Game Mobile

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Share this article

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact thật sự hiệu quả dành cho game thủ.

Genshin Impact có rất nhiều vật phẩm tiêu hao trong trò chơi mà người chơi phải sử dụng một cách hiệu quả, đặc biệt nếu chúng là những tài nguyên hiếm và khó thu thập. Fragile Resin là một trong những vật liệu tiêu hao hiếm hoi mà người chơi không nên tiêu xài một cách bừa bãi. Là một vật phẩm rất quý hiếm mỗi khi sử dụng, ngay lập tức phục hồi 60 stamina cho bạn để đi các nhiệm vụ uỷ thác cấp cao, và chỉ có tối đa 20 loại nhựa mảnh vỡ có thể được sử dụng mỗi ngày.

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Người chơi có thể nhận được Fragile Resin từ việc thăng cấp Adventure Rank và Sacred Sakura hoặc từ phần thưởng của các nhiệm vụ rớt ra. Do đó, người chơi nên sử dụng những nguồn tài nguyên quý giá này một cách thật hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact thật sự hiệu quả.

Nội dung

  • 1. Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact
  • 2. 1. Săn thánh di vật tại các Bí Cảnh
  • 3. 2. Săn lùng Hoa Chỉ Thị trong Genshin Impact
  • 4. 3. Săn nguyên liệu thăng cấp vũ khí
  • 5. 4. Săn nguyên liệu thức tỉnh nhân vật
  • 6. 5. Săn sách nâng cấp Talent

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Không có khung thời gian cụ thể về thời điểm người chơi nên bắt đầu sử dụng Fragile Resin, nhưng theo nguyên tắc chung, người chơi nên tiết kiệm một lượng Fragile Resin kha khá cho đến khi họ đạt đến Cấp độ mạo hiểm 45. Khi đạt lên cấp độ này game sẽ cho phép bạn được tham gia vào các dungeons rớt vật phẩm 5 sao với tỉ lệ rất cao.

1. Săn thánh di vật tại các Bí Cảnh

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Người chơi có thể sử dụng Fragile Resin của mình để săn tìm các trang bị thánh di vật xịn để build cho nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Tỉ lệ drop thánh di vật dựa trên RNG do đó mà không có gì đảm bảo rằng người chơi sẽ nhận được đúng các thánh di vật mà họ đang tìm kiếm, nghĩa là bạn phải đi lại rất nhiều lần cho đến khi nó drop ra cái bạn muốn. Các dungeons cao cấp sẽ yêu cầu bạn bỏ ra 40 nhựa để được nhận thưởng, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng mỗi nơi 1 lần mà thôi.

2. Săn lùng Hoa Chỉ Thị trong Genshin Impact

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Ley Line Outcrops cho phép người chơi trang bị hàng tấn sách kinh nghiệm (Adventure Books, Hero Wits) hoặc Mora. Chi tiêu Fragile Resins cho Leyline Line Outcrop là một việc làm thông minh vì người chơi sẽ luôn cần rất nhiều sách kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật của họ và cần có Mora để sử dụng trong mọi tình huống trong game, từ mua hàng hóa thông thường đến nâng cấp kỹ năng chiêu thức của các nhân vật.

3. Săn nguyên liệu thăng cấp vũ khí

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Người chơi có thể sử dụng Fragile Resins để săn tìm các nguyên liệu lên cấp cho vũ khí điều này sẽ giúp họ thăng cấp nhanh hơn. Chúng bao gồm các nguyên liệu siêu quý hiếm như Di vật từ Guyun, Narukami’s Valor, và nhiều tài nguyên khác. Người chơi có thể tìm thấy nguyên liệu thăng cấp của từng loại vũ khí được phân bổ theo từng bí cảnh có thể sẽ rơi ra các nguyên liệu khác nhau mỗi ngày. Bạn sẽ phải bỏ 20 nhựa để nhận phần thưởng sau khi hoàn thành bí cảnh, tối đa bạn có thể hoàn thành thêm 3 lần như vậy nếu sử dụng Fragile Resins.

4. Săn nguyên liệu thức tỉnh nhân vật

Đây là những vật liệu được sử dụng để thăng cấp cho một nhân vật khi họ đạt đến cấp độ tối đa của giai đoạn hiện tại. Người chơi có thể tìm thấy những nguyên liệu này từ việc chiến đấu với những con trùm ưu tú trong Genshin Impact. Những nguyên liệu này là vật phẩm rơi độc quyền từ các con trùm nguyên tố, do đó bạn phải chạm mặt chúng thật nhiều trong bản đồ game.

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Người chơi chắc chắn nên sử dụng các loại nhựa để tích cực farm những nguyên liệu này, tối đa có thể được 4 lần một ngày, vì để nhận phần thưởng rơi ra bạn cần 40 nhựa do đó nếu đủ điều kiện thì hãy sử dụng Fragile Resins của bạn vào đây.

5. Săn sách nâng cấp Talent

Sách nâng cấp Talent là thứ người chơi có thể nhận được nhiều giá trị nhất bằng cách tiêu thụ Fragile Resin. Bạn có thể farm chúng từ các bí cảnh dành riêng cho nguyên liệu này, nhưng số lượng nhận được là cố định. Các miền này tiêu thụ 20 Original Resin để nhận phần thưởng rơi, vì vậy việc sử dụng Fragile Resin sẽ cho phép người chơi hoàn thành các miền này nhiều lần trong một ngày.

Top 5 cách sử dụng Fragile Resins trong Genshin Impact

Chỉ nên sử dụng nhiều Fragile Resins cho nguyên liệu sách Talent vào ngày Chủ Nhật trong tuần, vì ngày này bạn có thể farm đủ mọi loại sách cho toàn bộ các nhân vật mà bạn có mà không bị giới hạn, do đó đây là lúc thích hợp để sử dụng.

#Fragile Resin #Genshin Impact #Top 5 cách sử dụng Fragile Resins

}

Tags: , ,
Netflix bổ nhiệm giám đốc bộ phận chiến lược phát triển game
Top 5 nhân vật 4 sao tốt nhất Genshin Impact mà bạn bắt buộc phải có

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu