eSports

Tiết lộ bản cập nhật mới trước thời hạn, game thủ PUGB bị nhà phát hành doạ kiện

Share this article

Một game thủ PUBG bị nhà phát hành game cử người dọa kiện vì để lộ thông tin update về game trước thời hạn phát hành.

“PUBG xuất hiện sau cánh cửa nhà tôi…” – Trích nguyên văn từ twitter của anh chàng game thủ này

PlayerIGN – là một game thủ PUBG, là một trong những thành viên được mọi người trong cộng đồng hưởng ứng và ngưỡng mộ của game PUBG: Battlegrounds vì khả năng dự đoán về các bản cập nhật thông tin của game khá chính xác, đã bị nhà xuất bản NPH game – Krafton cử điều tra viên đến nhà của anh nhằm đe dọa và sẽ kiện anh vì để lộ thông tin các dữ liệu về bản cập nhật trong PUBG trước thời hạn nhà phát hành game công bố.

Trong một bài đăng của anh trên TwitLonger, PlayerIGN tuyên bố rằng điều tra viên của nhà phát hành game đã đưa ra một số yêu cầu vô lý và hiện anh đang cân nhắc các lựa chọn của mình và cần tìm sự giúp đỡ.

Nếu thực sự điều này là đúng, thì động thái của NPH game khá kỳ lạ và hết sức rùng rợn vì không rõ bằng cách nào mà họ có thể nắm được địa chỉ nhà của anh . PlayerIGN đã không hoạt động trên Twitter kể từ bài đăng này vào ngày 25/5 cũng như trả lời yêu cầu bình luận của các trang web khác và Krafton cũng chưa có thông báo chính thức nào trên trang chủ của mình.

Có một thám tử đã đến và vừa ở bên ngoài nhà tôi, anh ta trao cho tôi một lá thư: Krafton yêu cầu tôi gỡ bỏ tất cả các bài đăng ‘leak” trên mạng xã hội của tôi và yêu cầu cung cấp bản kế toán đầy đủ về doanh thu mà tôi kiếm được và cung cấp tất cả các đoạn tin nhắn về cách mà tôi thu nhận những thông tin về bản cập nhật, ”PlayerIGN trả lời . “Tôi thực sự không biết phải làm gì lúc này. Hiện tại tôi chỉ muốn tìm sự giúp đỡ trước khi đưa ra quyết định của mình ”.

Xem thêm: Mua hàng online bất ngờ tìm thấy ‘kho báu’ trị giá hàng chục nghìn đô

#đời sống game thủ #Krafton #NPH #PUBG #sốc #tin tức game #twitter

}

Tags: , , , , , ,
Hoạt động gây quỹ 1 triệu đô của fan dành cho Amber Heard để thanh toán cho Johnny Depp bị bãi bỏ
T1, GenG và Damwon KIA được bầu chọn là ứng cử viên vô địch LCK Mùa Hè 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu