Game Online

Tin vui cho người chơi SMITE nước nhà: Đã có server Việt Nam!

Share this article

Theo thông tin mới đây được đăng tải trên fanpage chính thức của SMITE: Tựa game MOBA đình đám này đã chính thức đặt máy chủ tại Việt Nam. Như vậy, người chơi SMITE sẽ được trải nghiệm sản phẩm này với một chất lượng đường truyền hoàn hảo.

Đây cũng là bước đi đầu tiên của bất kỳ một sản phẩm nào nếu muốn phát triển theo định hướng ESPORTS tại Việt Nam.

Thông tin SMITE ra mắt server Việt Nam.

Thông tin SMITE ra mắt server Việt Nam.

Smite là một game MOBA sở hữu bối cảnh Châu Âu cổ đại, vì thế game sẽ mang màu sắc và hơi hướng của thần thoại Hy Lạp và Bắc Âu. Thế nhưng các hero trong game sẽ không chỉ bị giới hạn trong hai thế giới thần thoại trên, Smite còn mang đến cho game thủ rất nhiều nhân vật đến tự các truyền thuyết và giai thoại của các nền văn hóa khác như Tôn Ngộ Không, Na Tra từ Trung Quốc; Anubis từ Ai Cập… đến cả những vị thần ko mấy nổi danh trong giai thoại như HeBo, vị thần của dòng sông vàng…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=khsjzariacQ” ]

Trailer của SMITE

Là một game đa nền: Xbox, Playstation, PC, SMITE có rất nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm game MOBA, A-RTS đang làm mưa làm gió trên thị trường như LOL, Dota 2. Chính điểm khác biệt này đã tạo ra sức hút riêng cho SMITE, đồng thời giúp game có sức cạnh tranh mạnh mẽ với chính 2 cái tên đình đám trên.

SMITE

Bên cạnh đó, việc có mặt trên các hệ máy console cũng khiến SMITE trở nên độc đáo hơn hẳn với việc người chơi sử dụng tay cầm để điều khiển các nhân vật trong một tựa game MOBA. Đây là một điều lần đầu tiên xuất hiện, và tất nhiên, nó cũng rất thử thách. Cùng với rất nhiều chế độ chơi khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là 5 vs 5, SMITE càng trở nên hấp dẫn với những game thủ coi game thực sự là một phương tiện giải trí.

Giải đấu SMITE World Championships với hơn 1 triệu USD cho nhà vô địch.

Giải đấu SMITE World Championships với hơn 1 triệu USD cho nhà vô địch.

Với việc ra mắt server Việt Nam, rất có thể trong tương lai gần, SMITE sẽ có một đối tác chính thức tại Việt Nam để tổ chức các giải đấu cũng như truyền thông quảng bá cho sản phẩm độc đáo và đầy tiềm năng này.

Thông tin tiếp theo về SMITE sẽ được Game4V cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

[fresh_embepost pid=”221287″ ]

}

Tags: , , , , ,
Tổng hợp những khoảnh khắc “siêu khó đỡ” trong Overwatch (Phần 13)
SSG Ambition: “Tôi muốn có SSG Jarvan ngay cả khi Jarvan IV đã có trang phục vô địch trước đó.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu