Game Mobile

Tình Kiếm 3D – Hé lộ những phần thưởng ‘tiền tỷ’ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Share this article

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa và trở thành nguồn động lực lớn cho các game thủ tham gia thi đấu trong thời gian diễn ra siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5” tới đây.

Như đã biết, ngay sau thành công của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 4”, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã không làm cho cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ “ruột” của mình nói riêng phải chờ đợi quá lâu, khi công bố mùa 5 của giải đấu đã chính thức khởi động với nhiều cơ chế và thể lệ hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt, các phần thưởng của siêu giải đấu “mùa 5” có giá trị lớn nhất từ trước tới nay.

Tình Kiếm 3D – Hé lộ những phần thưởng ‘tiền tỷ’ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Cực Phẩm Võ Học mùa 5 trong Tình Kiếm 3D

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” được cộng đồng game thủ Việt biết đến với những trận tranh đấu PK cực kỳ đỉnh cao, quy tụ được hàng triệu các cao thủ lẫy lừng trong làng game Việt. Trải qua được 4 mùa, sức hấp dẫn của siêu giải đấu ngày càng “nóng hơn” và giờ đây đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của cộng đồng game thủ.

Tình Kiếm 3D – Hé lộ những phần thưởng ‘tiền tỷ’ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5Tình Kiếm 3D – Hé lộ những phần thưởng ‘tiền tỷ’ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Nếu như 4 mùa trước đó, người xem được chứng kiến các cuộc tranh đấu của từng cá nhân game thủ thì trở lại với mùa 5, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã khoác cho siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” một chiếc áo mới với thể thức thi đấu là dành cho các Bang hội. Chắc chắn với những điểm mới lạ này, đây sẽ là cơ hội lớn để giúp cho các thành viên trong Bang có thể tăng thêm phần tình cảm và đoàn kết hơn.

Tình Kiếm 3D – Hé lộ những phần thưởng ‘tiền tỷ’ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5Tình Kiếm 3D

Được biết, ngoài những trận đấu đỉnh cao mà người xem sẽ được chứng kiến ra, thì các quà tặng cũng là một phần khiến cho siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5” trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Tình Kiếm 3D

Theo thông tin đội ngũ phát triển game Tình Kiếm chia sẻ, các phần thưởng năm nay sẽ có giá trị lên tới cả “chục tỷ” đồng. Ngoài ra, các phần quà ingame, outgame dành tặng cho toàn bộ những ai theo dõi và tham gia thi đấu cũng có giá trị không hề thua kém. Đồng nghĩa với việc tung hầu bao chơi lớn trong giải đấu mùa 5 lần này, chính là sự khẳng định muốn thâu tóm dòng nhập vai MMORPG của Tình Kiếm 3D trong thời gian tới.

Tình Kiếm 3D

Phần thường “tiền tỷ” dành cho người chiến thắng trong siêu giải đấu mùa 5

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5 – Hùng Bang Tranh Bá” sẽ được diễn ra từ ngày 1/4 – 22/4. Toàn bộ diễn biến các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của Tình Kiếm mobile. Hãy tải game để được cùng hàng triệu game thủ khác thưởng thức “đặc sản PK” mà chỉ xuất hiện tại siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5”.

>>Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM5
>>Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

 

}

Tags: , ,
[ChinaJoy 2019] 8 phút gameplay hoành tráng của game Tôn Ngộ Không, Đại Thánh đại chiến yêu quái
Game One Punch Man: The Strongest được phát hành tại khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu