Phim-Truyện

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

Share this article

Tuổi tác luôn là một vấn đề ít được đề cập trực tiếp trong manga/anime One Piece, hãy cùng Game4V tìm hiểu về top 10 nhân vật lớn tuổi nhất cả series.

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

(Lưu ý: Bảng xếp hạng chỉ liệt kê những nhân vật đóng vai trò quan trọng hay có góp mặt trong One Piece. Hơn nữa vẫn có nhiều nhân vật lớn tuổi nhưng chưa được tiết lộ con số cụ thể thì không được liệt kê. Trong đây cũng có một vài nhân vật đã mất và số tuổi của họ được tính cho đến thời điểm diễn ra các sự kiện trong One Piece.)

1. Dorry, Brogy (160 tuổi)

Dành cho những ai đã quên thì Dorry cùng Brogy chính là một trong hai cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Chiến binh khổng lồ đến từ Elbaf. Luffy đã gặp mặt cả hai đang chiến đấu ở Little Garden Arc. Cuối cùng họ trở thành đồng minh của băng Mũ Rơm.

2. Carmel (143 tuổi)

Mother Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em hay nói chính xác hơn thì mụ buôn bán trẻ mồ côi, bà hoạt động trong Thế giới ngầm vài thập kỷ trước, với mật danh “Mountain Witch”. Điều hành một trại trẻ mồ côi được gọi là “Nhà của Cừu” (Sheep’s House), những người không biết và nhìn nhầm bản chất thật sự của bà ta đã gọi Carmel với biệt danh “Thánh Mẫu”.

Trên thực tế, cứ hai năm một lần, mụ ta lại bán những đứa trẻ mồ côi của mình cho Chính phủ Thế giới để được đào tạo thành lính thủy đánh bộ hoặc mật vụ Pol, bà ta cũng đã từng chăm sóc một đứa trẻ tên là Charlotte Linlin, người sau này trở thành Big Mom. Nếu bà ta còn sống thì giờ đây mụ đã 143 tuổi.

3. Dr. Kureha (141 tuổi)

Dr. Kureha là một bác sĩ lớn tuổi làm việc trên Đảo Drum. Bà được một số người gọi với biệt danh “phù thủy”. Bà chính là người cố vấn và là người đã chăm sóc Tony Tony Chopper cái chết của Hiriluk. Cô cũng là người đứng đầu Isshi-100. Có thể nói Dr. Kureha là con người sống lâu nhất trong One Piece đến thời điểm hiện tại và bà vẫn rất khỏe mạnh.

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

4. Brook (90 tuổi)

Brook là Nhạc công của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ chín của băng. Brook có biệt danh là “Brook Ngân Nga” và là một nhạc công tài ba có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ. Brook sở hữu trái ác quỷ Yomi Yomi giúp cho Brook có thể hồi sinh lại một lần. Brook theo trường phái kiếm tay và sử dụng một thanh kiếm dấu trong cây gậy của mình. Ước mơ của ông là được gặp lại chú cá voi Laboon năm xưa, hoàn thành tâm nguyện của băng Hải tặc Rumbar. Brook cùng với băng Rumbar chính là chủ cũ của chú cá voi Laboon mà băng Mũ Rơm đã gặp ở Mỏm Sinh Đôi, Brook đã gửi Laboon lại đây từ rất nhiều năm về trước. Tất cả các thành viên trong băng cũ của Brook đều đã hi sinh trong một trận thủy chiến từ nhiều năm về trước. Brook là người sống sót duy nhất nhờ vào năng lực trái ác quỷ, và trở thành bộ xương “sống” vì linh hồn ông đã lưu lạc mất 1 năm mới nhập vào được. Brook đã sát cánh với băng Mũ Rơm trong biến cố ở Thriller Bark với băng hải tặc Moria và gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, trở thành thuyền viên thứ tám của băng. Trong hai năm luyện tập, Brook trở thành ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới One Piece với nghệ danh “Soul King” Brook

5. Hajrudin (81 tuổi)

Hajrudin là một chiến binh khổng lồ tới từ Elbaf. Anh ta xuất hiện lần đầu trong One Piece với tư cách là một đấu sĩ tại Đấu trường Corrida để tranh giải Mera Mera no Mi, tại đây anh gặp Monkey D.Luffy và cuối cùng cũng trở thành đồng minh của nhóm Mũ Rơm.

6. Sengoku (79 tuổi)

Sengoku là Thủy Sư Đô Đốc tiền nhiệm của Hải quân trước Timeskip, ông có biệt danh là “Phật Sengoku”. Sengoku cùng Phó Đô Đốc Garp là hai tượng đài Hải quân đã gánh vác Hải quân từ thời Roger và là một trong các huyền thoại của thế giới One Piece còn sống đến này.

7. Rayleigh, Garp (78 tuổi)

Silvers Rayleigh là cựu Phó thuyền trưởng của băng Hải tặc Roger. Ông là “Cánh tay phải của Vua Hải Tặc” Gol D. Roger và có biệt danh là “Minh Vương”. Hiện ông đang làm nghề thợ tráng thuyền ở quần đảo Sabaody. Rayleigh là thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc Roger. Ông đi cùng Roger và băng của mình trong suốt cuộc hành trình cho đến ngày giải tán. Sau khi băng Roger tan rã, ông về quần đảo Sabaody và sống cùng cựu nữ hải tặc Shakky. Ông có Haki Bá Vương và thành thạo cả ba loại haki. Sau này ông trở thành sư phụ của Luffy và là người đã huấn luyện cậu ấy trong 2 năm.

Garp được mệnh danh là anh hùng của Hải quân cùng với Sengoku, ông là kì phùng địch thủ của Vua Hải tặc Roger. Biệt danh của ông là “Garp Nắm Đấm”. Garp là bố của nhà cách mạng Dragon, ông nội của Luffy và cũng là ông nuôi của Portgas D. Ace, ông nhận nuôi Ace theo nguyện vọng của Roger. Đồng thời ông là thầy của Coby và Hellmepo.

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

Top 10 nhân vật lớn tuổi nhất trong One Piece

8. Roger (77)

Gol D. Roger hay còn được gọi là Gold Roger. Roger được mệnh danh là Vua Hải Tặc, người sở hữu kho báu One Piece vĩ đại và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Roger. Roger cùng băng của mình đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới trước cả khi ông thành Vua Hải tặc. Hơn 20 năm trước, Roger biết mình mắc một căn bệnh nan y, ông đã quyết định cùng băng Roger đi một vòng cuối và chinh phục thành công Grand Line đồng thời trở thành Vua Hải Tặc. Ít lâu sau đó Roger bí mật cho giải tán băng, rồi tự nộp mình cho Hải quân, ông bị xử tử tại quê nhà Loguetown. Những lời cuối cùng của Roger trước khi chết, về kho báu One Piece đã bắt đầu một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên Đại Hải Tặc. Roger có một khả năng đặc biệt, đó là nghe được “tiếng nói của vạn vật”, một khả năng hiếm hơn cả Haki Bá vương. Ông là cha của Portgas D. Ace và là người yêu của Portgas D. Rouge. Nếu còn sống thì Roger đã 77 tuổi.

9. Tsuru  (76)

Tsuru có biệt danh là “Đại Tham mưu”. Bà là một Phó Đô đốc Hải quân kỳ cựu và là cộng sự cũ của cựu Đô đốc Hạm đội Sengoku và Phó Đô đốc Monkey D. Garp.

10. Râu Trắng (74)

Edward Newgate là hải tặc được biết đến với biệt danh Râu Trắng, ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Thủy sư đô đốc Sengoku đã từng khẳng định, Râu Trắng có khả năng hủy diệt thế giới. Ông cũng được xem là Đại hải tặc hùng mạnh nhất thế giới trước khi qua đời, điều này chứng minh trực tiếp hoặc gián tiếp qua lời của Buggy, Ace, Shanks, Sengoku, Big Mom…

>>> Xem Thêm: Đâu là nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong The Falcon and the Winter Soldier?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Marvel còn những series nào ra mắt trong năm nay?
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (23/04 – 30/04)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu