eSports

Tiếp bước Cristiano Ronaldo, thêm một siêu sao bóng đá trở thành nhân vật trong PUBG

Chia sẽ

Người chơi không chỉ có thể nhập vai Son Heung-min trong PUBG, mà còn được tham gia một sự kiện đặc biệt trong game với các vật phẩm độc quyền mang thương hiệu Heung-min.

Sau những thành công vang dội của truyền thông sự kiện mà Cristiano Ronaldo đã đạt được với bộ môn FreeFire, đến lượt PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) quyết định chơi lớn với Son Heung-Min – siêu sao bóng đá trăm năm có một trong lịch sử thể thao Hàn Quốc

Son Heung-min

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) quyết định chơi lớn với Son Heung-Min – siêu sao bóng đá trăm năm có một trong lịch sử thể thao Hàn Quốc

Hầu hết mọi người biết đến Son Heung-min với tư cách cầu thủ siêu sao của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur (hiện đang thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh), và cùng là đội trưởng đội bóng tuyển quốc gia Hàn Quốc Son Heung-min. Nhưng bây giờ, Son sẽ còn được biết đến với thêm một vai trò nữa: nhân vật đặc biệt trong PUBG – Krafton chia sẻ về bom tấn truyền thông của họ.

Người chơi không chỉ có thể nhập vai Son Heung-min trong PUBG, mà còn được tham gia một sự kiện đặc biệt trong game với các vật phẩm độc quyền mang thương hiệu Heung-min. Sự kiện Hợp Tác Cùng Sonny sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8, mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện đặc biệt trong trò chơi, thông qua đó kiếm điểm có thể đổi lấy các vật phẩm độc quyền theo chủ đề Son, bao gồm mũ bảo hiểm cấp 3 đặc biệt và các coupon Contraband.

Son Heung-min

Người chơi không chỉ có thể nhập vai Son Heung-min trong PUBG, mà còn được tham gia một sự kiện đặc biệt trong game với các vật phẩm độc quyền mang thương hiệu Heung-min.

“Sau khi là một người chơi PUBG kể từ khi game ra mắt, tôi rất vinh dự khi có thể làm việc trực tiếp với Krafton trong mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này,” – Son Heung-min chia sẻ với báo giới – “Krafton đã thiết kế một nhân vật giống tôi, và bộ trang phục mang phong cách của tôi. Tôi rất muốn giành được một Winner-winner-chicken-dinner với nhân vật của mình ”.

Đối với những người chơi không thể tham gia sự kiện trong thời gian giới hạn, tất cả các vật phẩm của Heung-Min vẫn sẽ được mở bán cửa hàng trong trò chơi cho đến ngày 20 tháng 10. Dưới đây là tất cả các vật phẩm sẽ được thêm vào PUBG trong sự kiện hợp tác cùng siêu sao này:

  • Bộ tóc và khuôn mặt của Son Heung-Min
  • Hai bộ trang phục của Son Heung-Min
  • Hai biểu cảm theo chủ đề Son Heung-Min
  • Hai vũ khí đặc biệt

Ngoài ra, những người chơi kiếm được mũ bảo hiểm Son Heung-min cấp 3 còn có cơ hội nhận được một trong năm mũ bảo hiểm cấp 3 phiên bản thựccó chữ ký của Son Heung-Min như một phần quà lưu niệm. Quá tuyệt vời, phải không nào?

Son Heung-Min

Người chơi còn có cơ hội nhận được một trong năm mũ bảo hiểm cấp 3 phiên bản thực có chữ ký của Son Heung-Min như một phần quà lưu niệm.

Xem thêm: Top game hấp dẫn giúp bạn giải toả trong mùa dịch

}

Tags:
Faker ‘lại’ đạt Double-MVP, T1 đại thắng trước kình địch Afreeca Freecs
Thiên Long Bát Bộ Mobile Tencent sắp nâng cấp đồ hoạ lên Unity 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu