Game Online

“Tìm trốn bình yên” với tập phim ngắn mới nhất của Overwatch

Share this article

Không mang một tiết tấu dồn dập và kịch tính như những tập phim trước, đoạn phim ngắn kể về câu chuyện của anh chàng người máy Bastion như một bản nhạc đồng quê nhẹ nhà mang đến hương vị của sự bình yên cho bất kỳ ai thưởng thức nó. Và Blizzard, lại một lần nữa cho người ta thấy đẳng cấp của mình trong việc tạo nên những tác phẩm chuyển thể từ game…

Phim ngắn “The Last Bastion” là sản phẩm mới nhất nằm trong Series phim ngắn Overwatch được Blizzard sản xuất với mục đích giới thiệu về tiểu sử của những Heroes trong game theo một phong cách độc đáo nhất. Tập phim kể về anh chàng người máy Bastion, hay nói đúng hơn là về quá trình “tái sinh” của cỗ máy hủy diệt này.

Bastion là một Omnic (lai lịch về tên gọi này các bạn có thể tìm hiểu tại đây) chiến đấu được chế tạo trong “Cuộc khủng hoảng Omnic” với vai trò những cỗ máy chiến tranh kinh hoàng nhất trong cuộc chiến giữa máy móc và loài người. Những Omnic chiến đấu này được biết đến với tên gọi Bastion.

overwatch

Chúng cũng có trí tuệ và cảm xúc giống như những Omnic khác, nhưng những khía cạnh này thường không được bộc lộ rõ rệt. Các Bastion có cơ thể được cấu tạo hoàn toàn từ những loại vũ khí tân tiến nhất, chúng có thể thay đổi hình dạng và trở thành những cỗ máy hủy diệt nhờ vào khẩu súng máy gắn trên lưng.

Các Bastion là những mục tiêu cần phải tiêu diệt đầu tiên khi con người giành lại quyền kiểm soát thế giới, tuy nhiên, vẫn còn một Bastion cuối cùng còn sót lại. Nhiều năm sau chiến tranh, Bastion bất ngờ được kích hoạt trung tâm điều khiển trí não và hoạt động trở lại.

overwatch

Trong trí não của nó vẫn tồn tại nhiệm vụ cuối cùng trước khi bị dừng hoạt động, đó là tiêu diệt những thành phố của con người. Nhưng có vẻ như Bastion cũng giống như đa phần những Omnic khác sau cuộc Đại khủng hoảng, đã gần như hoàn toàn bị xóa bỏ khái niệm chiến tranh.

Phát hiện ra những “đồng đội” của mình giờ đây chỉ còn là những xác máy gỉ sét nằm lại chiến trường, Bastion đã sẵn sàng cho một cuộc trả thù nhắm vào con người. Thế nhưng sức cám dỗ từ bức tranh thiên nhiên bình yên và thơ mộng, cỗ máy mang trong mình trí tuệ và cảm xúc này đã hoàn toàn xóa bỏ chút ý niệm chiến đấu cuối cùng còn sót lại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=to8yh83jlXg” ]

Phim ngắn Overwatch: “The Last Bastion”

Hình ảnh anh chàng Bastion – một cỗ máy tượng trưng cho sự hủy diệt trong quá khứ, chơi đùa cùng chú chim bé nhỏ như một đứa trẻ đang vươn mình khám phá thế giới, có lẽ là hình ảnh đẹp hơn tất thảy những phân đoạn chiến đấu mãn nhãn và đẹp mắt mà Blizzard mang đến cho game thủ, bởi lẽ đó chính là thông điệp rõ ràng nhất về sự vô giá của một thế giới không chiến tranh, khi những chủ nhân của thế giới đó biết buông bỏ vũ khí để tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

[fresh_embepost pid=”376193″ ] [fresh_embepost pid=”375918″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Tuyển tập những tác phẩm Cosplay và mẫu trưng bài độc đáo tại Gamescom 2016
Đây là 5 admin nữ của fanpage Phong Thần Chi Nộ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu