Game Mobile

Tom Clancy’s Elite Squad sắp phát hành trên Android

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game kế thừa series bom tấn Tom Clancy’s – Tom Clancy’s Elite Squad – chuẩn bị có bản phát hành trên Android.

Như Game4V đã thông tin, nhà phát hành Ubisoft đã công bố sản phẩm Tom Clancy’s Elite Squad tại sự kiện E3 năm ngoái, và kể từ đó, không có thông tin gì thêm về sản phẩm này. Cho mãi đến gần đây, game đã hé lộ về việc đổ bộ lên nền tảng Android.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Gi31RjPCeHg?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Vào tuần trước, tài khoản Twitter chính thức của trò chơi đã xuất hiện hình ảnh với dòng chữ “Coming soon” và nút Google Play khiến nhiều người phỏng đoán ngày ra mắt trên CH Play đang đến gần. Nhiều khả năng, đây là giai đoạn chạy thử nghiệm cho hệ điều hành này ở các nước châu Á.

Bước chân vào game Tom Clancy’s Elite Squad bạn sẽ gặp và sắm vai các nhân vật quen thuộc từ các trò chơi khác nhau của Splinter Cell, The Divisiob, Rainbow Six  – đều là những phiên bản trứ danh của Tom Clancy’s. Hiện chúng ta vẫn cần thêm thời gian để biết được thông tin Ubisoft sẽ triển khai trò chơi này ra sao. Thông tin thêm xem tại đây.

Tom Clancy’s Elite Squad sắp phát hành trên Android

Tom Clancy’s vốn là một thương hiệu được sử dụng bởi công ty trò chơi điện tử Ubisoft cho các trò chơi video, có sử dụng tư liệu từ các tác phẩm của một nhà văn Mỹ. Hầu hết các game bắn súng có bối cảnh quân sự chiến tranh hiện đại hoặc tương lai gần. Năm 1996, Clancy là đồng sáng lập nhà phát triển trò chơi video Red Storm Entertainment. Red Storm sau đó được mua bởi nhà phát hành Ubisoft và tiếp tục sử dụng tên Clancy.

Trong đó đáng chú ý là loạt game Tom Clancy’s Rainbow Six. Đây là game bắn súng chiến thuật góc nhìn người thứ nhất dựa trên cốt truyện tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ Tom Clacy nói trên. Trò chơi có bối cảnh diễn ra trong cơ quan chống khủng bố quốc tế do NATO tổ chức và có ngân sách được tài trợ bằng tiền chuyển từ Bộ Nội vụ Hoa Kỳ.. Có 17 trò chơi Rainbow Six đã được sản xuất cho đến nay.

}

Tags: ,
Au Mix hé lộ dàn Admin Tây 6 múi ngay trước ngày ra mắt khiến cộng đồng ‘sướng rơn’
Game bom tấn của Nexon mở rộng phát hành châu Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu