Game Online

Tiếp tục thông tin về vụ Tree of Savior máy chủ Đông Nam Á

Share this article

Mới đây, IMC Games – Nhà sản xuất của tựa game nhập vai Tree of Savior đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc lùm xùm liên quan đến vấn đề phát hành phiên bản riêng của tựa game này tại khu vực Đông Nam Á.

Cách đây không lâu, như chúng tôi đã đưa tin, hãng game Playone Asia, một nhà phát hành của Malaysia đã khiến cho cộng đồng game thủ Tree of Savior tại Đông Nam Á có một phen mừng hụt khi hãng này tuyên bố đã giành được quyền phát hành tựa game này tại khu vự Đông Nam Á, nhưng ngay sau đó, chính NSX game đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

tree

Mới đây, trong một động thái mới liên quan đến kế hoạch phát triển thương hiệu Tree of Savior trên phạm vi toàn cầu, IMC Games đã đưa ra thông báo chính thức về vấn đề phát hành tựa game bom tấn này tại Đông Nam Á. Theo đó, sẽ không có một phiên bản game dành riêng cho khu vực này, ít nhất là trong tương lai gần. Những người hâm mộ Tree of Savior tại Đông Nam Á có thể lựa chọn hai phương án để trải nghiệm game: đó là chơi phiên bản tiếng Anh trên hệ thống Steam, hoặc tham gia bản quốc tế được phát hành bởi hãng game Indonesia Gemscool.

tree

Về phía Playone Asia, hãng game này sẽ chỉ đóng vai trò trung gian trong việc hỗ trợ vận hành phiên bản quốc tế từ Indonesia Gemscool tại hai quốc gia Singapore và Malaysia. Mặc dù tin tức do IMC Games đưa ra đã khiến khá nhiều game thủ Tree of Savior tại Đông Nam Á thất vọng, song những phương án mà NSX này đưa ra cũng phần nào giúp cho cộng đồng game thủ tại đây có thể trải nghiệm tựa game nhập vai hấp dẫn này một cách dễ dàng hơn.

tree

Ở một động thái khác, nhà phát hành Nexon cũng vừa thông báo Open Beta cho Tree of Savior tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 17/12 này. Được biết, đi cùng với sự kiện mở cửa, game sẽ cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như: mở cấp độ level nhân vật lên giới hạn mới là 280, mở ra bản đồ mới, đồng thời với đó là một hướng phát triển nhân vật ở rank thứ 7 cũng sẽ được mở khóa.

[fresh_embepost pid=”295409″ ]

[fresh_embepost pid=”295071″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác
Vì sao Hoa Thiên Cốt lại tạo nên cơn sốt trong làng game Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu