Game Mobile

Top những game mobile dự kiến được phát hành tại Việt Nam tháng 05/2023

Share this article

Những tựa game mobile đang được mong đợi phát hành, dự kiến ra mắt tại Việt Nam tháng 05/2023 là những sản phẩm nào?

Nội dung

  • 1. Thần Thú GO
  • 2. Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn
  • 3. Tam Quốc Vô Song Chiến

Thần Thú GO

Game mobile Thần Thú GO do hãng ACE Game phát hành tại Việt Nam, sẽ mở cửa đón người chơi vào ngày 10/05 tới đây cho Android, íOS. Sản phẩm phát triển dựa trên chủ đề Pokemon đình đám, được cộng đồng người chơi yêu thích trên toàn thế giới. Theo chia sẻ từ phía NPH, game thủ đăng nhập sẽ nhận ngay VIP 5 với nhiều phần quà hấp dẫn khi sản phẩm chính thức Open Beta.

Thần Thú GO phát hành vào tháng 05/2023.

Thần Thú GO phát hành vào tháng 05/2023.

Trò chơi thuộc thể loại thẻ bài đấu đội hình card game, nơi bạn có thể tập hợp những Pokemon nổi tiếng với các hệ khác nhau như Nước, Lửa, Cỏ, Ánh sáng hay Bóng tối. Mỗi hệ có sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi cần kiếm tìm tài nguyên để nâng cấp cho từng Pokemon cũng như toàn đội hình. Game có nhiều chế độ chơi như đấu thường, đấu xếp hạng, vượt ải…

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThuGO

Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn

Game Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn do Funtap phát hành sở hữu 5 class, với bộ kỹ năng có tính khắc chế lẫn nhau. Mỗi class đều có nhân vật nam và nhân vật nữ: Kỵ sĩ (tanker), Thợ săn (sát thương vật lý), Phù thủy (sát thương phép), Sát thủ (sát thương bạo), Nhạc công (buff). Nhân vật được chuyển cấp ở level 38 và level 50 để phát triển nhân vật theo hướng mình muốn.

Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn do Funtap phân phối tại Việt Nam.

Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn do Funtap phân phối tại Việt Nam.

Game có hệ thống phụ bản PVE và PVP tương đối giống các game MMORPG cùng thể loại. Hệ thống PVE hướng đến sự phối hợp giữa các người chơi để vượt qua. Game mobile này sở hữu đầy đủ các hệ thống tính năng khác tương tự các game đối thủ: pet, đồng hành, bang hội, chợ,… Ngoài ra còn có hệ thống gia viên và kỹ năng sống, cho phép người chơi: trang trí lâu đài, trồng cây, câu cá, khai thác, đốn củi, chế tạo thuốc, đồ ăn và đồ gia dụng.

Fanpage: https://www.facebook.com/eversongfuntap/

Tam Quốc Vô Song Chiến

Được phát hành bởi ACEGame, Tam Quốc Vô Song Chiến chắc chắn mang đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị ở dòng game chiến thuật đội hình dưới dạng thẻ bài. Người chơi tập hợp những mãnh tướng để tham gia vào cuộc đấu giành giật tài nguyên, tiền bạc để gây dựng thế lực.

Tam Quốc Vô Song Chiến được đầu tư công phu kỹ lưỡng.

Tam Quốc Vô Song Chiến được đầu tư công phu kỹ lưỡng.

Hãng phát hành cực kỳ hào phòng khi cho phép bạn nhiều lượt rút tướng lên đến cả nghìn lượt, tha hồ chọn lựa được những anh hùng Tam Quốc để đấu chiến quân địch. Game có đa dạng hoạt động, công thành, chiến trường, đoạt tài nguyên diễn ra sôi động cả ngày. Người chơi có thể thay đổi linh hoạt trận pháp, tấn công phòng thủ nhịp nhàng.

Trang chủ: https://3qvosong.vn/

#Ever Song: Cổ Tích Nổi Loạn #Tam Quốc Vô Song Chiến #Thần Thú GO

}

Tags: , ,
NPH Funtap chốt hạ game nhập vai  ‘cổ tích Disney’ về Việt Nam, đứng sau là gã khổng lồ NetEase
Chủ tịch SIE Worldwide Studios: AI sẽ thay đổi nhà làm game, giúp phát triển các trò chơi hiệu quả

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu