Game Online

Tiêu Vcoin nhận báu vật: DE Ultimate Gold sắp “lên kệ”?

Share this article

Chuỗi sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật chưa bao giờ hết hot với game thủ Đột Kích, và có khả năng báu vật súng lục quý giá bậc nhất này sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Mặc dù vẫn còn một ngày nữa mới hết thời gian “hốt” Rìu Trống Đồng và AWM-Ultimate Gold nhưng game thủ đã bắt đầu truyền tay nhau bài khảo sát “đưa DE Ultimate Gold lên kệ cho sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật kì tới”. Quả thật với các tín đồ trung thành của chế độ Súng lục thì đây là món hàng quá hấp dẫn – cũng vì thế mà hai luồng dư luận đang tranh cãi nảy lửa trên Facebook: Một nửa tán thành đưa DE Ultimate Gold lên kệ, nửa kia thì quyết liệt phản đối.

Tiêu Vcoin nhận báu vật

Bài đăng “thả thính” đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên Facebook

Để hiểu vì sao món hàng này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt đến vậy, chúng ta cần biết là dòng Desert Eagle vốn bị đối xử khá tệ bạc tại Đột Kích VN – tốc độ bắn, hỏa lực, độ chính xác… đều bị nerf thê thảm, và các phiên bản DE báu vật cũng phải chịu chung số phận, mặc dù một số ít có được tốc độ rút súng / thay đạn nhanh hơn. DE Ultimate Gold thì khác, khẩu súng này sở hữu thông số “chuẩn” quốc tế: hỏa lực khỏe, độ hồi tâm nhanh, tốc độ bắn ổn, đặc biệt rút súng và thay đạn nhỉnh hơn hẳn DE Gold và chỉ xếp sau DE Born Beast (Vũ khí VIP).

img2

Niềm mơ ước của mọi game thủ đam mê súng lục

Nằm trong QCMM Golden New Year special được mở bán khá hạn chế năm ngoái, khẩu súng này luôn là mục tiêu săn tìm của nhiều tầng lớp gamer Đột Kích, dù là để sưu tầm, ghép set cho đẹp Balô hay để quẩy tung chiến trường room Súng lục – không ai là không mong muốn được sờ tay vào khẩu DE Ultimate Gold. Quà tặng sự kiện Tiêu Vcoin nhận báu vật rõ ràng sẽ là cơ hội lớn cho những game thủ ít tiền có thể “tậu” món hàng hot này về kho mà không phải bỏ ra số vcoin quá lớn như khi mua trên Casino Royal rồi.

https://www.youtube.com/watch?v=_bE-d-3lNIs


Cùng xem độ bá của DE Ultimate Gold dưới tay Shirunai Okami

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về sự kiện này tới các bạn trong thời gian sớm nhất!

}

Tags: , , , , ,
CFS 2016: Khởi đầu gian nan với Freedom
CFS 2016: Một lần nữa Việt Nam lại thất bại tại vòng bảng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu