Game Mobile

Top 30 nhà làm game có doanh thu cao nhất tháng 02/2022

Share this article

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store toàn cầu và Google Play.

Thời gian báo cáo và thống kê cho tháng 02 năm 2022. Trong số này, có tổng cộng 36 hãng phát hành Trung Quốc lọt vào danh sách Top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, với tổng doanh thu gần 2 tỷ đô la Mỹ, chiếm gần 37,9% doanh thu trong Top 100.

Báo cáo được công bố bởi SensorTower.

Báo cáo được công bố bởi SensorTower.

Lưu ý báo cáo này chỉ tính doanh thu của các nhà phát hành và không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc.

Trong Top 30 Tencent Games, NetEase Games và miHoYo tiếp tục giữ vững vị trí Top 3 trong danh sách doanh thu nhà phát hành game di động toàn cầu.

Vào tháng 02, Song of the Cloud City đã xuất sắc lọt vào top 5 game di động có doanh số lớn nhất tại Hàn Quốc. Trong khi, thành tích của Puzzles & Survival tại thị trường nước ngoài đã giúp 37Games tăng 2 bậc lên thứ 4.

Do sự gia tăng doanh thu của game mobile nhập vai thẻ bài indie, ở thị trường nước ngoài, nhà phát hành Diandian Interactive đã xếp hạng 61 trong danh sách doanh thu nhà phát hành toàn cầu và thứ 20 trong danh sách nhà làm trò chơi di động Trung Quốc trong số này. Trong đó, ba thị trường dẫn đầu là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức, lần lượt chiếm 39,6%, 7,4% và 7,2%.

Top 30 nhà làm game mobile đại lục có doanh số cao nhất.

Top 30 nhà làm game mobile đại lục có doanh số cao nhất.

Vào tháng 02, doanh thu của Longteng Jianhe đã tăng 31% so với tháng trước. Mỹ hiện đã trở thành thị trường nước ngoài mang đến doanh số cao nhất cho hãng game này.

Dữ liệu của SensorTower cho thấy, châu Á vẫn là thị trường có doanh thu cao nhất cho game nhập vai. Từ tháng 01 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021, doanh thu từ thị trường Nhật Bản chiếm 32,6% tổng doanh thu nước ngoài của chủ đề, và thị trường Đông Nam Á chiếm hơn 65% tổng doanh thu nước ngoài.

Trò chơi di động của FriendTimes phát hành vào tháng 01 có doanh thu tăng ổn định, giúp doanh thu của nhà phát hành tăng 5% so với tháng trước, trở lại vị trí thứ 29 trong danh sách.

Ngoài danh sách, các nhà phát hành game di động Trung Quốc lọt vào Top 100 doanh thu toàn cầu là 36 nhà sản xuất bao gồm Xinxin Network, Chuangku Interactive, Competitive World, Bilibili, Luzhu Technology và Zilong Games.

#game trung quốc #top game #top NPH game

}

Tags: , ,
Những khu vực nào của Trung Quốc có ngành game phát triển nhất hiện nay?
Jujutsu Kaisen 0 nhường lại vị trí top 1 tại phòng vé Nhật Bản cho movie Doraemon mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu