Game Mobile

Tình Kiếm 3D sở hữu một cộng đồng ‘Kiếm Hiệp Tình Duyên’ đông vui bậc nhất trong làng game Việt

Share this article

Cộng đồng game thủ “triệu người” chính là thành quả mà Tình Kiếm 3D đã nỗ lực xây dựng và phát triển trong hơn 1 năm vừa qua.

Từ thời điểm ra mắt vào năm 2018 đến nay, Tình Kiếm 3D vẫn chưa bao giờ hết hot trong lòng cộng đồng game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG. Tuy là có một vài thời điểm Tình Kiếm 3D đã vấp phải những sự cạnh tranh khốc liệt của các tựa game khác trên thị trường, nhưng với “tố chất” của một huyền thoại, Tình Kiếm 3D đã ổn định lại và giờ đây trở thành một trong những tựa game được nhiều người chơi lựa chọn nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy vẫn chưa thể so sánh với những tựa game đã lâu đời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh,… nhưng Tình Kiếm 3D đang trên đà trở thành huyền thoại cho game thủ thế hệ mới hiện nay.

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất trong làng game Việt

Phải thừa nhận, Tình Kiếm 3D đang là tựa game sở hữu được một cộng đồng “Kiếm Hiệp Tình Duyên” đông vui và chất lượng bậc nhất trong dòng MMORPG. Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng Tình Kiếm 3D mà đứng thứ 2 thì đố ai dám vỗ ngực đứng thứ nhất. Cùng điểm lại những thành tựu nổi bật mà Tình Kiếm 3D cùng game thủ Việt đã gặt hái được trong hơn 1 năm qua.

Tình Kiếm 3D sở hữu một cộng đồng ‘Kiếm Hiệp Tình Duyên’ đông vui bậc nhất trong làng game Việt

Đạt 1.5 triệu tương tác chỉ với một post sự kiện

Đúng chỉ có con số là không biết nói dối, lần đầu tiên trên thị trường game thủ được chứng kiến một sản phẩm game mobile đạt đến gần 1.5 triệu lượt tương tác chỉ với một post sự kiện (không chạy quảng cáo), đánh bại Cupid Thần Dơi (Corona hoá thân) – Giành Tân Niên Vạn Phúc (Trong đó 1.3 triệu phản hồi). Đây là thành tích “có một không hai” mà chưa tựa game nào đạt được, chắc hẳn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu nữa mới tìm ra ứng cử viên có thể xô đổ được thành tích khủng này của Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D sở hữu một cộng đồng ‘Kiếm Hiệp Tình Duyên’ đông vui bậc nhất trong làng game Việt

1200+ bang hội tham gia sự kiện tài trợ hàng tuần

Với số lượng người chơi đông đảo, kéo theo đó là những Bang hội mọc lên như nấm sau mưa là lý do chính khiến cho các sự kiện hay hoạt động liên quan đến Bang hội của Tình Kiếm 3D Mobile thường rất náo nhiệt và đông đúc. Thậm chí, đã có những lúc số lượng người chơi đến tham gia sự kiện OFFLINE của Tình Kiếm 3D vượt xa dự kiến ban đầu đề ra lên tới vài nghìn người. Qua đó thể hiện rõ được Tình Kiếm 3D đang sở hữu cộng đồng “Kiếm Hiệp Tình Duyên” lớn mạnh như thế nào?

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất trong làng game ViệtTình Kiếm 3D sở hữu một cộng đồng ‘Kiếm Hiệp Tình Duyên’ đông vui bậc nhất trong làng game Việt

Hàng trăm sự kiện cộng đồng lớn nhỏ thu hút hàng triệu game thủ

Cho đến hiện tại,  đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã tổ chức thành công được rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau cho game thủ “ruột” của mình như: Tuyệt Sắc Giai Nhân, Thần Nam Thánh Nữ, Trung Thu Đoàn Viên, Sư Đồ Tình Kiếm, Valentine, PK Dịch Bệnh,… thu hút hàng triệu các bài dự thi được đầu tư bài bản. Với mỗi sự kiện đều để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi game thủ.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”, sân chơi PK duy nhất có tầm ảnh hưởng cực lớn đến cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng.

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất trong làng game Việt

TOP 1 TRENDING trên các Bảng xếp hạng của App Store và Google Play

Với việc đạt được thành tích lớn khi liên tục đứng TOP đầu trên các bảng xếp hạng trong khoảng thời gian dài kể từ khi ra mắt, chính là thành quả của nước đi táo bạo khi lựa chọn phát triển và xây dựng cộng đồng game thủ trước khi nghĩ đến việc làm khác của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Funtap. Giờ đây Tình Kiếm 3D có thể tự hào hơn khi đang là tựa game đứng TOP đầu trong lòng cá nhân các game thủ yêu thích dòng MMORPG.

Tình Kiếm 3D sở hữu một cộng đồng ‘Kiếm Hiệp Tình Duyên’ đông vui bậc nhất trong làng game Việt

Nhìn chung, con đường phía trước của Tình Kiếm 3D còn rất dài và không ai nói trước được bất kỳ điều gì, nhưng hiện tại có thể khẳng định Tình Kiếm 3D hoàn toàn xứng đáng là một sân chơi đẳng cấp bậc nhất trong dòng MMORPG.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

}

Tags: , , ,
Review Call of Duty: Mobile VN – Khi đẳng cấp không thể mua bằng tiền
Game4V tặng Giftcode Ngạo Kiếm 3D mừng Open Beta hôm nay 15/04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu