Game PC – Console

[Tokyo Games Show] Sony sẽ không hé lộ thêm thông tin về Ghost of Tsushima

Share this article

Chúng ta sẽ không có thêm thông tin mới về trò chơi đang được cộng đồng mong chờ Ghost of Tsushima tại sự kiện Tokyo Games Show tới đây.

Tokyo Game Show, thường được gọi là TGS, là một hội chợ trò chơi video được tổ chức hàng năm vào tháng 9 tại Makuhari Messe, ở Chiba, Nhật Bản. Đó thường là nơi mà Sony, cũng như Nintendo trình diễn các sản phẩm game mới nhất của họ.

[Tokyo Games Show] Sony sẽ không hé lộ thêm thông tin về Ghost of Tsushima

Ghost of Tsushima được Sony trình làng tại E3 năm 2018, với cơ chế nhập vai thế giới mở vốn đã quá quen thuộc qua các tựa game như Sekiro hay dòng Soul, tuy nhiên điều làm cộng đồng game thủ cảm thấy thú vị nhất chính là bối cảnh của trò chơi.

Ghost of Tsushima lấy bối cảnh là hòn đảo Tsushima của Nhật Bản, một địa điểm mà năm 1274 đã bị xâm chiếm bởi những người Mông Cổ. Sucker Punch, nhà phát triển của game, đã thực hiện một cuộc nghiên cứu sâu rộng trên hòn đảo thực tế, bao gồm cả việc nghiên cứu về thực trạng ban đầu của bãi biển, nơi người Mông Cổ đầu tiên tấn công vào đất liền. Đội này đã thực hiện rất tốt công việc của mình khi thực hiện một bản phối lại tuyệt hảo về địa lý, thực vật và động vật của hòn đảo này. Đối với Sucker Punch, đó là sự tôn vinh khi thiết lập sân khấu cho những khoảnh khắc đẹp và căng thẳng trong một vùng nông thôn bình dị bị chiến tranh tàn phá.

[Tokyo Games Show] Sony sẽ không hé lộ thêm thông tin về Ghost of Tsushima

Nhân vật chính là Jin Sakai, và Jin sẽ phải sử dụng những gì anh đã học sau nhiều năm được đào tạo như một samurai và điều chỉnh kỹ thuật của mình để chống lại các lực lượng xâm lược còn nhiều hơn cả cư dân của hòn đảo. Chris Zimmerman của Sucker Punch đã mô tả nhịp điệu của trò chơi là khá tàn bạo, nhưng ông cũng làm rõ rằng cả hai mặt của cuộc xung đột sẽ phản ánh việc lý trí của nhân loại thường bị mất trong các trò chơi chiến đấu, với cả hai bên Mông Cổ và Nhật Bản sẽ thách thức các kỳ vọng của bạn, mà có thể thấy qua Masako, nhân vật trong trailer E3, là một ví dụ điển hình.

Trong một diễn biến bất ngờ, nhà báo Andrew Goldfarb thông báo trên Twitter rằng, sẽ không có bất kì thông tin mới nào của trò chơi Ghost of Tsushima tại TGS năm nay.

[Tokyo Games Show] Sony sẽ không hé lộ thêm thông tin về Ghost of Tsushima

Điều đó dấy lên một vài nghi ngờ rằng, Sony đang ấp ủ biến tựa game này thành một quân át chủ bài của mình trên hệ máy Console mới nhất sắp được ra mắt, PlayStation 5 đang được đồn đoán sẽ chính thức phát hành vào năm 2020.

[Tokyo Games Show] Sony sẽ không hé lộ thêm thông tin về Ghost of Tsushima

Vẫn còn quá sớm để khẳng định điều này, tuy nhiên hiện tại chúng ta sẽ không có thêm bất kì thông tin nào về Ghost of Tsushima, ít nhất là cho tới hết Tokyo Game Show năm nay.

 

}

Tags: , , ,
[Có hạn] Nhận ngay miễn phí 2 trò chơi trị giá 15$ – Giải trí cực hay trong mùa đứt cáp
Code: Onmyoji Idol Project – Dự án bom tấn game Âm Dương Sư huyền ảo của NetEase

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu