Game Mobile

Tổng quan về Skill Pet quan trọng trong Perfect World VNG

Share this article

Các bạn hẳn cũng biết Pet (Tinh Linh) đóng vai trò quan trọng thế nào trong cuộc hành trình của chúng ta trong Perfect World VNG, có được một Pet xịn đã gian nan nhưng đấy mới chỉ là bước đầu tiên.

Bài viết này sẽ hướng dẫn, tổng quan về Skill Pet cho các bạn cách để đỡ hao tài tốn của vào cái con-bay-bay-đốt-tiền-như-đốt-vàng-mã này mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất trong Perfect World VNG.

Mình sẽ phân chia skill pet ra thành 4 dạng khác nhau dựa vào công dụng và giá tiền như sau:

Skill Pet perfect World VNG

Tổng quan về Skill Pet trong Perfect World VNG

Loại thường: 9 skill này đặc điểm chung là rất rẻ, số lượng nhiều nên thích hợp để làm skill lót đường mở slot cho pet, do số lượng nhiều nên cái nào phù hợp nên giữ lại xài vì up lên lv cao vẫn chất lượng.

Skill Pet perfect World VNG

Loại cao cấp: 5 skill này cũng nhiều, nhưng tác dụng lớn hơn loại 1 và dĩ nhiên là đắt hơn, phù hợp cho các bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào pet nhưng vẫn muốn pet xài tạm ổn.

Skill Pet perfect World VNG

Loại hỗ trợ: 4 skill này có thể mua thoải mái ko giới hạn số lượng nhưng với cái giá 600 bạc thỏi/1 quyển là ko nhỏ đối với cả đại gia lẫn dân cày. Tác dụng rất lớn, cộng trực tiếp 5 điểm chỉ số cho nhân vật và nâng cấp lên thì còn tăng nhiều nữa. Pet nào cũng cần, nếu giàu xài pet 8 skill thì nên dành 2 slot skill cho 2  quyền thích hợp nhất, nếu nghèo cũng nên đú 1 quyển.

Skill Pet perfect World VNG

Loại hiếm: 12 skill tím mộng mơ này thuộc loại dành cho đại gia , giá dao động từ 50k-300k vàng/1 quyển tùy server (server mới mở sẽ đắt hơn). Tác dụng thì khỏi bàn cái nào cũng có chức năng riêng, nói chung là đáng tiền, chỉ nên nâng cho pet mình ưng ý nhất (pet S) khi nó đã mở đủ số slot skill mình mong muốn.

Lưu ý : Với mỗi mức chi hợp lý sẽ sử dụng loại sách tương ứng, vì học xong còn phải nâng cấp lên (tốn thêm sách cùng loại) nên nếu học quá nhiều sách xịn mà ko nâng nổi thì pet cũng phế mà học nhiều sách lởm thì nâng lên cũng ko tối ưu hóa sức mạnh của con pet được.

(Theo Nguyễn Anh Khoa/Group: Perfect World VNG)

>>> Xem thêm các bài hướng dẫn tại mục: Hướng dẫn Perfect World VNG

}

Tags: , , ,
70 nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG
Tiên Mộng Kỳ Duyên Mobile – Game tiên hiệp 3D ấn định thời điểm ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu