Game Mobile

Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Share this article

Ngoài những cập nhật cực kỳ đắt giá, phiên bản Công Thành Chiến của AxE: Alliance X Empire còn mang đến nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng game thủ.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng AxE: Alliance X Empire tại Việt Nam đã và đang trở nên “từng bừng” hơn bao giờ hết, khi mà thông tin về phiên bản mới Công Thành Chiến được chính thức xác nhận. Cộng đồng liên tục bàn tán, tò mò muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng mà tất cả đều đang mong ngóng này. Với bài viết này, người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Công Thành Chiến cùng các sự kiện được Nexon và Gamota tung ra để chào mừng phiên bản cũng như tri ân người chơi.

Công Thành Chiến

Được dùng để đặt tên cho phiên bản, Công Thành Chiến hiển nhiên chính là tính năng chủ chốt trong bản cập nhật này của AxE: Alliance X Empire. Ngoài những xung đột thường xuyên giữa 2 phe Liên Minh và Đế Chế, đây chắc chắn sẽ là trận chiến khốc liệt nhất từng diễn ra trên thế giới của AxE.

Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Công Thành Chiến sẽ có sự tham gia của tối đa 4 Bang Hội, bao gồm 1 Bang thủ thành (Bang chiến thắng của tuần trước) và 3 Bang công thành (đấu giá tư cách thành công). Mục tiêu tối thượng của Bang thủ thành là bảo vệ Lõi Bao Vây đến khi Công Thành Chiến kết thúc, hoặc phá hủy toàn bộ Tiền Đồn Bao Vây của phe tấn công. Ngược lại, mục tiêu của 3 Bang tấn công chính là chiếm cứ Lõi Thành, bang nào chiếm được sẽ trở thành chủ nhân mới của Lâu Đài. Như vậy, Công Thành Chiến sẽ là cuộc chiến của 4 Bang Hội mạnh nhất, khiến chiến trường càng trở nên phức tạp và khốc liệt hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Tất cả thành viên của mọi Bang Hội tham gia đều sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị sau khi Công Thành Chiến kết thúc. Tất nhiên, phần thưởng dành cho Bang Hội chiến thắng chắc chắn sẽ là lớn hơn nhiều, thậm chí là “độc nhất vô nhị”, ví dụ như “Cánh của nhà vua” hay “danh hiệu đặc biệt”…

Đặc biệt, phiên bản lần này còn xuất hiện Cửa Hàng Chiến Tranh Bao Vây, cho phép người chơi mua Nguyên Liệu cần thiết để Chuyên Hóa Kỹ Năng. Một số mặt hàng trong Cửa Hàng mở bán với tất cả người chơi, một số giới hạn chỉ thành viên của Bang Hội thắng Công Thành và trở thành chủ nhân của Lâu Đài tuần này mới mua được. Đồng thời, Bang Hội chiến thắng (bảo vệ được Lõi Bao Vây) còn có quyền thu thuế từ Cửa Hàng một số tiền nhất định. Số tiền này sẽ được chia đều cho các thành viên trong Bang.

Tài Nguyên Tranh Đấu

Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Tài Nguyên Tranh Đấu là một tính năng quan trọng khác của phiên bản mới. Đây có thể coi là tính năng bổ sung cho Công Thành Chiến, khi mà nó có liên quan trực tiếp đến thắng thua của một trận công thành. Cụ thể, khi tham gia vào Tài Nguyên Tranh Đấu (diễn ra trước khi Công Thành Chiến bắt đầu nửa tiếng), người chơi có thể giành được nhiều phần thưởng cùng “tài nguyên chiến tranh”. Trong đó, “tài nguyên chiến tranh” có thể sử dụng để cống hiến cho Bang Hội cùng phe, từ đó giúp Bang Hội có được những ưu thế nhất định trong Công Thành Chiến. Hiển nhiên, đây chính là bước chuẩn bị cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua trước mỗi cuộc Công Thành. Ngoài ra, sau khi đóng góp cho Bang trong phe, người chơi sẽ nhận được phần thưởng vàng tương ứng.

Chuyên Hóa Kỹ Năng

Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Trước mỗi trận chiến, gia tăng sức mạnh cho bản thân chính là biện pháp hiệu quả nhất để sinh tồn cũng như đóng góp cho Bang Hội của mình. Để chuẩn bị cho game thủ trước khi bước vào Công Thành Chiến, AxE: Alliance X Empire đã tung ra tính năng Chuyên Hóa Kỹ Năng để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Với hệ thống này, kỹ năng của người chơi sẽ được cải thiện cực lớn về mặt sát thương cũng như hiệu ứng. Tính năng này sẽ được tự động kích hoạt khi một kỹ năng chủ động đạt cấp 10.

Sự kiện ra mắt phiên bản

Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Như thông lệ, với việc ra mắt của phiên bản mới, Nexon và Gamota đã chuẩn bị hàng loạt các sự kiện ingame cũng như outgame để tạo đà hứng khởi cũng như tri ân game thủ. Có thể kể ra ở đây một loạt sự kiện hấp dẫn như “Đếm Like nhận quà”, “Thử vận may – nhận quà liền tay”… trên Fanpage chính thức của game, hay các sự kiện chào mừng người chơi mới, quay clip nhận quà… Nói tóm lại, đến với phiên bản mới của AxE: Alliance X Empire, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi lượng sự kiện đồ sộ và vô số phần quà ưu đãi. Hiển nhiên, tất cả đều đã sẵn sàng, chỉ còn đợi người chơi “lên đồ” để tham gia vào những trận Công Thành Chiến hoành tráng và khốc liệt bậc nhất làng game mobile.

Để tìm hiểu thêm về phiên bản cập nhật lần này của AxE: Alliance X Empire, người chơi có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

Link tải: https://app.adjust.com/fnrwt62

Trang chủ: https://i.nx.com/4EF

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

}

Tags: ,
Cán mốc 100 server sau hơn 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng khẳng định ‘ăn khách’ hàng đầu thị trường MMORPG kiếm hiệp
Điểm lại những điểm nhấn đáng chú ý nhất sau 1 tháng ra mắt Blade & Soul

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu