Game PC – Console

Tin vui, Team Ninja sẽ làm lại siêu phẩm Ninja Gaiden đầy hứa hẹn

Share this article

Cộng đồng game thủ được dịp dậy sóng khi siêu phẩm Ninja Gaiden sẽ được Team Ninja làm lại hoàn toàn.

Team Ninja vừa qua đã xác nhận kế hoạch khởi động lại cả Ninja Gaiden trong tương lai. Theo thông tin từ bản dịch cuộc phỏng vấn với nhà phát triển tại sự kiện Hàn Quốc vào tuần này. Fumihiko Yasuda đã chia sẻ trong một hội thảo tại hội nghị G-Star ở Busan rằng anh ấy đang làm việc để mang đến cho người hâm mộ nhiều tin vui càng sớm càng tốt. Trong một slide của bài thuyết trình xuất hiện ở cuối bạn có thể thấy hình ảnh của 2 loạt game mà Team Ninja đang nắm giữ cùng với một đoạn tiêu đề đại loại là “Tương lai của Team Ninja – Những dự án nổi tiếng được làm lại” bằng tiếng Nhật.

Ngay sau đó một số trang tin nổi tiếng đã quyết định liên hệ với chủ sở hữu của Team Ninja là Koei Tecmo để phỏng vấn về câu chuyện này. Yasuda đã nhiều lần công khai mong muốn hồi sinh dòng game Ninja Gaiden. Loạt game phiêu lưu hành động của Tecmo đã không có phần chính thức nào kể từ phiên bản Ninja Gaiden 3 năm 2012. Yasuda, vốn là đạo diễn của Nioh và hậu bản của nó, ông là nhà thiết kế độ khó cho Ninja Gaiden 2 và đạo diễn phần thứ ba của dòng game, cũng là phần đầu tiên kể từ phần sau sự ra đi của người sáng tạo chính Tomonobu Itagaki.

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vào tháng 1 năm 2021, Yasuda nói với chúng tôi rằng anh ấy không có kế hoạch cho phần mới của dòng gameNinja Gaiden, nhưng cho biết mong muốn một ngày nào đó sẽ quay trở lại với dòng game.

Sau đó, vào đầu năm nay anh đã nói rằng hiện tại các team trong công ty đã sẵn sàng để phát triển một trò chơi Ninja Gaiden trong tương lai sẽ được làm lại. Họ sẵn sàng thuê những nhân tài bên ngoài công ty để giúp cho dự án hoàn thiện hơn. “Hiện tại chúng tôi không công bố bất cứ điều gì” Yasuda nói, “Nhưng cả hai ý tưởng đó nghe có vẻ là những kế hoạch tuyệt vời và cả hai đều có khả năng để được thực hiện trong tương lai, chúng tôi hoàn toàn mong đợi sẽ có thể đem lại tin vui cho người hâm mộ trong thời gian tới.

“Nhưng điều tôi muốn nói là, về mặt lý thuyết, nếu chúng tôi hợp tác với một công ty khác để tạo ra một tựa Ninja Gaiden mới, thì chúng tôi cần đảm bảo rằng đó sẽ là một tựa game mà người hâm mộ sẽ thực sự thích thú và vượt quá mong đợi của họ. Tuy nhiên chúng tôi cần phải tìm ra người phù hợp để cùng hợp tác cho dự án này”.

#Dead or Alive Remake #game hành động #Ninja Gaiden Remake #team Ninja

}

Tags: , , ,
Thức Tỉnh Thần Thú chính thức ra mắt 10h00 23/11, xác lập vị thế đấu trường Pokémon cùng ‘bão quà tặng’
Girl Frontline Neural Cloud – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline phát hành ngày 21/11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu