Game PC – Console

Tin vui, From Software đang phát triển nhiều dự án mới sau Elden Ring

Share this article

Nhà phát triển Elden Ring là From Software hiện đang phát triển nhiều tựa game mới do nhiều đạo diễn khác nhau đảm nhận.

Đó là theo kế hoạch tuyển dụng mới nhất của studio Nhật Bản, trong đó hãng game này đang tìm kiếm nhân viên để đáp ứng cho nhiều dự án khác nhau, nói cách khác là “một loạt các công việc cho nhiều dự án mới”. Giám đốc Elden Ring và chủ tịch của From Software là Hidetaka Miyazaki đã giải thích chi tiết về những nhận xét trong một cuộc phỏng vấn với 4Gamer Nhật Bản vào thứ Sáu, tiết lộ rằng các trò chơi đang phát triển đang được chỉ đạo bởi các đạo diễn khác nhau.

“Như tôi đã nói trong một số cuộc phỏng vấn, việc chúng tôi có thể tạo nên một danh hiệu tầm cỡ như Elden Ring hiện nay phần lớn là nhờ vào việc mở rộng nhân viên trong công ty, nhưng tôi nghĩ rằng từ bây giờ chúng tôi sẽ tin tưởng giao phó nhiều dự án hơn cho họ. “Trên thực tế, chúng tôi đang làm việc trên một số tựa game do những người khác đảm nhận” anh nói thêm. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể cho họ thấy một hướng đi khác với From Software, vì vậy hãy chờ đợi tin vui này trong tương lai”.

Trong vai trò chủ tịch công ty, Miyazaki được yêu cầu theo dõi các dự án khác đang phát triển. Tuy nhiên, cha đẻ của Elden Ring nói rằng ông muốn giữ kín mọi chuyện cho đến khi công bố với người hâm mộ. “Bản chất tôi là một giám đốc, vì vậy khi tiếp xúc với một chức danh đang được phát triển, tôi nghĩ về nó rất nhiều và muốn chia sẻ với họ thêm nhiều điều về dự án đó để cùng mang lại kết quả tốt đẹp”. “Nhưng trong trường hợp đó, tôi không phải là giám đốc, tôi không thể kiểm soát tầm nhìn cho dự án đó, và cũng không trực tiếp đảm nhận, vì vậy tôi cảm thấy rằng bất kỳ sự can thiệp không cần thiết nào của chính bản thân mình cũng sẽ có rất nhiều tác động tiêu cực đến tựa game mới”.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Miyazaki tuyên bố rằng anh ấy đã bắt đầu công việc sớm cho dự án game tiếp theo của mình, mà anh ấy sẽ chỉ đạo. “Với tư cách là giám đốc, tôi đang làm việc cho tựa phim tiếp theo” anh nói. “Trong khoảng thời gian tới, tôi muốn phát triển một tựa game có bối cảnh giả tưởng độc lạ hơn các sản phẩm trước.

Miyazaki tiếp tục: “Trong quá trình tạo ra các tựa game giả tưởng mang phong cách nhập vai hành động, bao gồm cả Elden Ring, tôi đã tiếp tục tích lũy những ý tưởng và hình ảnh concept trong đầu, tôi thật sự muốn tập hợp tất cả chúng lại với nhau trong một tựa game để nó hấp dẫn với người chơi hơn”. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó vào năm 2018, Miyazaki đã tuyên bố rằng kể từ năm 2016, studio đã làm việc với cỡ 3 tựa game khác nhau. Hãy cùng chờ xem liệu họ sẽ công bố những tựa game nào trong thời gian tới.

#Elden Ring #from software

}

Tags: ,
Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3
Atlus hé lộ video mới giới thiệu sự kiện triển lãm kỷ niệm 25 năm Persona

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu