Game Mobile

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Share this article

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn cần phải có trong mọi tình huống cần thiết trong game.

Genshin Impact cho phép người chơi sử dụng nhiều loại nhân vật thuộc nhiều loại nguyên tố khác nhau. Gần đây nhất, sự kiện Phiên bản 2.4’s Lantern Rite đã cho phép người chơi mời một nhân vật 4 sao từ Liyue vào đội của mình. Cách sắp xếp đội hình nhân vật có thể khác nhau tuỳ vào chiến thuật của từng người, nhưng nếu bạn có trong tay toàn bộ những nhân vật 4 sao cần thiết để build team thì chẳng phải quá tuyệt hơn sao?

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Thông thường, các nhân vật 4 sao dễ kiếm được hơn các nhân vật 5 sao vì nhân vật hoặc vũ khí 4 sao được đảm bảo với tỉ lệ 10 lần roll thông qua hệ thống Genshin Impact’s Wish. Ngoài ra, sẽ có các sự kiện 4 sao chọn lọc được tặng miễn phí sau khi hoàn thành các mốc nhiệm vụ yêu cầu nhất định. Ví dụ: Xiangling được thưởng vì hoàn thành Tầng 3, Phòng 3 của Spiral Abyss, và Barbara được thưởng vì hoàn thành nhiệm vụ “A Long Shot” trong “Prologue Act III: Song of the Dragon and Freedom” từ sớm.

Do đó bạn hoàn toàn có thể max cung mệnh của các nhân vật này từ sớm để thuận tiện cho việc hỗ trợ build xung quanh những nhân vật 5 sao mạnh khác dễ dàng, phát huy tối đa hiệu quả của họ từ sớm. Các nhân vật 4 sao của Genshin Impact có nhiều kỹ năng khác nhau có thể tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội. Dưới đây là Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn cần phải có.

Nội dung

  • 1. 1. Bennett
  • 2. 2. Xingqiu
  • 3. 3. Xiangling
  • 4. 4. Diona
  • 5. 5. Sucrose

1. Bennett

Là một trong những nhân vật 4 sao phổ biến nhất trong Genshin Impact, Kiếm sĩ hệ hoả Bennett thường được sử dụng bởi những người chơi yêu thích lượng sát thương cao ngất ngưỡng. Bennett thường được sử dụng như một nhân vật hỗ trợ, mặc dù anh ta cũng có thể đảm nhiệm vai trò của một DPS phụ. Với kỹ năng bùng nổ nguyên tố – Fantastic Voyage có thể chữa lành các nhân vật trong bán kính của nó lên đến 70% HP và sau đó cung cấp một lượng sát thương đáng kể khi các nhân vật vượt trên ngưỡng 70%.

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Tại C1, rào cản này bị vô hiệu hóa và lượng sát thương sẽ được cộng thêm 20% ATK dựa trên chỉ số sát thương cơ bản của Bennett. Elemental Burst của Bennett là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sát thương hiệu quả, chẳng hạn như tiêu diệt một con trùm trong Genshin Impact. Vừa là người chữa bệnh vừa là người hỗ trợ, Bennett hỗ trợ rất nhiều trong các thử thách như Spiral Abyss hay các Bí Cảnh.

2. Xingqiu

Xingqiu là một người sử dụng kiếm hệ nước chủ yếu được sử dụng để làm nhân vật hỗ trợ. Elemental Burst của anh ấy là Guhua Sword: Raincutter có thể tạo ra một cơn mưa Illusory Sword tấn công mục tiêu cùng với mỗi đòn đánh thường. Vì Burst này vẫn hoạt động ngay cả sau khi hoán đổi nhân vật, Xingqiu đóng vai trò như một DPS phụ tuyệt vời với đội hình phản ứng nguyên tố Bốc Hơi.

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Điều này có nghĩa là Xingqiu sẽ kết hợp tốt với các nhân vật khác chuyên nguyên tố nước như Xiangling và Hu Tao, những người có thể dễ dàng áp dụng sức mạnh hệ hoả của họ để kết hợp để làm bốc hơi kẻ địch trong tích tắc. Ngoài ra, Xingqiu có thể hoạt động tốt trong việc phối hợp cùng đội với những người dùng nguyên tố băng như Ayaka và Eula, những nhân vật có xu hướng ưu tiên các đòn đánh thường trong thời gian chờ hồi chiêu.

3. Xiangling

Tương tự như Xingqiu, Xiangling là nhân vật thuộc hệ hoả của Genshin Impact có thể hoạt động như một nhân vật đóng vai trò DPS phụ hoặc DPS chính của đội. Elemental Burst của cô là Pyronado, triệu hồi một cơn lốc xoáy lớn bao bọc bởi lửa bùng nổ bao quanh mục tiêu. Xiangling hoạt động tốt trong các nhóm ủng hộ phản ứng nguyên tố Bốc Hơi và Tan Chảy.

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Bằng cách mở khóa tất cả sáu cung mệnh của cô, kỹ năng Pyronado được gia tăng sức mạnh lên rất nhiều, cụ thể là tăng 40% thời gian và nhận thêm 15% Sát thương nguyên tố hoả cho tất cả các thành viên trong nhóm khi Elemental Burst của cô đang được kích hoạt. Điều này có thể hữu ích cho những người chơi có ý định sử dụng Xiangling làm DPS phụ để hỗ trợ các nhân vật DPS hệ hoả như Hu Tao hoặc DPS hệ nước như Childe. Xiangling có thể dễ dàng giải phóng Pyronado của mình và chuyển sang hỗ trợ từ bên ngoài, hoặc cô ấy có thể ở trên sân làm bốc hơi hoặc làm tan chảy bất kỳ kẻ thù nào cản đường cô ấy.

4. Diona

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Với các banner gần đây của Genshin Impact đã mang đến 2 nhân vật nguyên tố băng đáng sợ khác là Ganyu và Shenhe, thì Diona là một lựa chọn không thể nào thích hợp hơn. Ngoài việc kích hoạt Cryo Resonance trong các thành phần nhóm với Cryo DPS, Diona có thể giữ cho đội của mình sống sót bằng cách hoạt động như một người chữa lành và bật lá chắn hỗ trợ đồng đội. Elemental Burst của Diona là Signature Mix, cho phép cô ấy tạo ra một hỗn hợp chiêu thức gây ra sát thương nguyên tố băng trên diện rộng. Sau vụ nổ, các nhân vật trong phạm vị sẽ được phục hồi HP, còn kẻ địch thì sẽ nhận thêm sát thương.

5. Sucrose

Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Sucrose là một nhân vật hỗ trợ khá dị hợm. Elemental Burst của cô là Forbidden Creation cho phép tạo thành một cơn lốc lớn có thể kéo và phóng tất cả kẻ địch trong phạm vi của nó trong khi gây thiệt hại diện rộng. Nếu bất kỳ nguyên tố nào tiếp xúc với chiêu thức này khi nó đang được kích hoạt, nó sẽ hấp thụ nguyên tố và gây ra thiệt hại tương ứng. Burst này có giá trị chống lại những kẻ thù khó chịu như đám Hilichurls và Fatui. Vì Burst có khả năng hấp thụ các nguyên tố, nên Sucrose có thể giúp giữ cho kẻ thù bị nhiễm các nguyên tố này. Điều này tạo ra các Phản ứng nguyên tố mạnh mẽ và nhất quán từ DPS chính của người chơi. Ngoài ra, tại C6, Sucrose cấp cho các thành viên trong nhóm nhận thêm 20% thiệt hại từ nguyên tố đó, điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho toàn đội.

#Genshin Impact #MihoYo #Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact

}

Tags: , ,
Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact
Ngôi Sao Giải Trí chuẩn bị được Funtap phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu