Game PC – Console

Tiếng bước chân PUBG tự dưng trở nên… to hơn, gây khó khăn cho những ai thích chơi kiểu rình rập

Share this article

Trong thời gian gần đây, PUBG Corp dường như đã khiến tiếng bước chân trở nên to và dễ bị nghe thấy từ xa hơn trong hầu hết các trường hợp.

YouTuber “WackyJacky101” đã nhận thấy rằng có gì đó không ổn với âm thanh của tiếng bước chân kể từ khi bản đồ Vikendi ra mắt, và anh quyết định tự mình thử nghiệm nó. Nếu kết quả của anh ta là chính xác, có vẻ như phạm vi có thể nghe thấy khi một người chạy thường và chạy nước rút đã được tăng lên gần 60 mét.

Tiếng bước chân PUBG tự dưng trở nên... to hơn, gây khó khăn cho những ai thích chơi kiểu rình rập

WackyJacky đã thử từng chế độ di chuyển trên cùng một địa hình, xem liệu có sự khác biệt nào nếu đi chân trần hay trên tuyết, và kết quả là không. Anh ấy đã đặt một người nghe tại một điểm dừng, và để một người chơi khác di chuyển khỏi điểm đó bằng cách sử dụng từng các thức – chạy nước rút khi đang đứng, chạy nước rút khi đang cúi người, đứng chạy bình thường, vừa chạy vừa cúi người, bò trườn, đứng lên đi bộ, cúi người đi bộ và bò chậm.

Tiếng bước chân PUBG tự dưng trở nên... to hơn, gây khó khăn cho những ai thích chơi kiểu rình rập

Sau đó, anh tiến hành so sánh kết quả với thử nghiệm tương tự được thực hiện vào tháng 3 năm 2018 và nhận ra phạm vi nghe thấy đã tăng lên rõ rệt đối với các chuyển động nhất định. Những thay đổi lớn nhất nằm ở phần chạy nước rút và chạy đứng. Vào tháng 3 năm ngoái, người chơi có thể nghe tiếng ai đó đứng chạy từ khoảng cách xa tới 40 mét, thì bây giờ âm thanh có thể nghe được từ cách xa tới 56 mét.

Tiếng bước chân PUBG tự dưng trở nên... to hơn, gây khó khăn cho những ai thích chơi kiểu rình rập

Bạn có thể xem qua đoạn video thí nghiệm bên dưới, kèm một số phân tích về ảnh hưởng đến lối chơi:

[su_youtube url=”https://youtu.be/_10mDRdIKqo” width=”500″]

Đây là một thử nghiệm khá thuyết phục và bản thân WackyJacky101 cũng khá có tiếng trong cộng đồng PUBG.

Rõ ràng, điều này làm cho các chiến thuật lén lút trở nên khó khăn hơn và buộc mọi người phải suy nghĩ lại về cách họ tiếp cận các tòa nhà và cách quét tìm kẻ thù tronf đó. 60 mét là một khoảng cách dài để có thể nghe thấy tiếng bước chân, và hiện chưa rõ tại sao PUBG Corp cảm thấy cần phải thực hiện thay đổi đặc biệt này.

Tiếng bước chân PUBG tự dưng trở nên... to hơn, gây khó khăn cho những ai thích chơi kiểu rình rập

May mắn thay, điều này không ảnh hưởng đến chiến lược ưa thích của người viết là trốn trong phòng tắm cho đến khi ván đấu kết thúc.

Theo PCGamesN 

http://game4v.com/pc-console/ring-of-elysium-ra-mat-map-dao-nui-lua-cho-ban-cham-mat-thuy-quai-va-phong-moc-bay-nhay-ao-nhu-just-cause-550678.g4v

}

Tags: , , , ,
Bạn có thể “biến” Resident Evil 2 Remake nhìn như game… PS1 ở cài đặt đồ họa thấp nhất
Không kém cạnh “đối thủ” bên phía PS3, giả lập Xbox 360 giờ cũng đã chạy được tuyệt phẩm Red Dead Redemption

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu