eSports

Tiếp tục chiêm ngưỡng những set đồ Dota 2 ‘made in Vietnam’ tuyệt đẹp

Share this article

Những set items Dota 2 đẹp lung linh này đang gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng Dota 2 …

Trong thời gian trước đây, đã có rất nhiều set Dota 2 tuyệt đẹp do những họa sĩ người Việt sáng tạo nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng Dota 2 và được các game thủ sử dụng rất nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp. Cụ thể, có thể kể tới 2 set Windrunner ‘Flower Tempest’ và set Lina ‘The Bewitching Flame’ của bộ đôi họa sĩ người Việt: ‘SeeingTriangles’ và ‘Keinhangian’ khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới.

Lina1-560x312

Set Lina từng tạo nên cơn sốt trong thời điểm ra mắt

Mới đây, họa sĩ ‘TrungTH’ cũng cho ra mắt 2 set dota 2 đẹp lung linh dành cho 2 hero: Phantom Assassin và Legion Commander nhận được nhiều sự quan tâm cũng như không ít những lời khen từ cộng đồng Dota 2. Cả hai set đồ đều được họa sĩ người Việt chăm chút từ vẻ ngoài cho đến hình ảnh từng kỹ năng của hero đó.

Legion Commander – ‘Athene’s Flames’

LC

[mecloud]JBpWc5Jyfw[/mecloud]

Phantom Assassin – ‘Creeping Shadow’

553034957_preview_Turntableád

creeping_shadow___phantom_assassin_loading_screen_by_trungth-d9gj7gt

skill

Cùng với đó, ‘Keinhangian’ cũng đã tiếp tục cho ra mắt một set Dota 2 mới tuyệt đẹp dành cho hero Sven với tên gọi: ‘Guardian of the Holy flame’. Set đồ khoác lên mình hero này một diện mạo vô cùng bắt mắt với mọi chi tiết đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ

sven 2

sven 2

sven 3

sven

Hi vọng rằng càng ngày sẽ càng có nhiều sản phẩm được thiết kế bởi những họa sĩ người Việt Nam gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới và được Valve chính thức đưa vào trong game.

[fresh_embepost pid=”292964″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Trọn bộ lịch thi đấu All-Stars 2015
Thưởng thức ngay 15 phút gameplay đầu tiên phần cốt truyện Titanfall 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu