eSports

Top 5 vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank LMHT Hàn Quốc đều “mất hút” tại đấu trường chuyên nghiệp

Share this article

Sau đây là top 5 vị tướng đứng đầu rank LMHT Hàn Quốc về tỉ lệ thắng và lượt sử dụng nhưng gần như “mất hút” tại LCK Hàn Quốc:

Top 5 vị tướng đứng đầu BXH rank Hàn với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng trong 7 ngày vừa qua, đặc biệt là dù không xuất hiện trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc nhưng những vị tướng này lại hủy diệt vô số những trận rank Hàn:

quinn-bg

Top 1 là Quinn với 54,48% thắng trong 39720 lượt chơi tuần qua. Với bộ 3 trang bị cơ bản là Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm và Phong Thần Kiếm thì Quinn đang trở thành một thế lực dù là đường trên hay đường giữa đi chăng nữa.

arclight-yorick

Top 2 dành cho Yorick, với 53,99% thắng trong tổng số 11860 lượt chơi. Cách chơi của Yorick khá là cục với những trang bị có khả năng đẩy đường cũng như solo 1v1 cực mạnh. Bộ trang bị cơ bản mà Yorick thường có là Tam Hợp Kiếm cùng Móng Vuốt Sterak, sau đó thì tùy theo đội hình mà lên các trang bị tiếp theo như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh hay Thông Đạo.

huong-dan-cach-combo-draven-hieu-qua-chinh-xac-trong-lien-minh-huyen-thoai-de-co-mot-xa-thu-chu-luc-ba-dao-manh-me

Draven độc chiếm top 3 với 53,54% tỉ lệ thắng trong tổng tố 9724 lượt chơi tuần qua. Về bộ trang bị thì Draven vẫn luôn được ưa chuộng bởi lối chơi quen thuộc là chí mạng và hút máu, những trang bị thường thấy là Huyết Kiếm, Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực Kiếm.

star-guardian-ahri

Ahri đứng ở top 4 với 52,79% tỉ lệ thắng với số lượt chơi nhiều nhất top 5 này là 54958 lượt chơi. Bộ trang bị của Ahri thì có đa dạng đến mấy thì món trang bị được lựa chọn nhiều nhất vẫn là Vọng Âm Luden, sau đó thì tùy theo đối phương mà lên đồ như Mũ Phù Thủy, Đồng Hồ Cát hay Quỷ Thư và Trượng Hư Vô.

Kled_Splash_1

Đứng ở vị trí cuối cùng trong top 5 nhưng cũng mạnh mẽ không kém là Kled, tỉ lệ thắng 52,74% trong tổng số 15902 lượt chơi 7 ngày qua. Kled thì trải qua bao meta vẫn có lối lên đồ đấu sĩ quen thuộc là Rìu Đen, Rìu Đại Mãng Xà rồi Móng Vuốt Sterak hoặc Chùy Gai hay các trang bị để khắc chế đội hình địch hoặc gia tăng khả năng đẩy lẻ 1v1.

http://game4v.com/esports/xuat-hien-nguoi-chien-thang-cuoc-thi-memotion-contest-cua-lmht-do-riot-to-chuc-520593.g4v

}

Tags: , , , , ,
Hướng dẫn cách vào chơi “bom tấn” Black Desert Online khi bị chặn IP
PGI Berlin 2018 ngày cuối: OMG đăng quang thuyết phục, Refund Gaming ghi dấu ấn với “cơm gà” ngay lần đầu dự giải

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu