eSports

Top 5 Streamer PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhất Việt Nam

Share this article

Tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds đã và đang được cộng đồng game thủ Việt Nam khá yêu thích và đây cũng là tựa game được khá nhiều streamer lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 streamer nổi tiếng nhất theo ý kiến cá nhân của người viết.

 

Nội dung

  • 1. PewPew
  • 2. ViruSs
  • 3. MixiGaming
  • 4. RIP113
  • 5. Tik Tik

PewPew

 

Top 5 Streamer PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhất Việt Nam

Một cái tên cực kì quen thuộc đối với cộng đồng Streamer Việt Nam với khá nhiều tựa game như Dota2, Liên Minh Huyền Thoại và đến thời điểm hiện tại là PUBG. Tại thời điểm hiện tại, PewPew đã và đang đứng ra tổ chức một giải đấu chuyên nghiệp của tựa game PUBG với cái tên PewPew Championship được coi là lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng.

 

ViruSs

 

s

Cũng là một cái tên quen thuộc khác của làng Streamer Việt khi ViruSs cũng giống như PewPew nổi tiếng từ khá lâu. ViruSs cũng là một Streamer của tựa game PUBG và có kĩ năng khá cao khi đừng đứng Top 1 chế độ Solo server SEA trước đây và cũng sở hữu riêng cho mình một đội tuyển thi đấu tại các giải đấu trong nước của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds mang tên HSFOOD.

 

MixiGaming

 

f

Dù MixiGaming đã là một Streamer từ khá lâu với tựa game CS:GO tuy nhiên mọi người chỉ biết đến MixiGaming rộng rãi qua tựa game PUBG. Với lối nói chuyện hài hước cùng những câu nói mang thương hiệu khiến cho MixiGaming sở hữu lượng người hâm mộ khá lớn. MixiGaming cũng đã từng tổ chức một giải đấu PUBG khá chuyên nghiệp có tên NA Cup và cũng chính anh chàng này là người BLV của giải đấu này.

 

RIP113

 

d

Không giống những Streamer kể trên, RIP113 chỉ thực sự là một Streamer khi tựa game PUBG ra mắt. Với kĩ năng cá nhân cực tốt cùng khả năng “sấy” AKM như “hack” khiến cho RIP113 sở hữu khá nhiều fan hâm mộ với khá nhiều highlight. Tại thời điểm hiện tại, RIP113 cũng là người đang giữ kỉ lục thế giới về số lượng kill giết trong một trận đấu Solo Squad với 43 kill.

 

Tik Tik

 

g

Cái tên Tik Tik có vẻ khá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi chính anh chàng này từng là game thủ chuyên nghiệp của đội tuyển Boba Marines. Sau khi giải nghệ với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Tik đã chuyển sang là một Streamer PUBG và cũng là một trong những Streamer có kĩ năng cao tại máy chủ Việt Nam. Tik hiện đang đầu quân cho một đội tuyển chuyên nghiệp cũng khá là quen thuộc là FFQ do chính ông trùm QTV là người tài trợ.

}

Tags: , , , , , , , ,
CFQQ: Set vũ khí Volcano tái ngộ game thủ
Những thành tích nổi bật ở đấu trường quốc tế của các đội tuyển eSports Việt Nam trong năm 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu