eSports

Tổng hợp các trang phục đá quý trong Vương Giả Vinh Diệu

Share this article

Vương Giả Vinh Diệu (hay Honor of King) tựa game MOBA số 1 thế giới trên nền tảng di động công bố ra mắt trang phục siêu phá cách dành cho Quan Vũ đi kèm với mức giá cực khủng để có thể sở hữu.

Trong lúc “người em” Liên Quân Mobile (LQMB) đang chuẩn bị sắp ra mắt 2 trang phục cộng tác thương hiệu Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba thì người anh Vương Giả Vinh Diệu vốn sở hữu vị trí độc tôn trong thể loại Moba Mobile cũng không hề kém cạnh khi công bố trang phục đá quý thứ 11 của mình. Khác với vòng quay “rẻ như cho” của người em LQMB, vòng quay đá quý của người anh VGVD nằm ở đẳng cấp hoàn toàn khác. Làm một phép so sách cho dễ hiểu đối với vòng quay đá quý của LQMB giống như trang phục A+, còn với vòng quay đá quý của VGVD tương ứng với trang phục cấp độ SSS.

Trong Vương Giả Vinh Diệu, việc sở hữu được trang phục đá quý giống như có được món đồ trang sức của tầng lớp tượng lưu dành cho người chơi. Trong VGVD chia ra 2 loại người có thể sở hữu trang phục đá quý: Một là người có đại khí vận ( cực kỳ may mắn) –  Hai là người có đại tài phú (cực kỳ giàu có). Sở dĩ nói như vậy, để sở hữu được một trang phục đá quý bạn sẽ phải chi ít nhất tới 6-7 triệu đồng ( Trước đây chỉ 5 triệu đồng nhưng hiện tại giá nhân dân tệ đã tăng cao). Vòng quay có cơ chế tương tự như vòng quay của LQMB (khác với 1 điểm nhỏ ở chỗ cần mua 1 loại tiền riêng chỉ để sử dụng ở vòng quay gọi là Cash đen), nó tồn tại một thanh may mắn, bạn quay càng nhiều thanh may mắn sẽ càng nhanh đầy, cho đến khi nó đầy bạn chắc chắn sẽ quay được đá quý. Những người cực kỳ may mắn đôi khi chỉ cần nửa thanh là đã có đá quý, nhưng những người như vậy không nhiều. Cho nên cách tốt nhất để chắc chắn có được là người chơi phải bỏ số tiền để “hack” may mắn.

Trong bài viết hôm nay, Game4V sẽ giới thiệu tới độc giả trang phục mới nhất của bộ sưu tầm đá quý (trang phục thứ 11). Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ liệt kê 10 trang phục đã ra mắt từ trước đây để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dòng trang phục đắt đỏ nhất VGVD:

Lưu ý:Đây không phải là bảng xếp hạng các trang phục,việc đánh số thứ tự chỉ giúp bạn đọc dễ hơn.

1. Gia Cát Lượng-Tinh Vực Thần Khởi

Trang phục mang hướng phong cách quý tộc Tây Âu cùng với chủ đề thời gian không gian đã khiến cho cộng đồng đánh giá cao. Khi bạn sử dụng chiêu cuối ngẫu nhiên sử dụng chiêu cuối của các trang phục khác của Gia Cát Lượng, cùng với chiêu 1, 2 với nội tại được làm cực kì chi tiết và sắc sảo giống như chúng ta chơi game như một quý tộc vậy. Đây chắc chắn là 1 trang phục rất đẹp để các bạn sưu tầm.

Link chi tiết về hiệu ứng trang phục:

2. Lý Bạch-Minh Kiếm Duệ Ảnh

Trang phục này được mang phong cách thơ văn hơi thiên hướng Cyber. Lý Bạch mang 1 cơ thể người lai máy móc cùng với những đường vải có thơ văn trong trang phục, trên tay cầm thanh kiếm lấp lánh cực kì đẹp mắt. Bộ chiêu thức khi tích đủ 4 điểm nội tại thấy được 4 thanh kiếm khác nhau ở sau lưng, đồng thời Chiêu 1 lướt lên sẽ thấy những dư ảnh của anh ta sẽ bắt đầu múa. Chiêu 2 khi sử dụng đủ điểm nội tại sẽ hiện ra 4 thanh kiếm xung quanh. Với chiêu cuối đánh vào tướng địch sẽ cắm thêm 1 thanh kiếm từ trên xuống khiến cho chiêu cuối cảm giác rất uy lực. Nhưng nhìn chung thì cộng đồng cũng như theo 1 số đánh giá thì cảm giác trang phục này cũng không có gì quá nổi bật so với những trang phục đá quý khác cũng như bị chê và chỉnh sửa trước khi được ra mắt như bây giờ.

Chi tiết hiệu ứng trang phục

3. Võ Tắc Thiên-Nghê Khắc Tư Thần Luân

Trang phục được cộng đồng đánh giá cao nhất cũng như theo quan điểm của tôi thì đây chính là trang phục đá quý đẹp nhất trong Vương Giả Vinh Diệu đội ngũ thiết kế trang phục có thể làm ra tính tới thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa có vị tướng Võ Tắc Thiên bạn sẽ phải mất tới 4000 tệ để sở hữu cả tướng lẫn trang phục này (vị tướng Võ Tắc Thiên là vị tướng duy nhất vào cửa hàng đá quý hồng) .Ngoại hình có thể nhìn thấy bà ta mặc 1 chiếc váy dài tông màu tím trắng vàng cùng với xung quanh background những hành tinh tạo cảm giác giống như nữ hoàng của vũ trụ vậy. Chiêu 1 khi tung chiêu tới lần thứ 3 sẽ thấy một hố đen làm choáng đối phương trông rất uy lực. Chiêu cuối chính là điểm nhấn của bộ trang phục bà ta sẽ thả những hành tinh ngẫu nhiên từ trên trời rơi xuống chỗ tướng địch, tạo cảm giác vừa đẹp mắt vừa uy lực. Với những đại gia, những người sưu tầm trang phục hay thích vị tướng Võ Tắc Thiên thì chắc chắn sẽ là trang phục bạn nên có, với chi tiết sắc sảo cũng như bộ chiêu thức tuyệt đẹp khó có trang phục nào khác có thể so sánh bằng. Cộng đồng VGVD còn gọi Võ Tắc Thiên với 1 cái tên thân thương khác-Mẹ Thiên Hạ.

Hiệu ứng chiêu thức và chiêu cuối cực kì đẹp mắt của Võ Tắc Thiên-Nghê Khắc Tư Thần Luân.

Chi tiết hiệu ứng trang phục:

4. Mị Nguyệt – Đại Tần Ngôn Thái Hậu

Trang phục đá quý này đã có từ rất lâu với ngoại hình lấy cảm hứng từ Tần Tuyên thái hậu và đã được remake lại trang phục. Khi sử dụng bộ chiêu thức hoặc biến về chúng ta có thể nghe thấy tiếng chim hót, Mị Nguyệt sử dụng chiêu 2 trúng cô ta sẽ biến đổi trông rất đẹp mắt với chiêu 1 thả 1 con phượng hoàng khá đẹp cộng thêm chiêu cuối giống như được tái sinh vậy.

Chi tiết hiệu ứng trang phục:

5. Tôn Ngộ Không-Toàn Tức Toái Ảnh

Nếu bạn yêu thích Ngộ Không với 1 hình ảnh vui tươi kèm theo đó ngoại hình trẻ trâu, với mái tóc vuốt ngược đằng sau cầm thêm cái ống nước đi phá làng xóm thì trang phục này sẽ dành cho bạn. Với mỗi lần sử dụng nội tại sẽ ra những vũ khí khác nhau như búa đồ chơi,biển cảnh báo hay cả ngôi sao nữa trông rất hài hước,chiêu 2 bật lên sẽ hiện 1 cái vòng kim cô, chiêu cuối cậu ta sẽ dập 1 cái cúp to cùng hiệu ứng tươi sáng, bắt mắt. Hiệu ứng biến về khá vui nhộn khi anh ta sẽ lôi lên 1 cái tượng hình chú khỉ.

Hiệu ứng chiêu thức khá ngộ nghĩnh và hài hước của Ngộ Không-Toàn Tức Toái Ảnh.

Chi tiết hiệu ứng trang phục:

6. Trình Giảo Kim – Gymer

Khó ai có thể tin được rằng Trình Giảo Kim sẽ có 1 trang phục đá quý. Theo quan điểm của tôi thì trang phục này khá đẹp mắt khi bạn bật chiêu cuối lên tùy vào thanh máu của bạn anh ta sẽ biến đổi ngoại hình như:

Trên 50% : Mặc áo

Máu từ 25% – 50% : Cởi Trần

Dưới 20% máu : Cởi Trần và có lửa xung quanh

Cùng với hai chiêu thứ 1 và 2 cũng không có gì nổi trội như chiêu 1 anh ta nhảy tới vị trí chỉ định tạo dáng khoe cơ bắp cùng với chiêu 2 anh ta xoay bản thân mình nhưng về tổng quan trang phục này xứng đáng để có.

Chi tiết hiệu ứng trang phục:

7. Hạ Hầu Đôn – Vô Hạn Cụ Võng Hào

Trang phục có 1 ngoại hình khá đẹp làm cho chúng ta liên tưởng tới những cỗ máy robot chiến đấu cực kì đã mắt. Chiêu 1 khi được kích hoạt lần 2 anh ta sẽ bổ ra 1 thanh kiếm to cùng với chiêu 2 sẽ có hai con robot nhỏ liên tục bay xung quanh anh ta để tạo giáp. Chiêu cuối ném ra 1 thanh kiếm rồi lao vào khá đẹp. Trang phục này cũng đã có từ rất lâu cho nên hi vọng Tencent sẽ để ý remake lại trang phục này thật đẹp. Ngoài ra sắp tới trang phục KPL Hạ Hầu Đôn sẽ được ra mắt với hiệu ứng được làm khá chau chuốt chúng ta cùng chờ đón xem nhé.

Hiệu ứng skill của Hạ Hầu Đôn-Vô Hạn Cụ Võng Hào:

8. Lỗ Ban No.7 – Tinh Không Mộng Tưởng

Không có quá nhiều điều để nói về trang phục này khi đây cũng là 1 trong số những trang phục đã lâu nên hiệu ứng dù không có gì đặc biệt như các trang phục khác nhưng ngoại hình rất đáng yêu cute, hiệu ứng chiêu thức được làm khá mượt và đẹp cùng với cách di chuyển bay bổng của Lỗ Ban theo phong cách phi hành gia cũng được cộng đồng đón nhận rất tốt.

Chi tiết hiệu ứng trang phục:

9. Tiểu Kiều – Thiên Nga Chi Mộng

Trang phục đã được remake lại do tạo hình trang phục cũng như art 2D do quá cũ so với thời điểm bây giờ và được cộng đồng đón nhận rất nồng nhiệt. Khi bạn sử dụng chiêu cuối cô bé sẽ chuyển dạng sang màu trắng cùng với điệu múa đẹp mắt, hiệu ứng múa về thì cả 2 dạng cùng nhảy với nhau cùng bản nhạc thiên nga du dương nghe rất hay đẹp mắt. Với chiêu 2 hất tung có thể thấy được thiên nga đen và trắng cùng hất lên khá đẹp mắt.

Chi tiết hiệu ứng trang phục:

10. Tôn Thượng Hương – Sát Thủ Bất Hạnh

Vị tướng được Tencent dành nhiều sự ưu ái nhất có rất nhiều người chơi nên việc cô có 1 trang phục đá quý hồng điều dễ hiểu. Là một trong những trang phục lâu đời của cô với tạo hình từ 1 cô gái bình thường theo đuổi Lưu Bị cho tới khi mất Lưu Bị đã trở thành 1 cô gái sát thủ có tạo hình điên loạn cùng với khẩu súng có hình đầu lâu được để sau hông, với chiêu cuối bắn ra hình đầu lâu cùng như hiệu ứng biến về cùng Lưu Bị thì chiêu 1 và 2 cũng không còn nổi bật tới thời điểm hiện tại.Thời điểm bây giờ Tôn Thượng Hương đã có tới 8 trang phục vẫn được nhận rất nhiều sự ưu ái (Người viết bài rất thích chơi Tôn Thượng Hương thiếu mỗi trang phục này là đủ).

Chi tiết về hiệu ứng trang phục:

11. Quan Vũ-Xích Ảnh Tật Phong

Trang phục mới nhất của bộ sưu tầm đá quý sắp được ra mắt. Được thiết kế với vẻ bề ngoài vô cùng phá cách, với những bộ trang phục trước đây ông ta sẽ cưỡi con ngựa Xích Thố của mình nhưng lần này Tencent đã làm rất khác. Ông ta cưỡi 1 con moto với hình đầu con ngựa,trên tay cầm thanh Quan đao được thiết kế để phù hợp với bối cảnh đường phố hiện đại. Trang phục có hiệu ứng đã mắt lẫn phá cách nhưng hiện tại cộng đồng VGVD đang không mấy hài lòng vì hiệu ứng đã kém hơn rất nhiều so với những trang phục đá quý khác. Theo quan điểm của tôi thì trang phục ra mắt lần này không khiến tôi hài lòng khi những gì bộ trang phục với hiệu ứng mang lại cũng chỉ dừng lại xếp vào dạng Sử Thi.

Chi tiết về ngoại hình và hiệu ứng kĩ năng:

Kết:

Trên đây tổng hợp 11 trang phục đá quý Vương Giả Vinh Diệu đã và đang sắp ra mắt. Liệu “người em” LQMB có thể làm được những trang phục vòng quay đá quý chất lượng và thay đổi vòng quay đá quý hay không? Có lẽ chúng ta phải chờ thêm 1 thời gian rất dài nữa khi những sự kiện lấy trang phục SSS, hữu hạn hay hợp tác của LQMB được ra mắt liên tục để “hút máu” người chơi khi sẽ phải bỏ ra 1 cơ số tiền khá lớn để chơi những sự kiện may rủi không có một con số nhất định để chắc chắn sở hữu trang phục. Còn với người anh VGVD việc cải thiện chất lượng các trang phục sắp ra mắt tới là điều cần thiết, lượng trang phục sắp ra mắt càng ngày càng dồn dập với 1 tuần/1 trang phục chất lượng không được đảm bảo được như trước. Rất mong sắp tới cả 2 tựa game đều có những chỉnh sửa hợp lý để đem đến những trang phục tốt hơn để người chơi xứng đáng bỏ ra số tiền cảm thấy ưng ý nhất.

Bài viết dựa trên cảm nhận của người viết, nếu có gì sai sót mong mọi người góp ý và thông cảm.

Xem thêm: Vô địch ‘thế giới’, 5 tuyển thủ Vương Giả Vinh Diệu vượt mặt EDG, lọt top 10 ‘tài phú’ Esports Trung Quốc

#game android CN #game Tencent #game Vương Giả Vinh Diệu #Liên quân #VGVD

}

Tags: , , , ,
Team Whales mua lại Luxury Esports, chính thức tham gia vào thị trường eSports Việt Nam
Phần mềm cheat Call of Duty: Warzone bị cáo buộc sử dụng PC của khách hàng để khai thác Bitcoin

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu