eSports

Toàn bộ drama giữa MrBeast và Ninja về giải đấu LMHT ‘Ultimate Crown’

Share this article

MrBeast và Ninja vừa có một cuộc “cà khịa” trên Twitter gần đây và sẽ “đối đầu” với nhau tại một trận đấu LMHT.

 Ninja và MrBeast gần đây đã có những màn ‘đấu khẩu’ trên Twitter trong vài tuần nay. Cuộc đối đầu căng thẳng của họ về việc ai là người ‘tốt hơn’ trong Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút rất nhiều người chú ý. Mọi chuyện đã bắt đầu trở nên căng thẳng khi những pha ‘gạ kèo’ đỉnh điểm giữa hai người đã lên tới con số khoảng 150.000 đô la (khoảng 3.5 tỷ VND) tại mỗi giải đấu LMHT Ultimate Crown ở Las Vegas do 2 bên tổ chức và chịu trách nhiệm. Có khả năng các trận đấu sẽ được tổ chức và phát sóng trên Twitch, vụ ‘gạ kèo’ này đã được tung lên trên các trang mạng khiến cho tất cả dư luận phải xôn xao. Nhưng tất cả vụ việc trên đã xảy ra và bắt đầu từ đâu?

 

Nơi drama ‘châm ngòi’ giữa 2 bên

“Sắp tới tôi sẽ có thể hoặc không tổ chức một giải đấu LMHT”  – MrBeast chia sẻ

Tất cả đều bắt đầu như một lời trêu chọc mang tính ‘cà khịa’ cao của MrBeast về một giải đấu Liên minh Huyền thoại được tổ chức bởi MrBeast và trực tiếp nhắm thẳng tới Ninja. Một trong những người sáng tạo nội dung lớn nhất trên YouTube đã ‘khiêu khích’ một trong những người phát trực tiếp lớn nhất trên Twitch là ‘khủng khiếp’ ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

“Ngoài ra anh bạn ‘Ninja’ chơi game này tệ lắm” – MrBeast cà khịa Ninja

“Thực sự tôi không ‘ngán’ bro trong bất kì 1 trận đấu LMHT cả” – Ninja lập tức phản hồi ngay sau đó

Câu trả lời của Ninja đã khiến anh ta nói rằng điều đó thậm chí không công bằng cho anh ấy vì anh sẽ ‘hủy diệt’ hoàn toàn MrBeast trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, một cuộc đụng độ lớn như thế này sẽ mất kha khá thời gian để lên kế hoạch và gần như sẽ không thể xảy ra nhưng tất cả mọi người đã lầm:

“Một thông báo lớn vào ngày mai; @Ninja bạn gà quá” – MrBeast ‘khiêu khích’ Ninja

Và tất nhiên Ninja ngay sau đó cũng “đáp trả” ngay lập tức:

Người chơi sắt đoàn LMHT đang ‘trash talk’ kìa huhu” – Ninja cũng không ngần ngại ‘cà khịa’ MrBeast

Nhận được một lời khiêu khích như vậy, Ninja đã chấp nhận lời đề nghị từ MrBeast ngay lập tức cho một giải đấu BO3 Liên minh huyền thoại trị giá 150.000 đô la. Tại thời điểm vừa qua, MrBeast cũng đã tiết lộ ‘line-up’ Liên Minh Huyền Thoại của mình:

MrBeast đã liên hệ với G2 Esports để xây dựng môt ‘đội hình trong mơ’ mặc dù chúng ta đã biết từ trước đến nay G2 Esport luôn chiếm trọn spotlight trong việc làm “danh hài” tại các giải đấu lớn mang tầm quốc tế và lần này họ vẫn sẽ tiếp tục làm vậy.

Giải đấu dự kiến sẽ được diễn ra trên kênh Crown Twitch, vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Xem thêm: Idol ‘Enako’ – Cosplayer Nhật Bản có thể kiếm được 3 tỷ VND chỉ trong một ngày chụp hình

 

#cộng đồng LMHT #league of legends #LMHT #lol #MrBeast #Mỹ #ninja #twitchtv #twitter #YouTube

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đạo diễn Taika Waititi xác nhận rằng ‘hàng Asgard’ của Thor sẽ không bị làm mờ
Đương kim vô địch thế giới – EDG gây tranh cãi vì các thành viên bàn tán về drama của Faker

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu