Game PC – Console

Tin vui cho Fan MU, màu áo Manchester sẽ nhuộm đỏ PES 2020

Share this article

KONAMI, nhà phát hành game PES 2020, đã đưa ra thông tin vui dành cho cộng đồng fan PES và fan của Quỷ đỏ. Đó là hãng đã kí được bảng hợp đồng bản quyền hình ảnh dài hạn với đội bóng Manchester United.

Tin vui cho Fan MU, màu áo Manchester sẽ nhuộm đỏ PES 2020

Kể từ phiên bản 2020, Pro Evolution Soccer hay còn được biết đến là PES, đã được đổi tên thành eFootball, nhắm tới việc xây dựng hệ sinh thái Esport của mình. Manchester United sẽ chính thức là đại sứ hình ảnh cho tựa năm này bắt đầu từ phiên bản 2020.

Và để nhấn mạnh tham vọng vực dậy của mình, sau chuỗi dài bị dòng game FIFA của EA cướp mất rất nhiều bản quyền giải đấu, đội bóng,.. KONAMI đã kí độc quyền với 2 huyền thoại của Manchester United là Park-Ji-Sung và David Beckham,  đưa cầu thủ trẻ Scott McTominay làm đại sứ hình ảnh, xây dựng mô hình sân Old Trafford một cách chân thật nhất, và tạo hẳn 1 chế độ chơi Match-Day riêng dành cho fan “Quỷ Đỏ” nơi mọi fan MU trên toàn thế giới có thể giao lưu và làm quen với nhau.

Tin vui cho Fan MU, màu áo Manchester sẽ nhuộm đỏ PES 2020

Theo dự kiến, eFootball: PES 2020 sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới đây trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, phiên bản PC đã bị chặn IP, do đó bạn có thể Fake IP sang các khu vực khác để mua và chơi game, hoặc mua qua những seller uy tín.

}

Tags: , ,
Đây chính là trò chơi xứng đáng danh hiệu “Vua Game”, 7 năm vẫn giữ vị trí bán chạy nhất thế giới
Shining Beyond Mobile ấn định thời điểm phát hành khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu