Cộng Đồng

Tiếp tục đưa ra những phần thưởng ‘khủng’ cho những thử thách khó nhằn, nam YouTuber danh tiếng nhận về vô số phản ứng trái chiều từ khán giả

Share this article

Dù rằng phần thưởng đưa ra cho các thử thách là rất “khủng”, nhưng nam YouTuber danh tiếng vẫn gây ra vô số tranh cãi.

Nhắc đến một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, có lẽ cái tên Mr Beast cũng phải được kể đến đầu tiên đối với không ít khán giả. Theo nhiều khán giả, Mr Beast là 1 YouTuber “lên sóng để cho vui”. Bởi lẽ, ngay trước cả khi bắt đầu nổi tiếng, anh đã sẵn sàng chi số tiền “khủng” để vận động cho Pewdiepie trong cuộc “đọ subscribe” với T-Series.

Nam YouTuber Mr Beast - nhân vật được xem là lắm tiền cũng như lắm trò chơi bậc nhất nền tảng YouTube

Nam YouTuber Mr Beast – nhân vật được xem là lắm tiền cũng như lắm trò chơi bậc nhất nền tảng YouTube

Từ sau “cuộc cạnh tranh” đó, Mr Beast càng nổi hơn, với những content sáng tạo cùng độ “đốt tiền” của mình. Thậm chí, Mr Beast còn tạo nên 1 phiên bản Squid Game ngoài đời thực và phần thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Video clip của Squid Game do nam YouTuber tạo ra, cho đến thời điểm hiện tại đã thu về 245 triệu lượt xem và giúp tên tuổi của anh càng trở nên nổi tiếng hơn nữa khắp toàn cầu.

Squid Game do anh sáng tạo đã thu hút sự chú ý toàn thế giới

Squid Game do anh sáng tạo đã thu hút sự chú ý toàn thế giới

Mới đây, nam YouTuber cũng đã tiếp tục có thêm 1 trò chơi nữa và thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Theo đó, mỗi người chơi sẽ ở trong 1 căn phòng được chỉ định sẵn. Mỗi ngày, họ được trao cho 10.000 USD (khoảng hơn 229 triệu VND). Đổi lại, mỗi ngày Mr Beast sẽ lấy dần ra 1 vật dụng trong căn phòng.

Những thử thách của nam YouTuber khó khăn nhưng phần thưởng cũng khủng và anh ngày càng nghĩ ra nhiều chiêu trò hơn

Những thử thách của nam YouTuber khó khăn nhưng phần thưởng cũng khủng và anh ngày càng nghĩ ra nhiều chiêu trò hơn

Và có rất nhiều luồng ý kiến về việc này khi một số người cho rằng, thử thách này sẽ ảnh hưởng nặng đến tâm lý cũng như thói quen sinh hoạt của những người tham gia. Nhưng đối với những người đồng ý thử thách của nam YouTuber, thì lại cho rằng thử thách này có thể chấp nhận được. Thậm chí có người còn khẳng định rằng, Mr Beast luôn dõi theo họ và sẽ can thiệp ngay khi có dấu hiệu không ổn.

Và dĩ nhiên, đi kèm đó là các tranh cãi của dân mạng

Và dĩ nhiên, đi kèm đó là các tranh cãi của dân mạng

Và với những thử thách khó khăn, cùng những phần thưởng khủng, chắc chắn nam YouTuber Mr Beast sẽ luôn để lại những tranh cãi xung quanh các trò chơi của mình. Nhưng suy cho cùng, ai cảm thấy có thể chịu đựng được, thì hoàn toàn có thể tham gia và chính Mr Beast cũng không hề có ý định ép buộc ai tham gia các trò chơi của mình bao giờ.

Xem thêm: Đắng lòng nữ streamer: Đã bị vu oan là ‘sugar baby’ còn đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp vì vạ miệng

#Mr.Beast #nam YouTuber #PewDiePie #Squid Game #T-Series #youtuber

}

Tags: , , , , ,
Hot girl đăng ảnh selfie nhưng nhận cái kết đắng lòng khi bị ‘vật thể lạ’ này chiếm hết spotlight
Anime Hyouka công bố dự án kỷ niệm 10 năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu