eSports

Tin đồn chi tiết kỹ năng của Udyr mới: ‘Trâu’ như đấu sĩ, sát thương cao như sát thủ lại có miễn nhiễm khống chế

Share this article

Sau khi được Riot Games làm lại, Udyr được dự đoán là sẽ “nhây” hơn rất nhiều trong LMHT với một loạt chiêu thức “cò quay” cực kỳ khó chịu.

Mới đây, trailer làm lại Udyr của Riot Games đã làm cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao về vị tướng này. Rất nhiều game thủ tò mò Lữ Khách Tinh Linh sẽ có vị thế ra sao trong meta sau khi được làm lại.

Và trong khi Riot Games vẫn chưa công bố chi tiết bộ kỹ năng của Udyr, các YouTuber nước ngoài như Trick2G hay Professor Akali đã hé lộ toàn bộ kỹ năng của vị tướng này.

Udyr Rework Gameplay + Abilities Reveal

Chi tiết bộ kỹ năng của Udyr sau khi làm lại:

Nội tại Lữ Khách Tinh Linh

Awakened Spirit (Tinh Linh Thức Tỉnh): Thay vì có chiêu cuối truyền thống, Udyr có 4 kỹ năng cơ bản có thể chuyển đổi qua lại giữa các Thế Võ. Udyr có thể tái kích hoạt Thế Võ trong thời gian hồi chiêu để “Thức Tỉnh” nó và làm mới các hiệu ứng cộng thêm (Thức Tỉnh có 40 giây hồi chiêu).

Monk Training: Sau khi dùng một kỹ năng, 2 đòn đánh trong 4 giây tiếp theo của Udyr nhận 30% tốc độ đánh và hồi lại 5% thời gian hồi chiêu Thức Tỉnh mỗi đòn.

Nội tại mới của Udyr.

Nội tại mới của Udyr.

Q: Wilding Claw (tạm dịch: Móng Vuốt Hoang Dã)

Wilding Stance (Thế Võ): Udyr nhận 25% tốc độ đánh trong 4 giây. 2 đòn đánh tiếp theo của Thế Võ này vào mục tiêu sẽ gây thêm 3,2% sát thương vật lý theo máu tối đa.

Thức Tỉnh: Nhận 34% tốc độ đánh. Trong thời gian này, 2 đòn đánh tiếp theo của Udyr sẽ triệu hồi sấm sét 6 lần, mỗi lần gây đến 10,6% sát thương phép theo máu tối đa vào các mục tiêu bị cô lập.

Kỹ năng Q mới tăng cho Udyr rất nhiều tốc độ đánh.

Kỹ năng Q mới tăng cho Udyr rất nhiều tốc độ đánh.

W: Iron Mantle (tạm dịch: Mình Đồng Da Sắt)

Mantle Stance (Thế Võ): Udyr nhận 63 lá chắn trong 4 giây, 2 đòn đánh tiếp theo của Udyr tại Thế Võ này nhận thêm 10% hút máu và hồi lại 12 máu mỗi đòn.

Thức Tỉnh: Lá chắn tăng thêm 178 và Udyr hồi phục 89 (máu) trong 4 giây. Trong lúc này hắn nhận gấp đôi lượng hút máu và hồi máu của Thế Võ.

Lớp "da sắt" của Udyr sẽ có cực kỳ nhiều lá chắn bảo vệ từ kỹ năng W.

Lớp “da sắt” của Udyr sẽ có cực kỳ nhiều lá chắn bảo vệ từ kỹ năng W.

E: Blazing Stampede (tạm dịch: Khí Thế Rực Lửa)

Stampede Stance (Thế Võ): Udyr nhận 30% tốc độ di chuyển giảm dần trong 4 giây. Hơn nữa, đòn đánh của hắn trong Thế Võ này là lao đến kẻ địch và làm choáng chúng trong 0,75 giây (hiệu ứng có 6 giây hồi chiêu với mỗi mục tiêu).

Thức Tỉnh: Miễn nhiễm các hiệu ứng khống chế và vô hiệu hóa, đồng thời nhận thêm 32% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Lữ Khách Tinh Linh sẽ có khả năng "cò quay" cực kỳ khó chịu nhờ tốc độ di chuyển và khả năng miễn nhiễm khống chế từ E.

Lữ Khách Tinh Linh sẽ có khả năng “cò quay” cực kỳ khó chịu nhờ tốc độ di chuyển và khả năng miễn nhiễm khống chế từ E.

R: Wingborne Storm (tạm dịch: Đôi Cánh Vũ Bão)

Storm Stance (Thế Võ): Udyr tạo ra một cơn bão băng xung quanh bản thân trong 4 giây gây 20 sát thương phép vào những kẻ địch bên trong cơn bão và làm chậm chúng 15%. 2 đòn đánh tiếp theo của Udyr ở Thế Võ này gây 14 sát thương phép vào kẻ địch bên trong cơn bão.

Thức Tỉnh: Giải phóng cơn bão, làm chúng càn quét đến kẻ địch gần đó. Gây thêm 9,4% sát thương phép theo máu tối đa trong thời gian còn lại của kỹ năng (cơn bão sẽ tiến đến mục tiêu gần nhất bị Udyr tấn công).

Với bộ kỹ năng mới này, Lữ Khách Tinh Linh hứa hẹn sẽ chen chân vào meta LMHT trong thời gian tới, bởi sau khi được làm lại thì con bài này sở hữu một loạt kỹ năng “bá đạo” như gây sát thương theo % máu tối đa, miễn nhiễm khống chế, làm choáng “thẳng mặt”, thậm chí “trâu bò” như đấu sĩ nhưng lại có sát thương cô lập cực mạnh như sát thủ.

Lưu ý: Những con số như sát thương, hồi máu, lá chắn,… có thể được thay đổi khi ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ chế độ chơi mới kết hợp giữa Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng

#chi tiết kỹ năng #kỹ năng #làm lại Udyr #Liên Minh #Liên minh huyền thoại #LMHT #rework #riot games #skill #tướng làm lại #Udyr

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Đội hình 200 năm kinh nghiệm cân bằng game của Riot
Đem Zac trở lại LCK sau hơn 8 năm ‘bám bụi’, Zeus giúp T1 đánh bại NS tại LCK Mùa Hè 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu