Game Mobile

Top 5 sự kiện thường có trong game mới phát hành

Share this article

Các game mới thường có nhiều sự kiện để thu hút người chơi. Sau đây là top 5 sự kiện phổ biến nhất mà gần như game nào mới phát hành đều có.

Khi các game mới ra mắt, các nhà phát hành game luôn muốn tạo ra những sự kiện hấp dẫn để thu hút thật nhiều người chơi. Đây cũng chính là cơ hội vàng cho các game thủ thu thập các tài nguyên, vật phẩm hiếm hoặc trải nghiệm thử những tính năng đặc biệt trong game. Chính vì thế, anh em gamer đừng nên bỏ lỡ những sự kiện này.

Like, share trang fanpage

Đây là sự kiện phổ biến nhất mà tới 90% các game mới ra mắt đều có. Thông thường, các game khi mới ra mắt luôn muốn được nhiều biết tới nên sẽ mở sự kiện này. Mục tiêu chính của các sự kiện này là đạt nhiều lượt share và tăng độ phủ sóng của game.

Game mới phát hành và like, share trang page

Game mới phát hành và like, share trang page

Để tham gia sự kiện like, share trang fanpage rất dễ dàng, bạn chỉ cần một tài khoản game của game đó là có thể tham gia được. Vì sự kiện này tham gia dễ dàng nên thường vật phẩm, tài nguyên nhận được không có quá nhiều nổi bật. Thông thường là một số tài nguyên hoặc nhân vật phổ biến.

Đua top fan cứng

Khác với sự kiện trên, các sự kiện đua top fan cứng sẽ đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian hơn cho game. Thông thường, các sự kiện này sẽ có một hoặc nhiều list nhiệm vụ để người chơi hoàn thành.

Game mới phát hành với các sự kiện đua top fan cứng

Game mới phát hành với các sự kiện đua top fan cứng

Mục tiêu của sự kiện này là để người chơi dành thời gian khám phá nhiều tính năng, nhân vật trong game. Từ đó, người chơi có thể trở nên hứng thú hơn với game, nhà phát triển cũng nắm được hơn về thị hiếu chơi game của các game thủ.

Loan tin ra mắt

Sự kiện loan tin khá phổ biến, gần như game nào cũng có và thường có xuyên suốt trong game chứ không phải chỉ lúc mới phát hành. Tuy nhiên, tại thời điểm mới phát hành thì sự kiện này thường có những vật phẩm hậu hĩnh hơn.

Top 5 sự kiện thường có trong game mới phát hành

Hình thức thường thấy của sự kiện này đó chính là mời bạn bè chơi game. Sự kiện này nhằm giúp nhà phát triển game thu hút được nhiều người chơi trong thời gian đầu tiên.

Đua top lực chiến

Sự kiện đua top lực chiến thường sẽ có phần thưởng những vật phẩm, tài nguyên có chất lượng. Để tham gia sự kiện này, game thủ cần phải bỏ thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về kỹ thuật chơi game nhiều thì mới tham gia được.

Sự kiện đua top lực chiến thường sẽ có phần thưởng những vật phẩm, tài nguyên có chất lượng

Sự kiện đua top lực chiến thường sẽ có phần thưởng những vật phẩm, tài nguyên có chất lượng

Tương tự sự kiện đua top fan cứng, sự kiện này cũng sẽ có list nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Điểm khác biệt là các nhiệm vụ này hướng người chơi tới việc so tài kỹ năng hơn là khám phá các tính năng. Ngoài ra, một số game tổ chức sự kiện này dưới hình thức giải đấu ngắn hạn.

Chia sẻ khoảnh khắc ingame

Mục tiêu của sự kiện này cũng tương tự với việc sự kiện like, share trang fanpage, đó chính là truyền thông hình ảnh của game cho nhiều người biết tới.

Phần thưởng nhận được từ sự kiện này cũng không có nhiều điểm nổi bật.

Phần thưởng nhận được từ sự kiện này cũng không có nhiều điểm nổi bật.

Tham gia sự kiện này rất đơn giản, thông thường người chơi chỉ cần chụp cảnh ingame và post công khai trên mạng xã hội bằng tài khoản cá nhân kèm các hastag theo yêu cầu của game. Phần thưởng nhận được từ sự kiện này cũng không có nhiều điểm nổi bật.

Trên đây là 5 sự kiện phổ biến mà anh em game thủ nên quan tâm khi game mới phát hành. Tham gia các sự kiện trên sẽ giúp anh em nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khi mới chơi game. Mặt khác, tham gia các sự kiện cũng giúp anh em khám phá và hiểu rõ hơn về game để quyết định xem có nên gắn bó với các game mới hay không.

#game mobile #game mobile hay #game mobile mới #game mới phát hành

}

Tags: , , ,
Nền tảng livestream Douyu manh nha đầu tư vào game
Craft of Survival Immortal – Game nhập vai sinh tồn châu Âu mở tại khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu