eSports

Top 15 người chơi hàng đầu CKTG 2017: Khan dẫn đầu ở top 1 với binh đoàn LCK theo sau

Share this article

Bảng xếp hạng được đánh giá bởi invenglobal dựa theo nhiều tiêu chí từ sức ảnh hưởng trong trận đấu, kỹ năng cá nhân, phong độ ổn định, đóng góp trong giao tranh,…

Về cơ bản thì danh sách sau được Invenglobal đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như kỹ năng cá nhân, sức ảnh hưởng trong trận đấu, khả năng đi đường, giao tranh,…

Top 15 người chơi hàng đầu CKTG 2017: Khan dẫn đầu ở top 1 với binh đoàn LCK theo sau

1st. Khan – Longzhu Gaming(Top)

Dẫn đầu top 1 là Khan, được các chuyên gia đánh giá là người chơi xuất sắc nhất bởi trong meta Lư Hương Sôi Sục này, Khan là một người chơi luôn hủy diệt đường trên của anh ta và vẫn gây được sức ảnh hưởng đáng kể tới phần còn lại của bản đồ, đặc biệt là màn trình diễn trong mùa hè của Khan đã chứng minh cho cả thế giới thấy anh ta xứng đáng tới với CKTG 2017 thế nào.

faker-lol

2nd. Faker – SKT T1(Mid)

Được chuyên gia phân tích rất ngắn gọn, Faker có nhiều lý do để có tên trong danh sách này.

lz-pray

3rd. PraY – Longzhu Gaming(ADC)

Một cái tên quen thuộc như Doublelift, sOAZ, Clearlove, và Sneaky, PraY là một trong những gương mặt quen thuộc nhất tại CKTG. Đặc biệt là PraY luôn luôn có kết quả tốt, thứ duy nhất thiếu trong sự nghiệp của anh ấy là chức vô địch CKTG.

4th. GorillA – Longzhu Gaming(Support)

Nếu PraY là cha của Longzhu, thì GorillA chính là mẹ (câu này của mấy ông chuyên gia ẩn ý vcđ). GorillA hoạt động như một thành viên gắn kết cả đội lại với nhau. Vậy nên không chỉ hỗ trợ xạ thủ mà GorillA hỗ trợ cả đội vô cùng nhiều. Đặc biệt GorillA luôn là người lôi ra các con bài tẩy dẫn đầu xu hướng tại đường dưới.

5th. Bdd – Longzhu Gaming(Mid)

Bdd đã có một KDA đáng kinh ngạc tại mùa hè, mặc dù màn trình diễn của anh ấy đã bị lu mờ bởi ánh hào quang quanh Khan, nhưng việc Bdd giữ được Faker tại đường giữa và hạn chế được sức ảnh hưởng của Faker trong trận đấu là một điều vô cùng ấn tượng.

6th. CuVee – Samsung Galaxy(Top)

Trước khi Khan nổi lên tại LCK, thì Smeb, Huni, và CuVee là những cái tên hàng đầu tại đường trên. Đặc biệt, CuVee luôn là người được đánh chính trong SSG, bởi CuVee luôn là người mà đồng đội cần, một người với lối chơi linh động đáp ứng đủ mọi nhu cầu của đồng đội.

7th. Blank – SKT T1(Jungle)

Khác với hình ảnh vô cùng non nớt và thiếu tin cậy năm ngoái, thì Blank của năm nay là một người vô cùng đáng trông cậy. Năm nay, Blank dự bị cho Peanut và sẽ tiếp tục những màn trình diễn ngay khi Peanut có dấu hiệu bất ổn.

8th. Ruler – Samsung Galaxy(ADC)

Khi meta Lư Hương Sôi Sục bắt đầu tràn tới LCK, CoreJJ đã bị chỉ trích rất nhiều, nhưng Ruler vẫn làm tốt vai trò của mình. Đặc biệt là khi xạ thủ được bao bọc cẩn thận, nhưng Ruler không cần điều đó mà vẫn có thể tự giữ vị trí và chọn cho mình cơ hội để gây sát thương. Những “giác quan trong game” của Ruler là điều cần thiết để SSG tiến xa trong CKTG 2017.

9th. Bang – SKT T1(ADC)

2017 là một năm tồi tệ của Bang. Bang đã ở trong những tâm bão lớn tại Hàn. Mặc dù Bang đã có dấu hiệu phục hồi khi mùa hè kết thúc, thế nhưng fan hâm mộ của SKT vẫn không thể nào không lo lắng khi sự nổi tiếng của SKT bị lấn át bởi Longzhu, bởi Pray-Gorilla trong trận chung kết. Gần đây Bang cũng tiếp tục vướng phải một vụ việc khác nữa về lựa chọn ngôn ngữ của anh ấy, chúng ta phải chờ màn trình diễn của Bang tại CKTG này.

10th. Bjergsen – Team SoloMid(Mid)

Là cái tên duy nhất không thuộc “binh đoàn LCK” trong top 10 danh sách này. Sau tất cả, Bjergsen là người chơi phương Tây nhận được đánh giá cao bởi nhiều tuyển thủ tại LCK. Nhiều fan Hàn Quốc coi Bjergsen như một người gồng gánh đội phải chịu đựng những đồng đội kém cỏi trên đấu trường quốc tế. Nhưng năm nay đồng đội của Bjergsen đã có những màn trình diễn tốt, và chúng tôi có thể hi vọng một kết quả khác từ TSM trong năm nay. Đặc biệt là với sự nhục nhã những năm gần đây khi những team từ Bắc Mỹ luôn bị loại đầu tiên. Nhưng nếu họ làm được điều khác biệt trong năm nay, rất có thể là do người đi đường giữa này.

11th. Crown – Samsung Galaxy(Mid)

12th. Ambition – Samsung Galaxy(Jungle)

13th. Biofrost – Team SoloMid(Support)

14th. Mystic – Team WE(ADC)

15th. Karsa – Flash Wolves(Jungle)

http://game4v.com/esports/game-mobile-chi-moi-ra-ban-test-nhung-da-bi-game-thu-chi-trich-dao-nhai-lmht-462689.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng những set đồ tuyệt đẹp mới ra mắt trong Dota 2
Game thủ Việt đang thích thú với game livestream cực buồn ngủ: Giả lập lái xe khách đường dài

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu