Chính sự phối hợp ăn ý, khéo léo giữa những người chơi sẽ là key chính để vượt ải một cách dễ dàng.

 

Hành Hư Cảnh – Loạn chiến hấp dẫn kết hợp PvP và PvE

bai4_6

Số lần tham gia: Hoạt động cả ngày, ko giới hạn (yêu cầu từng thành viên trong tổ đội đều phải có ít nhất 01 Hành Hư Cảnh – Huyền Châu)

Số lượng thành viên: 5 người.

Cấu trúc: Vượt ải trong thời gian hạn định, có khả năng bị người chơi khác quấy phá.

Phần thưởng: Trang bị phẩm chất tím trở lên chưa giám định, Phù Ma, Bối Sức, mảnh Hồng Tẩm Ngọc, Tín Vật Đồng Hành, mảnh Trạm Lư, mảnh Mai Cốt Động…

Hành Hư Cảnh được khởi động thông qua NPC Thái Sử Đan, và yêu cầu từng thành viên trong tổ đội đều phải có ít nhất 01 Hành Hư Cảnh – Huyền Châu. Ý tưởng và cấu trúc chính của phụ bản Hành Hư Cảnh là tạo ra thử thách buộc người chơi phải vượt qua càng nhiều ải càng tốt, với tổng thời gian quy định là 6 phút. Do đó, cả tổ đội 5 người của game phải có sự gắn kết và hiểu rõ lẫn nhau, để có thể bẻ gãy từng ải trong quãng thời gian ngắn nhất có thể, không có chỗ cho những sai lầm hoặc trì hoãn.

bai4_7

Đáng chú ý, xen kẽ giữa các ải là sự xuất hiện của Boss với sức mạnh khá đáng kể, đòi hỏi game thủ phải tập trung cao độ trong suốt thời gian tham gia Hành Hư Cảnh. Tổ đội vượt càng nhiều ải, phần thưởng tương ứng sẽ càng cao.

bai4_8

Tuy nhiên, thử thách thật sự của Hành Hư Cảnh lại không đến từ các NPC và Boss của trò chơi, mà đến từ chính những người chơi khác! Cụ thể, trong quá trình bạn và tổ đội đang vượt ải, những người chơi khác có thể xâm nhập và phá rối. Cả bên vượt ải và bên xâm nhập sẽ được truyền tống sang bản đồ khác, trải qua 30 giây chuẩn bị sau đó sẽ đại chiến PvP với nhau. Phe vượt ải phải cố gắng chống chọi với những kẻ phá rối nếu muốn tiệp tục vượt ải mà mình đang chiến đấu dở dang.

bai4_9

Tính năng xâm nhập này càng trở nên quan trọng do game hỗ trợ cho tổ đội “phá rối” có thể tìm kiếm, lựa chọn Gia Tộc mà mình muốn “quậy phá”. Đây có thể xem là một kênh cạnh tranh gián tiếp giữa những Gia Tộc có “thuần oán” với nhau nhằm kìm hãm đối phương.

 

Mai Cốt Động – Thử thách cao độ khả năng phối hợp tổ đội

Số lần tham gia: Miễn phí 2 lần/tuần (có mảnh Mai Cốt Động sẽ có thêm lượt tham gia, tích lũy tối đa 3 lần sở hữu đối với mỗi nhân vật)

bai4_10

Số lượng thành viên: Từ 8 – 15 người

Cấu trúc: Phối hợp tác chiến ở cả 3 đường

Phần thưởng: Trang bị cam cấp 75 chưa giám định, Tín Vật Đồng Hành, Phụ Ma Tím, Rương Thiên Quân Thạch cấp 2, Cửu Chuyển Lưu Li, Mảnh Hồng Tẩm Ngọc…

Mai Cốt Động là một trong những phụ bản thử thách cao độ khả năng tác chiến tổ đội của game thủ Kiếm Thế Mobile, người chơi buộc phải có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, cũng như thấu hiểu các yêu cầu của Mai Cốt Động để chinh phục phụ bản này.

Ngay từ thời điểm bắt đầu tiến vào Mai Cốt Động, tổ đội của người chơi sẽ bị chia nhỏ thành 3 nhóm Thiên – Địa – Nhân, mỗi nhóm sẽ tiến vào một đường khác nhau. Khi vừa bắt đầu hoạt động, thành viên ở mỗi nhóm buộc phải đi tìm hoa giải độc, sau đó chia nhau tiêu diệt quái để tiến sang ải tiếp theo. Trong giai đoạn này, Nga My với khả năng hồi máu đóng vai trò lớn trong cả 3 nhóm Thiên – Địa – Nhân.

bai4_11

Vượt qua các thử thách đầu, toàn bộ tổ đội tham gia phụ bản Mai Cốt Động sẽ bị thử thách về khả năng liên lạc và phối hợp. Ba đường sẽ xuất hiện các cột trụ được đánh số từ 1 đến 9, thành viên trong ba nhóm Thiên – Địa – Nhân phải lần lượt mở trụ theo đúng thứ tự để qua được ải này.

bai4_12

Ở ải cuối cùng, ba nhóm Thiên – Địa – Nhân sẽ đối diện với Cừu Thi, cũng là boss cuối cùng trong Mai Cốt Động. Đáng chú ý, toàn bộ tổ đội phải phối hợp và phân bố sát thương hợp lý để tiêu diệt Cừu Thi trong cùng thời điểm. Nếu thời gian tiêu diệt giữa các nhóm cách nhau quá xa, Cừu Thi sẽ hồi sinh mà gây rắc rối cho quá trình chinh phục Mai Cốt Động.

Đến với Kiếm Thế Mobile, tựa game vô cùng ưu ái người chơi khi tạo ra những cơ hội để game thủ tương tác giúp đỡ nhau trau dồi kỹ năng. Khi tham gia tổ đội cùng người chơi tân thủ hoặc người chơi trở lại gamer sẽ nhận thêm nhiều lợi ích hấp dẫn so với thông thường. Ngoài ra, Kiếm Thế Mobie sở hữu gameplay có chiều sâu và cung cấp quá nhiều tính năng để người chơi trải nghiệm, ba phụ bản được đề cập trong bài chỉ là một trong số vô vàn sân chơi mà tựa game này mang đến.

 

Trang chủ Kiếm Thế Mobile:

http://ktm.zing.vn/

Fanpage Kiếm Thế Mobile:

https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

 

 

}

Tags: , , , , ,
Tình Kiếm 3D – Cực Phẩm Kiếm Hiệp chính thức ra mắt 10h hôm nay 26/12, tặng ngay Giftcode cho game thủ
Hà Tiều Phu: ‘Vinh quang không phải trò chơi của một người’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu