Game Online

Tổng hợp Game Mobile tuần đầu tháng 11

Share this article

Tuần đầu tiên của tháng 11 đã nhanh chóng trôi qua, hãy cùng Game4V điểm qua những cái tên nổi bật nhất cũng như các sự kiện đình đám của thị trường Game mobile trong nước nhé.

Vào thời điểm gần cuối năm như hiện tại, việc các NPH gấp rút tung ra các sản phẩm quan trọng là điều khá dễ hiểu, điều đó càng làm cho làng Game Mobile sôi động hơn bao giờ hết.

Devilian Mobile ra mắt phiên bản Việt hóa

Game thủ mobile Việt dường như đã quá quen với cái tên Gamevil – một NPH Game mobile đình đám với rất nhiều sản phẩm game nhập vai chặt chém “hàng khủng”. Devilian mobile cũng là một “đứa con cưng” của Gamevil! Ngay từ khi ra mắt phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn vào hồi đầu tháng 10, Devilian Mobile đã nhanh chóng đánh chiếm các bảng xếp hạng Game Mobile và mặc dù chỉ với 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn, game thủ Việt vẫn hết sức hào hứng với nó.

Trong tháng 11 này, phiên bản toàn cầu có hỗ trợ Việt hóa của Devilian Mobile sẽ chính thức ra mắt trên cả 2 HĐH: Android và iOS. Cùng với sự kiện ra mắt này, ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đăng ký để nhận các phần thưởng hấp dẫn khi phiên bản này ra mắt.

devilian-mobile1

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/DVPage

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Game mobile Phàm Nhân Tu Tiên đã được mua về Việt Nam

Sau một thời gian dài các sản phẩm game mobile với đề tài kiếm hiệp thống lĩnh thị trường, Phàm Nhân Tu Tiên, sản phẩm game mobile với cốt truyện ngôn tình tiên hiệp lãng mạn hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió, vực dậy dòng sản phẩm đầy tiềm năng này.

pham-nhan-tu-tien-3

Nghe cái tên của sản phẩm thì chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào mường tượng ra những tình tiết của game: Bắt đầu là một “người trần mắt thịt”, trải qua rất nhiều biến cố và cơ duyên, bạn sẽ được tu luyện qua sự tranh chấp quyền lực của Lục Giới. pham-nhan-tu-tien

Điểm không thể thiếu được của các sản phẩm tiên hiệp đó là tính năng quan hệ xã hội: Phu thê – huynh đệ – sư đồ… Người chơi còn được “nâng cấp” trải nghiệm của mình thông qua tính năng “kết hôn – sinh con”. Hệ thống tọa kỵ (thú cưỡi) – một “đặc sản” của game tiên hiệp – cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng và phong phú.

pham-nhan-tu-tien-1

Thông tin thêm về sản phẩm các bạn có thể theo dõi tại

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/

Loạn Tam Giới 3D ra mắt chiều nay 07/11

Loạn Tam Giới 3D là sản phẩm game mobile được “ông lớn” Kingsoft – cha đẻ của Võ Lâm Truyền Kỳ – phát triển. Điểm đặc biệt của Loạn Tam Giới 3D chính là tính năng phi hành toàn cảnh lần đầu tiên xuất hiện trong một sản phẩm Game Mobile tại thị trường Việt Nam.

phi-hanh

Vào 16h chiều nay, 07/11, Loạn Tam Giới 3D sẽ ra mắt máy chủ đầu tiên: Dương Tiễn, các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết và download game tại

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/

[fresh_embepost pid=”388334″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Đã có lời giải đáp cho sự cố phân biệt vùng miền của Youtuber Tiến Xinh Trai
Hiệp Khách Hành chính thức Closed Beta, mở cửa đón tân thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu