Game PC – Console

Tính năng New Game+ cho Dying Light 2 ấn định ngày phát hành

Share this article

Techland đã xác nhận thời điểm game thủ Dying Light 2 có thể truy cập tính năng New Game+ được cộng đồng mong đợi từ lâu.

Dying Light 2

Các game thủ yêu thích Dying Light 2 sẽ không phải đợi lâu để được chơi chế độ New Game+ nữa vì Techland đã xác nhận rằng tính năng này sẽ ra mắt trong bản cập nhật 1.3.0 ngày 27 tháng 4.

Kể từ khi trò chơi thế giới mở hậu tận thế zombie Dying Light 2 ra mắt vào đầu năm nay, nhà phát triển Techland đã phát hành một số bản cập nhật để giải quyết phản hồi của người hâm mộ, sửa lỗi và nói chung là cải thiện trải nghiệm cho tất cả người chơi. Một trong những tính năng được cộng đồng yêu cầu cao nhất kể từ khi ra mắt trò chơi là chế độ New Game+, và giờ đây Techland đã xác nhận chính xác thời điểm người chơi Dying Light 2 có thể tận hưởng tính năng này trong trò chơi.

Các game thủ yêu thích Dying Light 2 sẽ không phải đợi lâu để được chơi chế độ New Game+ nữa vì Techland đã xác nhận rằng tính năng này sẽ ra mắt trong bản cập nhật 1.3.0 ngày 27 tháng 4. Techland cũng đã đề cập đến các chi tiết cụ thể của New Game+ trong Dying Light 2, xác nhận rằng game thủ sẽ có thể giữ lại mọi thứ của nhân vật như bình thường, nhưng sẽ có những cuộc chạm trán với kẻ địch khó nhằn hơn và những chất ức chế mới được tìm thấy cho phép người chơi nâng cấp Aiden trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Dying Light 2 New Game+ cũng sẽ bao gồm nhiều thử thách khó khăn hơn để người chơi giải quyết. Những khó khăn này sẽ bao gồm các cuộc chạm trán với “golden marks” có nhiều kẻ thù thách thức hơn để nhân vật chính Aiden của Dying Light 2 đối đầu, cũng như một nhiệm vụ có tên “Something Big Has Been Here”. Chi tiết về nhiệm vụ Something Big Has Been Here vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm hiện tại, nhưng Techland nói rằng nó sẽ bao gồm “các sinh vật mới với các đòn tấn công mới”. Những game thủ có thể chinh phục những thử thách này sẽ nhận được một số vũ khí Huyền thoại và các vật phẩm có giá trị khác xứng đáng với những nỗ lực bỏ ra.

Dying Light 2 New Game+ cũng sẽ bao gồm nhiều thử thách khó khăn hơn để người chơi giải quyết.

Tính năng New Game+ sẽ được phát hành cho tất cả các phiên bản của trò chơi trên mọi nền tảng, nhưng sẽ có một tính năng mới đi cùng với New Game+ chỉ dành riêng cho phiên bản PS5 và Xbox Series X của trò chơi. Những game thủ chơi Dying Light 2 trên PS5 và Xbox Series X sẽ được bổ sung thêm tính năng tuỳ chỉnh trường nhìn FOV khi New Game+ ra mắt vào ngày 27 tháng 4.

Thật không may là chúng ta vẫn không có thông tin cập nhật về thời điểm chính xác phiên bản Switch của Dying Light 2 ra mắt. Bản game này dự kiến ​​sẽ đến vào một thời điểm nào đó trong vòng vài tháng tới, nhưng Techland vẫn đang giữ im lặng về nó với các game thủ . Cũng không rõ phiên bản Switch sẽ là một bản game hoàn chỉnh hay là game chơi bằng nền tảng đám mây. Các game thủ sẽ cần phải chờ đợi để biết thêm thông tin về phiên bản Nintendo Switch của tựa game.

Xem thêm: Halo Infinite ban đầu có các yếu tố của game bắn súng chọn nhân vật như Overwatch và Valorant 

#Dying Light 2 #techland

}

Tags: ,
Tác giả Oda được vinh danh với ‘Giải thưởng Thành tựu trọn đời’ tại Napoli Comicon 2022
Spy x Family tập 3: Sẵn sàng cho buổi phỏng vấn gia đình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu