Game Mobile

Tom Clancy’s Elite Squad tiến hành Closed Beta trên mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi bắn súng hấp dẫn của Ubisoft Tom Clancy’s Elite Squad bất ngờ tiến hành thử nghiệm giới hạn.

Ubisoft thông báo trên trang Twitter rằng tựa game nhập vai Tom Clancy’s Elite Squad tiến hành giai đoạn Closed Beta trước. Trò chơi di động này thuộc thể loại bắn súng hành động được chơi miễn phí và có các nhân vật từ thương hiệu Tom Clancy như Splinter Cell và Ghost Recon. Điều này là điểm nhấn đầu tiên để game thủ chú ý đến.

Tom Clancy’s Elite Squad tiến hành Closed Beta trên mobile

Các trận chiến 5v5 thời gian thực trên chiến trường trong Tom Clancy’s Elite Squad khá quen thuộc được đưa vào trận đấu mang đến những trận so găng nghẹt thở dành cho những ai vốn yêu thích các game bắn súng dòng Tom Clancy – Ubisoft. Hiện tại, game mở Closed Beta dành riêng cho nền tảng Android.

Tom Clancy’s Elite Squad tiến hành Closed Beta trên mobile

Trò chơi vẫn thiết kế theo tuyến cốt truyện và hệ thống nhân vật có thể được mở khóa. Người chơi có thể tham gia trận đấu bằng việc tổ đội 3 người và tấn công đội đối phương. Game có góc nhìn khá toàn cảnh từ trên xuống nên bạn có thể quan sát đầy đủ bối cảnh xung quanh. Hình ảnh thiết kế trong game thể hiện khá lạ mắt bằng hình thức hoạt hình.

Tom Clancy’s Elite Squad là một trong số những game mobile hé lộ từ sự kiện E3 2019. Nhưng kể từ đó, Ubisoft và Owlient đã khá kín tiếng trong việc chia sẻ tin tức liên quan đến tựa game. Mãi đến tháng 02/2020, Ubisoft mới đăng tải thông tin lên Twitter rằng Elite Squad sẽ có trên Google Play Store. Hãng sản xuất cũng cho biết thêm trò chơi sẽ được phát hành trong năm nay, mở dần ở một số quốc gia, vì vậy các game thủ có thể chờ đợi thêm thời gian cho bản iOS.

Tải game: https://www.tap.io/app/168581

}

Tags: ,
“Chân tướng” nhân vật của Keanu Reeves trong Cyberpunk 2077: Lởn vởn bám theo người chơi, lâu lâu lại châm chọc
MARVEL Duel – Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu