Game Mobile

Top 5 game đề tài siêu anh hùng phải ‘quẩy’ ngay khi hết dịch

Share this article

Những tựa game đề tài siêu anh hùng luôn có sức hấp dẫn với cộng đồng gamer nhất là fan Marvel, hãy thử qua các sản phẩm dưới đây.

Top 5 game đề tài siêu anh hùng phải 'quẩy' ngay khi hết dịch

Top 5 game đề tài siêu anh hùng phải ‘quẩy’ ngay khi hết dịch

1. DC Legends: Battle for Justice

Đây là một tựa game ARPG hấp dẫn với hệ thống nhân vật chiến binh anh hùng nổi tiếng. Game được thiết kế tốt với môi trường và nhân vật 3D đẹp mắt, âm thanh sống động trong từng trận chiến.

Người chơi tiến hành thu thập và thành lập đội hình của mình từ một hệ thống lớn các anh hùng và nhân vật phản diện. Ngoài ra, bạn có thể trang bị các loại trang phục, vũ khí cho các nhân vật này và nâng cấp sức mạnh mới. Game có cơ chế chiến đấu theo chiến dịch cốt truyện hấp dẫn.

Android – iOS

2. MARVEL Strike Force

MARVEL Strike Force là một game nhập vai hành động sôi động đến từ các siêu anh hùng người chơi quen thuộc trong comics hoặc phim ảnh. Trò chơi này được tích hợp nhiều tính năng và chế độ chơi khác nhau giúp bạn trải nghiệm với điều thú vị hàng ngày.

Người chơi xây dựng team thi đấu từ danh sách các nhân vật có sẵn. Ngoài chiến dịch và nhiệm vụ thông thường, bạn có thể tham gia hoàn thành các thử thách và sự kiện để thu thập thêm trang bị nhân vật, vật phẩm quý hiếm. Trò chơi cũng có tính năng liên minh cho phép bạn hợp tác với bạn bè cũng như những người chơi khác để dễ dàng vượt qua cửa ải.

Android – iOS

3. Batman – The Telltale Series

Batman The Telltale Series là một trò chơi phiêu lưu dựa trên câu chuyện có Caped Crusader. Không giống như các game khác chỉ tập trung vào chiến đấu, trò chơi này cũng hướng đến vào trải nghiệm nhân vật. Bạn có thể chọn Bruce Wayne hoặc Batman nói trong mỗi kịch bản.

Trò chơi cho phép người chơi nhập vai Batman và trở thành người có sức mạnh phi thường. Game cũng xây dựng theo hướng các câu đố và giải quyết chúng nhằm thể hiện kỹ năng thám tử của bạn. Hình ảnh game đẹp mắt, bối cảnh sinh động.

Android – iOS

4. Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions là trò chơi chiến đấu trên mobile được đông đảo người chơi yêu thích. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa mượt mà và hệ thống anh hùng lớn từ Marvel Comics cực kỳ đa dạng.

Người chơi phải tập hợp một đội chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi bị phá hủy. Bạn có thể chọn từ rất nhiều nhân vật như Người Nhện, Người Sói, Captain và nhiều nhân vật khác. Một tính năng khác của trò chơi này là liên minh cho phép bạn hợp tác với những người chơi khác, tạo ra sự liên kết thú vị cho trò chơi.

Android – iOS

5. Injustice 2

Có mặt miễn phí trên cả Android và iOS, Injustice 2 là một trong những game chiến đấu siêu anh hùng hay nhất hiện nay. Mặc dù có thể chỉ là bản thu nhỏ với console, các nhà phát triển đã cố gắng tạo nên sản phẩm với đồ họa chất lượng cao.

Trò chơi đi kèm với chế độ cốt truyện cho phép bạn theo dõi toàn bộ câu chuyện từ nguyên bản đến điện ảnh. Bạn có thể thu thập và chơi với các anh hùng nổi tiếng như Batman, The Flash cũng như các nhân vật phản diện như Lex Luthor, Joker. Trò chơi đòi hỏi bạn cần chọn nhân vật của mình một cách chiến lược dựa trên đội hình đối thủ trong chiến đấu.

Android – iOS

 

}

Tags: , , , ,
Perfect World VNG chính thức mở Alpha Test vào ngày 28/04
Game Poki Mobile chính thức Alpha Test lần 2, ấn định ra mắt ngày 05/05

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu