Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Share this article

Tại thời điểm này, đâu là game mobile phổ biến nhất trên các cửa hàng ứng dụng tại Hàn Quốc?

Được phát hành bởi Kakao Games (đại diện Nam Gung-Hoon và Jo Gye-Hyun) và phát triển bởi XL Games, The Legendary Moonlight Sculptor nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn trong cộng đồng game thủ xứ sở kim chi.

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

The Legendary Moonlight Sculptor là trò chơi đầu tiên sử dụng tiểu thuyết gốc bán chạy nổi tiếng. Người chơi sẽ nhập vai một trong số 5 nghề nghiệp chính trong game bao gồm Chiến sĩ, Xạ thủ, Thánh kỵ sĩ, Vu sư và Vô chức. Điểm đáng chú ý là bạn có thể luân chuyển class trong quá trình chơi, nhưng cần đảm bảo điều kiện.

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Theo các báo cáo mới nhất, game mobile The Legendary Moonlight Sculptor đứng số 1 trong những trò chơi phổ biến nhất, cũng như số 1 về doanh thu của Apple App Store trong ngày đầu tiên ra mắt và số lượt tải xuống vượt quá 1 triệu. Không có gì phải bàn cãi, đây là tựa game phổ biến nhất hiện nay ở Hàn Quốc.

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Thế giới game hiện lên sinh động bởi là một trò chơi mang thiên hướng thế giới mở. Người chơi được tự do phiêu lưu, trải nghiệm, làm những điều mình thích. Bối cảnh mang chất phương Tây cổ kính thời Trung cổ với những vùng đất thánh, những lâu đài nguy nga, hoa lệ, những thảo nguyên mênh mông. Hoàn thành những nhiệm vụ để nâng cấp nhân vật và nhận được quà thưởng hấp dẫn.

Game chính thức Open Beta ngày 10/10 trên các nền tảng di động. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay về máy.

Trang chủ: https://moonlight.kakaogames.com/

달빛조각사 리뷰! 나 빡돌게 하지 마세요(제이의 선견지명)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/9wOSSUbyQ-U?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: , , , , ,
Màn ra mắt hoành tráng của Call of Duty: Black Ops 4 chưa thể “giết” PUBG như dự đoán
Sword Art Online: Alicization Rising Steel bất ngờ với lượng người báo danh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu