eSports

Tiêu điểm tướng The Deadeye – Vị tướng mới trong LMHT?

Share this article

Liệu đây có phải bộ kĩ năng của tướng mới mang tên DeadEye?

Ngày hôm qua Riot Games bất ngờ tung ra một đoạn teaser đầy bí ẩn với tiêu đề The DeadEye. Đoạn teaser kéo dài 11 giây này chỉ có tiếng súng và sau đó là hình ảnh Zed “màu mè hoa lá”. Ngay lập tức đoạn teaser này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT với rất nhiều đồn đoán The DeadEye là một xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã lập tức “đào mộ” và họ đã phát hiện cách đây 4 năm trước, có một game thủ đã đăng ý tưởng về một vị tướng có tên The DeadEye lên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ. Tên nguyên gốc của tướng này là Dimitri – The DeadEye và là một xạ thủ lang thang trong các cánh rừng khắp vương quốc Demacia. Dimitri có biệt tài bắn cực chuẩn (gần tương tự như Caitlyn) và người tạo nên ý tưởng The DeadEye cho biết vị tướng này là một xạ thủ nhưng không chơi theo phong cách AD thông thường. Trái lại, Dimitri có thể ám sát đối phương bằng những pha tập kích bất ngờ và độ chuẩn xác trong những phát bắn của mình.

Bộ kĩ năng của tướng này như sau:

Nội dung

 • 1. Nội tại: Xuyên Giáp
 • 2. Q: Bài học cho Xạ Thủ
 • 3. W: Nghệ Thuật Ám Sát
 • 4. E: Hăm Dọa
 • 5. R: Bách Phát Bách Trúng

Nội tại: Xuyên Giáp

Khi vũ khí không thể đáp ứng được yêu cầu, Dimitri sử dụng khả năng thiên phú của mình và ngắm vào các điểm yếu của đối phương. Thay vì được tăng tốc độ đánh, cứ mỗi 1% tốc độ đánh cộng thêm của Dimitri sẽ chuyển thành bỏ qua 1/1,25/1,5 giáp của đối phương.

Q: Bài học cho Xạ Thủ

Khi kích hoạt, tầm đánh của Dimitri tăng lên 50/55/60/65/70 và tăng thêm 30/35/40/45/50% tỉ lệ chí mạng.

W: Nghệ Thuật Ám Sát

 • Tốn 100/110/115/130/150 mana
 • Thời gian hồi chiêu: 20/18/16/15/14 giây.

Nội tại: Dimitri chỉ có thể lộ diện trong bụi sau 3 đòn đánh.

Kích hoạt: (Chỉ có thể kích hoạt khi đang ở trong bụi): Dimitri được tăng tốc độ di chuyển trong bụi thêm 50% và giảm dần trong 4//4,5/5/6/7 giây.

BurglarSkins

Kĩ năng tàng hình của Dimitri khá thú vị

E: Hăm Dọa

 • Tốn 65/70/80/90/100 mana
 • Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây

Dimitri ngắm bắn vào chân kẻ địch khiến hắn ta bị đẩy ngược về phía sau và bị làm chậm. Đòn đánh tiếp theo chỉ gây ra 50% lượng sát thương nhưng đối phương sẽ bị làm choáng trong vòng 0,5 giây.

R: Bách Phát Bách Trúng

 • Tốn 100/150/200 mana
 • Thời gian hồi chiêu: 80/70/60 giây

Dimitri quan sát xung quanh rồi sao đó bắn ra viên đạn đầy chết chóc.

Lần kích hoạt đầu tiên: Dimitri dùng ống ngắm để tìm kẻ địch. Trong tầm của ống ngắm, tất cả các kẻ địch đều lộ diện. Nếu kĩ năng này không được thực hiện trong vòng 5 giây, nó sẽ được giảm 50% hồi chiêu.

Lần kích hoạt thứ 2: Bắn ra một viên đạn ở tầm xa và gây ra 300/450/550 (+1,0 sát thương vật lý) sát thương vật lý, làm choáng đối phương trong 0,5 giây. Nếu phát bắn trúng vào kẻ địch còn dưới 25% máu, nó sẽ gây thêm 25% sát thương cộng thêm.

cait

Cơ chế hoạt động của chiêu cuối này tương đối giống Caitlyn, chỉ khác ở chỗ nó có thể khiến đối phương bị choáng

Ý tưởng này được đăng từ tháng 11/2011 – cách đây 4 năm. Bộ kĩ năng của Dimitri – The DeadEye có vẻ giống Caitlyn nhưng sự khác biệt đến từ khả năng ám sát khi Dimitri là tướng có thể tàng hình trong bụi. Liệu Riot có lấy bộ ý tưởng này của một game thủ để tạo ra một “Mắt Chết” sắp tới cho cộng đồng LMHT hay không?

[fresh_embepost pid=”301339″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Chiêm ngưỡng những màn cosplay cực chất của game thủ Dota 2 tại lễ hội văn hóa Nhật Bản
[Review] Final Fantasy XV – Huyền thoại trở lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu