Game PC – Console

Tìm cao thủ Mario và CSGO chơi thử game này, 1000 người thử chỉ một người qua

Share this article

Lấy cảm hứng từ bản đồ siêu khó trong Mario Maker 2, một game thủ CS:GO đã tạo ra thử thách khó hơn bản gốc cả trăm lần.

Nếu các bạn chưa biết, chỉ ngay tháng trước, một game thủ Mario Maker 2 đã tạo ra bản mod có mức độ khó kinh khủng với số lượng người vượt qua chỉ đếm trên đầu ngón tay. Rất nhiều game thủ đã thử cả ngàn lần vẫn không thể vượt qua dù chỉ ¼ chặng đường.

Giờ đây, cấp độ khó còn cao hơn nữa khi nó được 1 modder của CS:GO tái tạo lại bằng chính công cụ mod của tựa game này, biến bản đồ gốc trở thành đứa trẻ con so với bản đồ mới.

Ở bản đồ gốc, bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trên nền 2D chạy ngang chạy dọc để tránh các tia lửa siêu dài quét qua quét lại. Việc tính toán và timing (căn thời gian) rất khó khăn khi các tia lửa quay liên tục không ngừng và đôi khi còn quay ngược chiều 1 cách bất ngờ. Để ngồi căn chỉnh thời gian phù hợp, khi nào đứng yên, khi nào nhảy vào tia lửa mà không bị quét chúng là vô cùng khó khăn.

CS:GO

Tuy nhiên, dưới góc nhìn thứ nhất, với việc các tia lửa quét theo mọi hướng, khiến cho việc căn chỉnh khó hơn gấp bội phần. Cần lưu ý rằng, ở góc nhìn thứ nhất, bạn không thể nào xem xét bao quát được những thứ xảy ra xung quanh, chỉ có thể nhìn ngay trước mắt. Do đó, vừa phải nhảy, vừa phải tính toán, lại  phải dự đoán xem những tia lửa xung quanh mình hoạt động như thế nào.

Thậm chí, bạn cũng không thể nào dựa vào may mắn được vì đôi lúc các tia lửa bất ngờ đảo chiều. Ngoài ra, còn phải căn chỉnh nhảy nhót khéo léo để không bị rơi xuống vực.

Tìm cao thủ Mario và CSGO chơi thử game này, 1000 người thử chỉ một người qua

Nhằm giúp cho bản mod CS:GO “dễ hơn” đôi chút, modder cũng trang bị cho người chơi một… khẩu súng lục để bắn ô gạch hỏi lấy đồ nhưng có vẻ nó chẳng có nhiều tác dụng cho lắm.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng game thủ nắm bắt được thử thách này là rất ít. Và nếu bạn muốn thử nó ngay bây giờ, có thể truy cập TẠI ĐÂY.

}

Tags: , ,
‘Cha đẻ’ Detroit: Become Human hủy toàn bộ game độc quyền trên PlayStation
Tận dụng lỗi, game thủ xây cả tòa lâu dài dưới đất mà nhà phát triển không hề biết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu