Game Online

Tổng quan về các hero trong Overwatch (phần 1)

Share this article

Cùng Game4V khám phá bộ kỹ năng của từng hero trong siêu phẩm Overwatch…

Kể từ khi chính thức bước vào giai đoạn open beta vào đầu tháng 5, tựa game bom tấn Overwatch đã trở thành một chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của game thủ trên toàn thế giới. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay dù game thủ cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể chơi được game.

overwatch

Cho đến thời điểm hiện tại, tựa game bom tấn này bao gồm có 21 hero, mỗi hero sẽ đảm nhận một vị trí trong trận đấu (tấn công, phòng thủ, tanker, hỗ trợ) với những bộ kỹ năng riêng biệt đòi hỏi người chơi mới phải mất thời gian làm quen thì mới có thể trải nghiệm trận đấu một cách tốt nhất. Hãy cùng Game4V khám phá bộ kỹ năng của từng hero trong siêu phẩm Overwatch

  1. Zarya – nữ chiến binh mạnh mẽ

chiến binh zarya

Là một trong những hero đảm nhận vị trí tanker trong đội hình được đánh giá là khó chơi nhất trong Overwatch. Dù lượng máu không cao nhưng với bộ kỹ năng của mình, Zarya có khả năng chống chịu khá tốt trong combat với khả năng tạo khiên bảo vệ chính mình và đồng đội và được coi như một lá chắn sống cho team. Hero này có 5 kỹ năng gồm:

  • Particle Cannon (100 viên đạn)

Zarya giải phóng tia phân hạch từ khẩu Particle Cannon của hero này. Cùng với đó, Zarya còn có thể phóng ra 1 quả bom phân hạch phát nổ. Mỗi lần nổ phân hạch tốn 25 viên đạn.

  • Particle Barrier : có hiệu quả trong 2 giây và cần 10s để hồi chiêu

Khẩu Particle Cannon tạo một lá chắn xung quanh hero này, ngăn chặn mọi sát thương từ kẻ địch đồng thời gia tăng sát thương của vũ khí của cô ấy cũng như độ rộng của tia phân hạch..

  • Projected Barrier: có hiệu quả trong 2 giây và cần 8s để hồi chiêu

Đây chính là kỹ năng quan trọng giúp team sống sót trong combat. Zarya tạo một lá chắn xung quanh 1 đồng đội. Lá chắn này ngăn chặn mọi sát thương đồng thời gia tăng sát thương cho Particle Cannon.

  • Energy

Sát thương bị ngăn chặn bởi 2 kỹ năng Particle Barriers hay Projected Barriers làm gia tăng sát thương cho khẩu Particle Cannon của hero này. Có thể hiểu đơn giản là sát thương nhận vào từ shield càng nhiều thì lượng sát thương Zarya gây ra càng lớn và đây là kỹ năng passive.

  • Kỹ năng Ultimate: Graviton Surge (hiệu quả trong 4 giây)

Zarya bắn ra một hố đen vũ trụ, hút tất cả hero địch xung quanh và gây sát thương trong khoảng thời gian đó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KcbE8a_Hj58″ ]

2. Sát thủ tàn nhẫn – Roadhog

Overwatch-Roadhog-Guide

Roadhog là một hero tanker thứ thiệt trong Overwatch với lượng máu cực kỳ trâu bò (lên tới 600) cùng với thân hình khổng lồ. Hero này là một sát thủ tàn nhẫn, nổi tiếng với sự độc ác, phá hủy mọi thứ mà không quan tâm đến bất cứ thứ gì với câu nói quen thuộc ” I’m a one-man apocalypse” (Chỉ mình ta cũng có thể tạo ra ngày tận thế). Không chỉ trâu bò, Roadhog cũng có khả năng tạo ra sát thương cực lớn, tự hồi máu và tiếp cận đối thủ cực kỳ khó chịu. Cụ thể, hero này có 4 kỹ năng

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5URzijwRPfk” ]
  • Scrap Gun :1 viên/giây với lượng đạn: 4

Súng bắn ra những mảnh bom trong phạm vi lớn. Cùng với đó nó cũng có thể phóng những khối kim loại với sát thương cao hơn.

  • Take A Breather

Roadhog hít khí gas để hồi máu: hồi 300 máu/ giây, có tác dụng trong 1 giây và cần 8 giây để hồi chiêu

  • Chain Hook

Kỹ năng này làm người chơi liên tưởng đến Pudge trong Dota 2 khi Roadhog sẽ ném chiếc móc của mình, nếu ném trúng kéo đối thủ về phía hero này. Kỹ năng này cần 6 giây hồi chiêu. Đặc biệt, Chain Hook sẽ làm gián đoạn khả năng tấn công của đối phương và là một trong những hero counter Bastion cực mạnh

  • Kỹ năng Ultimate: Whole Hog

Sau khi lắp thiết bị hỗ trợ lên súng, Roadhog sẽ xả hết chỗ đạn liên tục trong vòng 6 giây

(còn tiếp…)

[fresh_embepost pid=”356688″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Cùng du lịch với Phong Vân 3D từ truyện đến game
Lại thêm một tựa game Tam Quốc nữa sắp ra mắt game thủ Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu