Game Online

Tổng hợp 4 tựa game Việt hóa sắp phát hành đáng chơi nhất

Share this article

Nội dung

  • 1. Nhiều cái tên game online hấp dẫn sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới, phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.
  • 2. Hải Chiến
  • 3. Tân Ngọa Long
  • 4. Truy Kích
  • 5. Đắc Kỷ Online
  • 6. >>> United Eleven – Webgame quản lý bóng đá đã được SGame mua về VN

Nhiều cái tên game online hấp dẫn sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới, phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm danh 4 cái tên nổi bật nhất:

Hải Chiến

Hải Chiếnlà một thể loại game online chiến tranh mô phỏng được xây dựng chân thật, và phát triển bởi nhà sản xuất SD Enternet. Game được phát triển dựa vào sự thành công vang dội của phiên bản trước đó là Navy Field. Phiên bản này từng được Nexon phát hành tại một số thị trường như Châu Âu, Nhật Bản…

hai-chien (8)

Bối cảnh của trò chơi nói về thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2, các nước đế quốc và phe đồng minh tấn công nhau, tranh giành lãnh thổ, xung đột và mong muốn chiến thắng kẻ địch. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến, bắn tàu,… rất sinh động.

hai-chien (10)

Điểm nổi bật của game online Hải Chiến là đồ họa rất đẹp mắt, hệ thống vũ khí, khí tài trong game được NSX xây dựng rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm loại tàu chiến, thuyền bè, ngư lôi… trong cửa hàng trò chơi. Từ số tiền và phần thưởng trong những trận đánh, người chơi có thể mua sắm thêm, trang bị cho lực lượng của mình ngày càng mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể tham khảo fanpage của nhà phát hành: https://www.facebook.com/haichien.goplay.vn

Tân Ngọa Long

Tân Ngọa Long (tên gốc 格鬥 天下) là một webgame 2.5D được xây dựng trên đề tài lịch sử, phát triển cũng như sản xuất bởi một công ty ở Đài Loan. Tân Ngọa Long thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật, có nội dung mô phỏng bối cảnh thời Tam Quốc, khi nhà Đông Hán bắt đầu sụp đổ. Người chơi sẽ xuyên không trở lại thời kỳ lịch sử này và hoá thân thành những danh tướng mang trên mình trọng trách thống nhất thiên hạ.

tan ngoa long 1

Trong game online Tân Ngọa Long sẽ có 3 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn: Kiếm Sĩ với sở trường cự kiếm và thiên về tấn công vật lí, Vu Sư với pháp trượng và thiên về pháp thuật, cuối cùng là Thích Khách chuyên dụng song dao với tỉ lệ bộc kích cao. Tại đây, game thủ sẽ được thể hiện tài năng hết mình trong những chiến trường PVP vô tận và giành lấy những chiến công lẫy lừng.

tan ngoa long 12

Không chỉ đơn thuần làm khán giả trong trận đấu như các webgame khác, Tân Ngọa Long cho người chơi tương tác trực tiếp với nhân vật, chủ động điều binh khiển tướng để có được một thế trận tốt nhất cho mình. Người chơi sẽ không thể dứt được ra khỏi màn hình trước các chuỗi trận đấu gay cấn liên tiếp diễn ra nếu không muốn chịu thất bại cay đắng.

Trang chủ: http://tanngoalong.vn

Truy Kích

Truy Kích (tên gốc 生死狙击) là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất, có đồ họa 3D, trò chơi được phát triển bởi nhà sản xuất của Trung Quốc có tên là Wooduan Entertainment. Theo nhiều ý kiến cho rằng, game được xây dựng khá giống với trò chơi Cross Fire – Đột kích, nên nhiều người còn gọi nôm na đây là Đột Kích phiên bản Webgame.

truy-kich (5)

Cũng như các game bắn súng khác, tham gia vào Truy Kích, người chơi sẽ được chọn hai phe gồm cảnh sát đặc nhiệm và khủng bố. Các màn đấu súng ác liệt giữa hai bên sẽ diễn ra, với mỗi đội chơi có số lượng tối đa là 8 người.

truy-kich (3)

Được biết, hệ thống bản đồ, kho vũ khí trong Truy Kích khá đa dạng. Trong game sẽ có đầy đủ các màn chơi khác nhau như: đặt bom, sinh tử, đấu đội, đấu súng ngắm, zombie… tùy vào sở thích mà người chơi để lựa chọn. Bên cạnh đó, game cũng có nhiều hệ thống và tính năng mới như: các loại vũ khí bằng nỏ, cung, lưỡi hái, kiếm… cùng nhiều bản đồ mới lạ khác. Ngoài ra, bạn tìm thấy các khẩu súng kinh điển trong những tựa game bắn súng khác cũng có trong Truy Kích như: AWM, M4A1, Shotgun, AK47, AK 41, Scarlight…

Tham khảo fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

Đắc Kỷ Online

Đắc Kỷ Online là tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh về đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa được xếp vào loại khá và hiện đang thu hút khá đông fan hâm mộ với sự xuất hiện dày đặc trên các cổng game danh tiếng tại thị trường bản địa…

07

Game Mặc dù được xây dựng trên nền đồ họa 2D, tuy nhiên hình ảnh ingame được đầu tư rất kĩ lưỡng từ bối cảnh, chuyển động nhân vật cho tới các hiệu ứng kỹ năng, sao cho chân thực và tạo được cảm giác sướng tay đã mắt cho người chơi khi tham gia. Điểm qua về trang Teaser của Đắc Kỷ Online, dễ dàng nhận thấy rằng ngoài việc công bố 4 lớp nhân vật chính trong game là Yêu Ma, Kiếm Tôn, Đấu Thánh, Phù Sư.

01

Game cũng chính thức được hé lộ với cộng đồng 4 tính năng đặc biệt mang tên Phong Thần Chiến, Tâm Ma Trùng Sinh – cho người chơi hóa thành Boss Thế giới, Vạn Tiên Chiến, Phá Tiên Trận… Được biết đây một trong số tính năng độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay và mang lại sự thành công cho game tại thị trường bản địa.

Trang chủ: http://dackyonline.vn

>>> United Eleven – Webgame quản lý bóng đá đã được SGame mua về VN

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Maplestory 2 và những câu hỏi thường gặp
Cập nhật LMHT: Sự trỗi dậy của Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu