Game PC – Console

Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare sẽ có Battle Royale, hỗ trợ số game thủ gấp đôi PUBG

Share this article

Hiện chính bản thân đơn vị phát triển Call of Duty cũng đang bỏ ngỏ câu trả lời cho vấn đề này khiến nhiều người tin rằng tin đồn này hoàn toàn là sự thật.

Call of Duty dường như đang có một năm yên ắng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Thông thường, gameplay của phiên bản Call of Duty mới nhất đã xuất hiện vào khoảng tháng 5, tháng 6, tức là đã góp mặt ở kì E3 nhưng tới bây giờ, mọi thông tin mà người chơi có được chỉ độc nhất 1 trailer và vài dòng trích dẫn.

Hầu hết các fan của COD đều đã biết những gì cần biết: Đây là phiên bản Reboot mini-series huyền thoại của Call of Duty, có chế độ chơi Multiplayer, khả năng có chế độ Co-op Spec Ops mode, hoàn toàn không có Zombie-mode. Và điểm quan trọng chính là game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại thay vì tương lai xa xôi như trước đây.

Tất cả chỉ có vậy và có muốn biết cũng không thể biết thêm vì bản thân đơn vị phát triển cũng chưa tiết lộ gì nhiều.

Call of Duty

Tuy nhiên, theo kênh Youtube The Gaming Revolution khẳng định, Call of Duty năm nay sẽ có cả  chế độ Battle Royale, như là một kiểu chơi multiplayer thứ 3 (thứ nhất là kiểu truyền thống, thứ hai là kiểu Spec Ops). Chi tiết hơn: Bản đồ cho chế độ này sẽ rộng gấp 3 lần Blackout của Black Ops 4. Hỗ trợ đến 200 game thủ, tức là gấp đôi số game thủ tối đa có trong game PUBG.

Cũng theo kênh này, bản đồ sẽ được thiết kế để diễn ra nhiều pha giao tranh tầm gần. Sử dụng 1 kiểu định nghĩa “bo” khác là “vòng độc”, một dạng tường bao bọc bởi khí độc thay vì bo sét như PUBG hay bo lửa như Battlefield.

Người chơi có quyền sử dụng các perk (các skill riêng) để hỗ trợ lối chơi của mình sao cho hợp lý nhất. Các Perk này có thể được mở khóa trong 2 chế độ Multiplayer còn lại.

Nghe thực sự hấp dẫn nhưng kênh Youtube này hiện không đưa được ra bất cứ bằng chứng nào chứng minh điều đó. Tuy nhiên, không phải là không có cơ sở vào điều này.

Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare sẽ có Battle Royale, hỗ trợ số game thủ gấp đôi PUBG

Đầu tiên, Battle Royale dù sao vẫn đang là xu hướng chung của thế giới game. Rất nhiều game đã tiến hành copy lại thể loại này nhưng số lượng thành công là không nhiều. Việc này đòi hỏi tựa game phải được tối ưu tốt và làm chuẩn hóa các chi tiết để tránh lỗi, bug, trên 1 bản đồ có đến hàng trăm người chơi. Nó chỉ có thể làm được với các studio lớn mà thôi.

Thứ hai là chiến tranh hiện đại thực tế cực phù hợp để chơi Battle Royale. Nó giống như 1 phiên bản Free-For-All nhưng mở rộng hơn, nơi mà bạn phải tìm cách tiêu diệt mục tiêu càng nhiều càng tốt.

Thứ ba là việc một game thủ sau khi biết tin đã tag 1 nhân viên quen biết làm việc tại Infinity Ward và hỏi thử xem chuyện này có đúng hay không. Anh này chỉ trả lời là “Không bình luận”.

Dù chưa biết thông tin này chính xác đến đâu, nhưng có thể đõ là một tin tức khả quan với Call of Duty. Phần chơi truyền thống đấu 2 đội thực hiện 1 nhiệm vụ nhất định đã khá nhàm trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là với Call of Duty. Trong khi Blackout thì quá hiện đại và khiến game thủ nhanh chán, Call of Duty Modern Warfare hứa hẹn sẽ mang đến 1 chế độ Battle Royale hợp lý và sáng giá hơn.

}

Tags: , ,
‘Ma Cây’ chuẩn bị được hồi sinh: Sợ rơi linh hồn hay cười rụng rốn
Game đua xe GRID dời ngày phát hành tới tháng 10/2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu