Cộng Đồng

Top 10 siêu phẩm điện ảnh bị tải lậu nhiều nhất năm 2016

Share this article

Danh sách các siêu phẩm điện ảnh bị tải lậu nhiều nhất năm 2016 tuy góp mặt không ít những cái tên đình đám, “bom tấn” phòng vé nhưng cũng không thiếu vắng những “bom xịt” của năm.

siêu phẩm điện ảnh

Danh sách các phim bom tấn phòng vé được xác định bởi những khán giả chân chính đã bỏ công sức, thời gian lẫn tiền bạc để ra rạp thưởng thức bộ phim mình yêu thích với trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể. Thế còn những người quá lười hoặc không muốn chi tiền nhưng vẫn muốn bỏ thời gian ra thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh thì họ sẽ tạo nên bảng xếp hạng gì?

siêu phẩm điện ảnh

Không thích bỏ tiền hay công sức nhưng vẫn cứ thích hưởng “hàng thơm”

Tất nhiên, ngoài xem online ra thì họ chọn cách tải lậu các bộ phim từ các trang web chia sẻ torrent và chúng ta có bảng danh sách top 10 bộ phim bị tải lậu nhiều nhất 2016 ngay dưới đây, theo tin từ trang Torrent Freak

Deadpool

Batman v Superman: Dawn of Justice

Captain America: Civil War

Star Wars: The Force Awakens

X-Men: Apocalypse

Warcraft

Independence Day: Resurgence

Suicide Squad

Finding Dory

The Revenant

Deadpool đã phá vỡ nhiều kỷ lục kể từ khi chính thức ra rạp hồi tháng 2 năm ngoái: phim bị dán nhãn R có tuần mở màn tốt nhất, phim đạt doanh thu cao nhất trong những phim về X-Men, bộ phim siêu anh hùng đầu tiên có một cảnh rượt đuổi “gay cấn” bằng xe Zamboni – và bây giờ, nó vừa kiếm thêm một “danh hiệu mới”, khiến hãng phát hành 20th Century Fox phải chau mày khó chịu.

siêu phẩm điện ảnh

Đầu năm lại được “vinh danh” rồi, thích thế!?

Bộ phim siêu anh hùng do tài tử Ryan Reynolds thủ vai chính đã được “vinh dự” đứng đầu trong BXH phim bị download trái phép nhiều nhất của năm 2016.

Trang tin TorrentFreak đã biên soạn các dữ liệu bằng cách sử dụng một loạt các số liệu thống kê (bao gồm thông số từ các tracker BitTorrent công cộng) để xác định danh tính những sản phẩm điện ảnh bị dân tình “đánh cắp” nhiều nhất, với Deadpool là bộ phim dẫn đầu.

Anh chàng dị nhân lắm mồm không phải là siêu anh hùng duy nhất trong danh sách, với Batman v Superman: Dawn of JusticeCaptain America: Civil War làm “bạn đồng hành”, lần lượt tại vị trí thứ hai và thứ ba.

siêu phẩm điện ảnh

Mặc dù danh sách bao gồm nhiều “siêu phẩm” thành công về doanh thu năm ngoái, trong đó có Star Wars: The Force Awakens và Finding Dory, nó cũng điểm mặt chỉ tên một vài bộ phim không đạt phong độ tốt tại các phòng vé.

Cả hai sản phẩm WarcraftIndependence Day: Resurgence góp tên trong danh sách lần lượt ở vị trí thứ sáu và thứ bảy dù cho doanh thu nội địa không được như kỳ vọng.

siêu phẩm điện ảnh

Các tựa phim bị download lậu khác trong danh sách bao gồm X-Men: Apocalypse, Suicide Squad, và The Revenant.

Mặc dù Deadpool đứng đầu danh sách phim bị tải về bất hợp pháp, nó vẫn đứng thứ 6 trong top các phim có doanh thu nội địa cao nhất trong năm, thu về tận 363.100.000 USD tại Mỹ.

Tại các phòng vé quốc tế, phim đã thu về hơn 783 triệu USD. Được biết, Reynolds và đội ngũ sáng tạo cho Deadpool đang trong quá trình nỗ lực làm việc, sản xuất cho phần tiếp theo, với nam diễn viên David Leitch của John Wick đảm nhiệm phần chỉ đạo diễn xuất.

Theo Entertainment Weekly và Slashfilm

}

Tags: , , , , , ,
Game nhập vai 3D S Online chính thức ra mắt! Farm người thay farm quái và nhận Giftcode ngay hôm nay
“Ngược đời” chuyện tuyển dụng chỉ có ở Gamota!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu