Game Mobile

Tình Kiếm 3D chật cứng người chơi trong ngày đầu chính thức ra mắt

Share this article

10h00 sáng nay 26/12, Tình Kiếm 3D Mobile đã chính thức ra mắt chào đón game thủ. Rất đông người chơi đã tham gia trải nghiệm tựa game đang nổi đình đám này.

Vậy là quân bài chủ lực của NPH Funtap đã chính thức được tung ra. Với những tiếng vang đã gây dựng được từ thị trường nước ngoài trước đó, Tình Kiếm 3D được coi là “Cực Phẩm Kiếm Hiệp” khi về Việt Nam, sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét cùng lối chơi đậm chất kiếm hiệp và nhiều tính năng đột phá.

1

Sự kì vọng từ phía cộng đồng là rất lớn, bằng chứng là việc các server luôn trong tình trạng chật kín người chơi ngay từ lúc game mới mở cửa. NPH Funtap đã chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng khi cho mở nhiều server để giảm thiểu tình trạng quá tải và giật lag nhằm mang tới cho game thủ những trải nghiệm mượt mà nhất.

2

Chỉ trong vòng nửa ngày đã có gần chục server được mở ra, mỗi server đều chật kín người chơi cùng chạy nhiệm vụ, các bang hội liên tục được thành lập để chiêu mộ thành viên với không khí vô cùng đông vui và tấp nập. Đối với những “newbie” lần đầu chơi game kiếm hiệp thì cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn khi Tình Kiếm 3D có hệ thống hướng dẫn rất cụ thể, chưa kể các anh em chơi cùng server luôn sẵn lòng giúp đỡ để hòa nhập.

3

Dù tập trung rất đông người chơi trong mỗi server nhưng tình trạng giật lag không diễn ra thường xuyên, chất lượng game luôn được giữ ổn định giúp game thủ thoải mái trải nghiệm, tăng cấp nhanh chóng và khai mở được nhiều tính năng hấp dẫn. Game thủ tỏ ra khá hào hứng với tính năng hoán đổi vũ khí mới lạ của Tình Kiếm 3D, cũng như hệ thống thần thú đa dạng và bắt mắt.

4

Các hoạt động ingame rất đa dạng và đồ sộ với tần suất liên tục 24/7 nhưng không hề gây nhàm chán cho người chơi, ngoài ra việc tham gia vào bang hội và hoạt động tích cực sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể được nhận Lương bang và bổng lộc hàng tuần, chưa kể các nhiệm vụ bang hội còn mang nhiều phần thưởng “độc quyền” hơn so với các nhiệm vụ chính tuyến, ví dụ như một Thần Thú hạng S chẳng hạn.

Một số hình ảnh đông vui tấp nập trong ngày ra mắt Tình Kiếm 3D:

5

6

7

8

9

10

Trang chủ: 

https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tinhkiem3d

}

Tags: , , , , , , ,
Hướng dẫn cách nạp thẻ, KNB chính thức vào Tình Kiếm 3D
Nexon ‘phá sản’ 5 dự án không thành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu