Game Online

Tiếu Ngạo Tây Du sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6/2016

Share this article

Những ngày gần đây, tựa game “Tiếu Ngạo Tây Du” đang dấy lên cộng đồng game thủ việt vì game này đang triển khai kế hoạch hồi sinh, đây là một tín hiệu đáng mừng vì còn rất nhiều người chơi đang mong chờ bởi quá khứ đẹp gắn liền với tựa game này. Mong muốn của người chơi là tìm về chốn cũ, tìm về bạn bè, đồng môn cũng như khơi lại kí ức hùng bá một thời

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q9oM5xt_pXU” ]

Bang hội chiến liên server

Từ những đầu năm 2013, người chơi yêu thích cốt truyện tiên hiệp chibi đã quen dần với một tựa game thời đó tên là “Tiếu Ngạo Tây Du”. Nơi đã âm thầm chon dấu những cảm xúc, ký ức đẹp nhất về bè bạn, về đồng môn. Ngày ấy, nhà nhà người người đều lựa chọn tựa game này để chơi, để giao lưu, kết giao bằng hữu. Giá trị địch thực được nâng lên khi người chơi cùng chinh chiến trong một bang hội, họ bên nhau những khoẳn khắc săn Boss, vượt tháp, bang chiến, thiên hạ đệ nhất bang…Tất cả sẽ được tái hiện rõ ràng nhất, sâu sắc nhất vào tháng 6/2016 tới.


tiếu ngạo tây du

game tiếu ngạo tây du

Thời đó, tựa game này được phát hành dưới ngọn cờ của một công ty Trung Quốc. Cũng vì lý do này, đến 8/2015 game đã ngừng phát hành ở thị trường Việt Nam với sự tiếc nuối của hàng ngàn game thủ thực sự tâm huyết. Theo thông tin, sắp tới game sẽ được phát hành bản quyền lại dưới tay của một công ty thuần 100% Việt Nam có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh

game online mới

game online mới

Quay trở lại câu chuyện, chúng tôi đã kiểm chứng dò tìm đến địa chỉ Fanpage mới nhất cho là của tựa game “Tiếu Ngạo Tây Du” hồi sinh. Hiện tại, số lượng thích của trang là tương đối nhiều, lên đến gần 17,000 lượt like, số lượng tương tác trên từng bài viết là khá nhiều. Có thể nói, sức hút của game ngay thời điểm hiện tại không phải là nhỏ.

Số lượng tương tác và nhiều câu hỏi về game trên fanpage cũng khá sôi nổi và đa phần là game thủ mong muốn game sẽ rơi vào tay NHP việt có uy tín và có thể hổ trợ đền bù cho game thủ phần nào để họ có thể trải nghiệm phiên bản mới này một cách trọn về và tốt nhất. Nhưng về phía NPH thì vẫn chưa có động thái về việc hổ trợ này.

game online hay

game mới

Thông tin bao đầu cho thấy, tựa game đã chính thức ký được bản quyền và phiên bản phát hành tại Việt Nam là phiên bản mới nhất. Cập nhật hơn 30 chức năng mới so với phiên bản cũ.

game tiếu ngạo tây du online

Được biết “Tiếu Ngạo Tây Du” là tựa game ARPG cốt truyện tây du ký với phiên bản “tề thiên đại thánh đại náo thiên cung”. Cách xây dựng nhân vật theo phong hướng chibi tươi sáng, giúp cho người chơi có cái nhìn nhẹ nhàng và đã mắt khi tung những hàng chục chiêu thức song song. Khi hòa mình vào game, người chơi sẽ chọn cho mình một Class nhân vật yêu thích để tham gia vào cuộc chiến “Đại Náo Thiên Cung”. Điểm hay của trò game này là phải có tố chất xử lý kỹ năng trong các cuộc PVP tổ đội và bang hội. Hiện game vẫn đang được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau như: Đài Loan, Thái Lan, các khu vực Châu Âu với lượng người chơi là khá đông.

Theo kế hoạch game sẽ trình làng game thủ Việt vào Tháng 6/2016 tới. Mọi thông tin các bạn có thể theo dõi tại:

Trang chủ: http://tntaydu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tieungaotaydu2016/

}

Tags: , , , , , , ,
Bé 2 tuổi tự chế nhân vật Overwatch, nhà phát triển biến nó thành sự thật
Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu