Game Online

Tiếu Ngạo Tây Du chính thức Closed Beta không reset vào ngày 17/06

Share this article

Gần đây, cộng đồng game thủ việt bừng lên tin vui về tựa game “Tiếu Ngạo Tây Du 2013” được hồi sinh bởi NPH Ozegame, một nhà phát hành chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Phiên bản hiện tại của game là phiên bản “Tình Tây Du 2013”.

Game Tiếu Ngạo Tây Du hiện đang được phát hành khá nhiều phiên bản trên toàn thế giới. Sắp tới game sẽ chính thức khai mở Closed Beta tại thị trường Việt Nam.

tiếu ngạo tây du

Closed Beta vào 10:00 Sáng, ngày 17/06/2016.

Những năm 2013 – 2014, tựa game “Tiếu Ngạo Tây Du” thời đó là món ăn tinh thần đầy chất lượng cho dòng webgame tại Việt Nam. Mang một nét đồ họa chibi cực tươi sáng điều này đã giúp cho game có được một cộng đồng game thủ cực lớn. Điểm nhấn của game về mặt nội dung game vô cùng sâu, người chơi có thể trải nghiệm nhiều chức năng rất khó gặp ở dòng gameweb như: Công thành chiến, thiên hạ đệ nhất bang, kết hôn – sinh con…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hAHNrOsZYS8″ ]

Clip Công Thành Chiến

 

Những ghi nhận tích cực trong đợt Alpha Test 10/06/2016?

Phiên bản trải nghiệm thử nghiệm của game dành cho các thành viên đăng ký sớm đã khai mở từ ngày 10/06/2016 đến 16/04/2016. Trong phiên bản thử nghiệm này, số lượng người chơi tham gia là khá đông, số tài khoản được tạo vào game lên đến gần 10,000 người. Sau khi kết thúc phiên bản, có hơn 50 group về game của game thủ được lập ra nhằm mục đích tìm kiếm nhân tài, xây dựng bang hội riêng để chờ ngày Closed Beta cùng chiến.

game tiếu ngạo tây du

game online hay

game mới

tin tức game

game mới tiếu ngạo tây du

tiếu ngạo tây du online

Một vài hình ảnh liên quan đến phiên bản thử nghiệm phiên bản Việt

Bản quyền game ! Một câu hỏi được bàn luận nhiều nhất của game Tiếu Ngạo Tây Du?

Một bộ phận cộng đồng game thủ đang mong chờ tựa game này, vì thế họ cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về game, về bản quyền, về thông tin NPH nhằm mục đích đầu tư tiền bạc và thời gian đúng nơi đúng chốn. Cũng vì lý do “mang đến niềm tin cho game thủ trải nghiệm” phía NPH đã trình lên những giấy tờ về bản quyền phát hành game tại thị trường Việt một cách rõ ràng nhất.

tin game mới

Giấy bản quyền, ủy quyền và thay đổi tên game của game Tiếu Ngạo Tây Du

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia cộng đồng Tiếu Ngạo Tây Du?

Hiện tại, trên trang teaser của game cũng khai mở rất nhiều sự kiện mang phúc lợi tốt nhất đến cho người chơi. Khi tham gia, các bạn sẽ nhận 4 loại Code trị giá 5.000.000 VND.

game hay

Nhận 4 loại Code trị giá 5.000.000 VND

Song song, người chơi có thể tham gia “Vòng Quay KNB” để nhận được ngập tràn KNB chờ đợi ngày game chính thức ra mắt. Hiện theo thống kê từ BQT, mỗi ngày có đến khoảng hơn 10,000 lượt truy cập vào game “Tiếu Ngạo Tây Du” để tham gia trò chơi và tìm hiểu về game, con số đó vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày.

vòng xoay may mắn

Nhận 1.000 Xu miễn phí mỗi ngày

Theo kế hoạch, game Tiếu Ngạo Tây Du sẽ chính thức khai mở Closed Beta (Không Reset) vào 10:00, Ngày 17/06/2016 tới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://tntaydu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tieungaotaydu2016/?fref=ts

[fresh_embepost pid=”330472″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam
7 triệu người chơi , The Elder Scrolls Online lọt top game thu phí thành công nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu