Cộng Đồng

TikTok đứng đầu ứng dụng được tải nhiều nhất ở Đông Nam Á

Share this article

Theo State of Mobile 2022 từ Data.ai (trước đây là App Annie), báo cáo cho hay top 5 ứng dụng mạng xã hội được tải nhiều nhất tại SEA.

Báo cáo cho hay, người Indonesia đã dành hơn 5 giờ mỗi ngày cho các ứng dụng di động vào năm 2021. Trong khi Ấn Độ có lượt tải nhiều nhất trong số các thị trường mới nổi, thì Philippines, Việt Nam và Indonesia dẫn đầu ở Đông Nam Á.

TikTok dẫn đầu về mức độ tương tác của mỗi người dùng trong số các ứng dụng xã hội trên toàn cầu, chiếm nhiều thời gian nhất vào năm 2021. Đây cũng là một trong năm ứng dụng được tải nhiều nhất ở tất cả các thị trường Đông Nam Á, ngoại trừ Hồng Kông. Ứng dụng này là ứng dụng chiến thắng nổi bật ở Indonesia, Malaysia và Thái Lan về lượt tải.

Top 5 ứng dụng được download nhiều nhất tại SEA.

Top 5 ứng dụng được download nhiều nhất tại SEA.

Nhóm app của Meta như Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp Messenger vẫn giữ vững vị trí của mình tại các thị trường này. Trong khi, ứng dụng xã hội hình đại diện Zepeto đã tăng 160% số lượt tải hàng năm, theo báo cáo.

Tại Đông Nam Á, Indonesia đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng lớn nhất của các ứng dụng này trong 4 năm qua, tăng 185%. Với việc thu hút tiền điện tử, Binance đã trở thành một trong số những người dùng trong khu vực, trở thành một trong năm ứng dụng tài chính được download nhiều nhất ở Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan. Số lượt tải cao hơn có thể có nghĩa là Binance cũng sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng người dùng hoạt động hàng tháng trên các thị trường này trong những tháng tới.

TikTok vẫn là mạng xã hội video ngắn được ưa chuộng.

TikTok vẫn là mạng xã hội video ngắn được ưa chuộng.

Báo cáo lưu ý rằng thời gian dành cho các ứng dụng mua sắm đã tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái trên toàn cầu, trong đó thời trang nhanh và mua sắm trên mạng xã hội đang tăng lên.

Indonesia và Singapore chứng kiến ​​mức tăng trưởng nhanh nhất trong số các quốc gia trong khu vực, với mức tăng trưởng mua sắm trực tuyến lần lượt là 46% và 45% so với cùng kỳ năm trước.

Shopee luôn được đánh giá cao trong số các ứng dụng mua sắm trong khu vực về lượng người dùng hoạt động hàng tháng, tiếp theo là Lazada và Taobao, có trụ sở tại Ấn Độ Flipkart và Meesho đã lọt vào top 5 ứng dụng được tải nhiều nhất ở Singapore.

#facebook #tiktok #top ứng dụng

}

Tags: , ,
Craft of Survival Immortal – Game nhập vai sinh tồn châu Âu mở tại khu vực SEA
Leo top 1 Thách Đấu, Zeros vẫn nuôi tham vọng được ‘ân xá’ và trở lại VCS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu