Game Mobile

Top 10 game mobile đáng chú ý tại Nhật Bản tháng 02/2022

Share this article

Báo cáo mới đây của data.ai đã công bố danh sách các trò chơi thị trường phổ biến mới nhất và phổ biến nhất được phát hành tại Nhật.

Theo số liệu của data.ai, trong số 5 game mới trong danh sách trò chơi có lượng tải cao nhất tại thị trường Nhật Bản trong tháng 02/2022, có 3 game nhập vai và 2 game hành động. Điều này cho thấy các nhà phát hành game tại thị trường xứ hoa anh đào đang thu hút những người chơi khó tính hơn.

Evony đến từ NSX của Mỹ Top Games đã tăng 26 hạng trong 4 tuần, có lẽ là nhờ bản địa hóa và tiếp thị phù hợp để lên vị trí thứ 10.

Top 10 game mobile có lượng download lớn nhất tại Nhật Bản vào tháng 02/2022.

Top 10 game mobile có lượng download lớn nhất tại Nhật Bản vào tháng 02/2022.

Dragon Ball Z Dokkan Battle đã tăng 12 bậc trong tháng 02. Các hoạt động trong trò chơi và phương pháp tiếp thị được mọi người chú ý cho thấy hoạt động marketing tỏ ra có hiệu quả.

Yu-Gi-Oh Master Duel vừa được phát hành vào tháng 01 và là phần mở rộng của loạt game thu thập thẻ bài nổi tiếng đã nhanh chóng leo bảng xếp hạng.

Báo cáo còn cho hay, thị trường game Nhật Bản lớn thứ ba trên thế giới về doanh thu. Trong một báo cáo mới nhất, công ty phân tích Newzoo cho biết về lượng game thủ, trò chơi nào được yêu thích và game thủ nạp tiền vào game bao nhiêu năm 2021.

Theo báo cáo, 75,6 triệu game thủ sống ở xứ sở hoa anh đào. Game thủ chi 22,1 tỷ USD cho trò chơi điện tử vào cuối năm nay. Game mobile là nền tảng lớn nhất tại đây cả về doanh thu và số lượng người chơi, xếp sau đó là console và PC. Khi nói đến hệ máy console, thương hiệu dẫn đầu không thể tranh cãi là Nintendo Switch.

Top 10 game có doanh thu cao nhất tháng 02/2022 tại Nhật.

Top 10 game có doanh thu cao nhất tháng 02/2022 tại Nhật.

Tính đến ngày 21 tháng 11, Nhật Bản đã bán được hơn 22 triệu thiết bị Switch, khoảng 1/5 số máy chơi game Nintendo được bán trên toàn thế giới.

Theo dữ liệu data.ai, thị trường game mobile Mỹ vào tháng 02 cho thấy 8/10 game trong danh sách là game casual, phản ánh ​​sự gia tăng đáng kể trong thứ hạng. Game thủ Mỹ dành sự quan tâm lớn đến nền tảng chơi game Roblox cũng như game “chạy không ngừng” Subway Surfers.

Về mặt doanh thu, Free Fire tăng 2 bậc trong danh sách doanh thu trong tháng 02. Pokémon GO đã tăng 3 bậc trong khoảng thời gian do sự kiện Go Tour Poké Ball  từ ngày 18 đến 25 tháng 02 năm 2022.

#game nhật bản #Thị trường Game #top game Nhật Bản

}

Tags: , ,
Marketing game trên Facebook sẽ phát triển trong năm 2022?
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập… Siêu Thần Quân Sư được nhận định ‘chưa chơi đã VIP’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu